[CR] เก็ทลุค 2 โหมด 2 สไตล์ “วันวาเลนไทน์ VS วันตรุษจีน” ด้วย 3 โทนสีลิปสติก จาก It's Skin Lift Color Lip Crush Matte
สวัสดีจ้าาา สาว ๆ

ขอต้อนรับเข้าสู่เดือนแห่งความรัก ❤ และเดือนแห่งความร่ำรวย ≧ω≦ นะคะ จะไม่ให้พูดได้ยังไง ในเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ทั้งทีก็ต้องมีวันวาเลนไทน์ และวันตรุษจีน ที่ใครหลายๆคน รอคอย สำหรับวันวาเลนไทน์นั้น คนไหนที่มีคู่ก็คงแฮปปี้กันถ้วนหน้าเพราะจะได้แต่งตัวสวยๆไปออกเดทกับแฟนหนุ่ม แต่สำหรับสาวโสด ไม่เป็นไรค่ะ!! ยังไงก็ยังมี แต๊ะเอีย ในวันตรุษจีนคอยปลอบใจกันอยู่(โสด สวย และรวยมากชิลล์ๆ ไป) แน่นอนว่าทั้งสองวันนี้จะขาดคอสตูมสวยๆ ทรงผมโดน ๆ และ make up อย่างโทนสีปากเริ่ด ๆ ไปไม่ได้เลย โฮะๆๆๆ

เอาล่ะพูดมาซะยืดยาวจริงๆ แล้ว วันนี้ ออมอยากจะขอก็ รีวิว สีลิปสติกเนื้อแมทแบบจิ้มจุ่ม ทั้ง 3 สี จากแบรนด์เกาหลี It's Skin Lift Color Lip Crush Matte มาให้เพื่อนๆ ได้ดูกัน เอาไว้ฟาดปากให้ดูมีสีสันในวันสำคัญสองวันนี้ !!


"หน้าตาของกล่องก็จะโทนสีจัดจ้าน ตามสีของลิปแบบนี้""มาแกะกล่อง ออกมาดูเลยดีกว่า"


โดยสีที่ออม เลือกมาทั้งหมดมี 3 สี นั่นก็คือเบอร์

#05 Girl's On Fire

#06 Drop The Beat

#08 I Dont Care

"แท่งลิปจับถนัดมือ ดูสวยชิค หยิบขึ้นมาทาได้แบบไม่อายใครแน่นอน"มา SWATCH กันดูดีกว่าค่า ^0^เนื้อลิปเป็นเนื้อแมท ทาแล้ว ปาดที่แขนแบบนี้แล้ว แต่ก็ไม่เยิ้ม แห้งเร็วพอควรเลยแหละ ก่อนจะแห้งมันจะมีความหนึบๆ หน่อยๆ ก่อนจะค่อยๆ แห้ง สีติดทนชัดแน่นสุด!!
ซึ่งวันนี้ออมได้ลองเก็ทลุค ด้วยลิปสติกทั้งสามโทนสีนี้ โดยจะเปลี่ยนเป็น 2 โหมด 2 สไตล์ ทั้งโหมดสาวหวาน และโหมดอาหมวยสุดแซ่บ(มั้ง? 555+) เพื่อให้เข้ากับบรรยากาศทั้งวันแห่งความรัก วาเลนไทน์นี้ กับวันปีใหม่จีนมาให้สาวๆ ได้ดูกัน ซึ่งหลังจากที่ออมใช้สีลิปสติกจิ้มจุ่มตัว Lift Color Lip Crush Matte จาก It's Skin รุ่นนี้ ออมว่าเป็นลิปที่สีชัด เม็ดสีแน่น สีสวย กันน้ำ ติดทนนาน แทบจะไม่ต้องเติมระหว่างวันเลยทีเดียว จะเป็นยังไงนั้นมาดูกันเลยค่ะ ^///^

แต่ก่อนอื่นต้องขอบอกก่อนว่า ลุคสาวหวานนั้นออมได้ใช้ลิปสติกทาเป็นอินเนอร์ด้านในริมฝีปาก ส่วนลุคอาหมวย ออมก็ใช้ลิปสติกจิ้มจุ่ม ทาให้เต็มทั่วบริเวณริมฝีปากไปเลยค่า .... เพื่อความเด่นชัดของสีให้สวยแซ่บมากยิ่งขึ้น

เรามาดู How To การทาสีด้านในริมฝีปาก แบบสาวหวานโคเรียลๆ ในลุคสาวหวาน กันก่อนเลยค่ะ >3<"ขั้นแรกออมปรับโทนสีปากให้อ่อนลงก่อน โดยออมใช้ Lip Concealerของ Etude ชื่อ รุ่น Color Me Nude ใช้ทากรบสีของปากให้ทั่ว อาจจะใช้มือเกลี่ยเพื่อให้สีเนียนเสมอกันด้วย"


"จากนั้นให้แต้มสีลิปสติก ไปบริเวณที่ด้านในริมฝีปากทั้ง 3 จุด แล้วใช้มือเกลี่ยไล่เฉดสีตั้งแต่ด้านในริมฝีปากออกมาด้านนอกแบบนี้เลย ง่ายๆ แค่นี้ก็ได้ริมฝีปากที่ดูเนียนดูหวานแล้วเค๊อะ!!"

มาเริ่มทาบนริมฝีปากจริงๆ กันเลยดีกว่า ถ้าสาวคนไหนพร้อมแล้วเรามาดูกันเลยค่ะ >///<


#05 Girl's On Fire


สีลิปสติกเนื้อแมท เบอร์ #05 Girl's On Fire - โทนสีแรกเป็นโทนสีชมพูช็อคกี้พิ้ง สีชมพูบานเย็นที่ดูไม่ฉูดฉาดจนเกินไปนัก เหมาะสำหรับสาวๆที่อยากจะสวยมั่นใจโดดเด่นไม่เหมือนใคร เลยจริงๆ ค่า เพราะพอลองเอามาทาเป็นอินเนอร์ด้านในริมฝีปากก็ดูสวยหวานสุดๆ สีจะออกโทนสีชมพูอ่อนๆ แบบบาร์บี้นิดๆ แต่พอเอามาทาเป็นอาหมวย สวยรับอั่งเปาก็ดูเริ่ดเข้าไปอี๊กกกกกกกก >///< ได้ทั้งแบ๊ว ทั้งแซ่บ สาวๆ คนไหนที่ชอบสีชมพูต้องถูกใจแน่นอน Girl's On Fire จริงๆ เลยค่า

#06 Drop The Beat


มาต่อกันที่ #06 Drop The Beat -เป็นโทนสีชมพูอมแดง เหมือนกลีบกุหลาบ ดูนวลๆ สวยเริ่ด!! จะทาเพื่อให้ดูเป็นสาวมั่นก็ได้อย่างในลุคอาหมวยก็ได้ หรือจะทาสีปากด้านใน เบลนๆ เบลอๆ ให้ดูเป็นสาวหวานก็โดนนะยูว์ เป็นโทนสีแดงกันตายสารพัดประโยชน์ได้เลยจ้า

#08 I Dont Care


ลิปสติกโทนสีสุดท้ายเป็นโทนสีแดงเบอร์ #08 I Dont Care สีนี้ใครที่ชอบลิปสติกสีแดงต้องห้ามพลาดเลยทีเดียวนะจ๊ะ เพราะ โทนสีสด จี๊ดจ๊าดดูแซ่บเบอร์แรงมากๆ ทาแล้วสดใสดูมีชีวิตชีวาสุดๆ เวลาใช้ทาเป็นอินเนอร์ด้านในปากก็ทำให้ริมฝีปากดูมีสุขภาพดี มีความสายเกาสุดๆ แต่พอฟาดสีปากแบบเต็มสตรีม ก็ดูแซ่บ ปากเด่นเห็นแต่ไกลเลย ฉะนั้นทาไป I Dont Care ค่ะ!!จบกันไปแล้วค่า กับ2 โหมด 2 สไตล์ ด้วย 3 โทนสีลิปสติกจิ้มจุ่มเนื้อแมท จาก It's Skin Lift Color Lip Crush Matte ที่ออมเอามาฝากกันในวันนี้ ใครที่อยากได้ลุคโดนๆ ที่สามารถใช้ทาในวันเทศกาลแบบควบ 2 งานแบบนี้ล่ะก็ แค่ลองหาลิปสติกดีๆ สีที่โดนใจ เอามาปรับทาให้เข้ากับตัวเองดู และถ้าใครที่อยากมีริมฝีปากเรียบเนียนไม่เป็นขุย อย่าลืมดื่มน้ำเยอะๆ และทาลิปมันเพิ่มความชุ่มชื่นควบคู่ไปด้วยนะยูว์
ชื่อสินค้า:   It's Skin
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่