[CR] Review- MQ เกมส์ตอบคำถามชิงเงินรางวัลแนวใหม่เล่นผ่านapplicationบนมือถือ


วันนี้เราจะมารีวิวแอพ แอพนึงค่ะ พอดีว่าเห็นผ่านจาก IG พี่เกลือ เป็นต่อ เลยลองโหลดมาเล่นขำๆดู
เป็นเกมส์ตอบคำถามเหมือนที่เราเคยดูในทีวีเลยค่ะ แต่มันจะต่างออกไปตรงเราร่วมตอบคำถามแล้วได้เงินรางวัลได้ด้วยประหลาดใจ เกมส์ MQ จะมีทุกวันตอน 3ทุ่มค่ะ แจกเงินรางวัล 100,000บาท หารเฉลี่ยจำนวนเงินกันเฉพาะทุกคนที่ตอบถูกค่ะ ถ้าเข้ามาไม่ทันตอนพิธีกรเริ่มข้อที่ 1 ไปแล้ว เราจะไม่สามารถเล่นข้อที่เหลือได้ (เราเคยเข้าไปช้าแล้วตอบคำถามข้อ1ไม่ทัน วันนั้นอดเลยร้องไห้) ใช้เวลาเล่นประมาณ 20 นาที ก็ถือว่าไม่นานมากค่อนข้างเรื่อยๆ

มาในส่วนกติกาของเกมส์กันดีกว่า คือจะมีคำถามทั้งหมด 12 ข้อ ให้เวลาคิดข้อละ 10 วินาทีเท่านั้น ต้องตอบให้ถูกทุกข้อถึงจะได้เงินรางวัลไป แต่ถ้าตอบผิดแล้วมี life card (การ์ดคืนชีพ) เราก็จะเล่นต่อได้แต่ใช้ได้แค่3ครั้ง/รอบ เท่านั้น

ในรูปคือด้านในเกมส์ MQค่ะ ตรงที่วงกลมไว้คือจำนวนการ์ดคืนชีพที่เรามี วิธีหาการ์ดคือ ชวนเพื่อนให้ดาวน์โหลดแอพ kitty live มาแล้วเข้าไปในหน้าเกมส์ MQ เสร็จแล้วให้เพื่อนกรอกรหัสการ์ดของเรา ทีนี้ทั้งเราและเพื่อนก็ได้จะการ์ดคืนชีพไปคนละ 1 ใบ แต่จะยากตรงเราสามารถใช้รหัสของคนที่เคยให้รหัสของเขากับคนอื่นไปแล้ว เพราะงั้นเราเลยบังคับให้เพื่อนโหลดมาเล่นกับเราด้วยเลย 55555รูปนี้คือกดที่ไอค่อนการ์ดที่โชว์ในรูปแรก เสร็จแล้วมันจะขึ้นรหัสของเราไว้ให้ เราก็ copy ไว้ส่งให้เพื่อนได้เลย
หรือถ้าเพื่อนให้รหัสมา เราก็สามารถกรอกได้ตรงช่อง fill the invitation code


และที่สำคัญเลยคือการแลกเงินออกมาใช้ค่ะ เขาบอกว่าขั้นต่ำของการที่จะแลกเงินได้คือ 500 บาท แต่เรากะจะเก็บจนถึง1,000บาทแล้วค่อยกดแลกอีกนิดก็จะถึงแล้ววว

หลังจากลองเล่นมาแล้วหลายสัปดาห์ ก็สนุกดีนะคะมีพิธีกรหมุนเวียนกัน3-4คน คำถามจะเป็นแนวตลกบ้างความรู้รอบตัวบ้าง เราว่าเล่นได้ทุกช่วงวัยเลย หรือเป็นการหารายได้เสริมอีกช่องทางนึงก็เวิคอยู่ ท้าทายด้วยว่าเราจะตอบคำถามถูกหมดทุกข้อมั้ยเท่
แต่ก็มีบางทีที่ระบบผิดพลาดบ้าง เช่น เฉลยคำตอบผิด ตอนนั้นเราหัวร้อนมากๆ555 แต่ทางทีมงานเขาแก้ตัวโดยการให้รหัสการ์ดคืนชีพมาแทน ก็คือว่าโอเค้

สุดท้ายนี้ใครที่ลองโหลดมาเล่นแล้ว เราฝากรหัสการ์ดคืนชีพของเราด้วยเด้อ55555555  ( 730091 )
ชื่อสินค้า:   Millionaire Quiz
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่