▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
สายการบิน
บันทึกนักเดินทาง
เที่ยวต่างประเทศ
Backpack
Online Travel Agency
อยากทราบว่าใครได้รับเงินคืนจาก Peach Airline แล้วบ้างคะ
พอดีเราอยากขอความช่วยเหลือว่าจะสามารถติดต่อ Peach Airline ได้ทางไหนบ้างคะ เนื่องจากว่า เราได้จองตั๋วไปโอกินาว่า เอาไว้ตั้งแต่เดือนสิงหาคม
จำนวน 4 คน กำหนดการเดินทางคือ วันที่ 20-25 ตุลาคม 2560 ที่ผ่านมา แต่เนื่องจากตอนนั้นทางโอกินาว่ามีพายุเข้าทางสายการบิน จึงให้ทางเลือกเราว่าจะให้คืนเงินหรือเลื่อนวันเดินทาง ทางเรากับเพื่อนๆ สรุปกันว่าขอเงินคืนก่อนดีกว่า เนื่องจากว่าวันเดินทางใหม่ยังไม่แน่นอน ทางนั้นเมล์แจ้งว่าจะคืนเงินให้
ภายใน 30 วัน แต่ปรากฏว่าจนบัดนนี้ ทางเรายังไม่ได้รับเงินคืนเลย อยากรบกวนถามเพื่อนๆหน่อยคะว่า มีใครที่โดนเยกเลิกการเดินทางแล้วได้รับเงินคืนแล้ว
บ้างคะ หรือเราจะสามารถติดต่อทางสายการบินทางไหนได้บ้างคะ เนื่องจากเขามีให้แต่เบอร์โทรที่ญี่ปุ่นเท่านั้น อีเมล์ที่ให้ก็ไม่สามารถติดต่อได้คะ
ขอบคุณล่วงหน้านะคะ