[CR] Review++ ล้างหน้าใสสไตล์สาวเกาหลี กับ SOJO 3 in 1 Happy Face Foam Wash บอกเลยงานนี้จะปังแค่ไหนมาดูกัน

สวัสดีค่ะ วันนี้เราจะมาสาธิตวิธีการล้างหน้าง่ายๆ แต่ได้ผลลัพธ์แบบไม่น่าเชื่อมาแชร์กันนะคะ โดยไอเท็มที่จะมาใช้ล้างหน้าในวันนี้คือ SOJO 3 in 1 Happy Face Foam Wash ซึ่งเขาเคลมว่าเป็นวิปโฟมนวัตกรรมใหม่จากประเทศเกาหลี MADE IN KOREA


ขั้นตอนแรกสุดในการดูแลผิวพรรณก็คือการทำความสะอาดผิวหน้านะคะ ซึ่งสำคัญมากก ห้ามลืมล้างหน้าเด็ดขาด ไม่งั้นสิวถามหาแน่ๆ
การใช้โฟมล้างหน้าที่ดีก็มีส่วนสำคัญมากนะคะ แต่บางคนใช้แล้วก็ใช้แบบผิดวิธีไปอีกกกก โดยโฟมล้างหน้าที่เราใช้ช่วงนี้คือ SOJO 3 in 1 Happy Face Foam Wash ค่ะ เนื้อวิปโฟมละเอียดมากไม่ทำให้ผิวหน้าระคายเคือง หรือ แพ้เลย เราใช้ยี่ห้อนี้มาสักพักแล้วชอบมากค่ะ ที่สำคัญคือมีระดับค่า pH 5.5 ด้วยค่ะ

ด้านหน้าขวดก็จะเป็นแบบนี้ค่ะ สามารถใช้ได้สะดวก ฝาครอบแน่นมากค่ะ ไม่หกเลอะเทอะแน่นอน


ส่วนที่เราชอบมากๆไม่แพ้กันเลยก็คือตัว SOJO 3 in 1 Happy Face Foam Wash จะมีส่วนผสมหลักที่มีสารสกัดจากแพลงก์ตอน ซึ่งเราเคยไปอ่านเจอจากกูรูของเกาหลี เขาบอกว่าเจ้าตัวนี้จะช่วยในการผลัดเซลส์ผิวทำให้ผิวขาวกระจ่างใส ฟื้นฟูผิวได้ด้วย ล้างไปฟินไปค่ะ55555


เกริ่นมาพอสมควรแล้วเนอะ เราจะมาโชว์เสต็ปการล้างหน้าง่ายๆกันเลยย ก่อนอื่นก็ล้างหน้าด้วยน้ำสะอาด ถ้าต้องการวอร์มผิวหน้าก็สามารถล้างหน้าด้วยน้ำอุ่นกำลังดีนะคะ จากนั้นเราก็เอาโฟมหรือครีมล้างหน้า เทลงบนฝ่ามือเพื่อให้เนื้อโฟมหรือครีมปรับเข้าอุณหภูมิของเรา


เนื้อโฟมละเอียดมากเลยค่ะ ปั๊มสองทีเอาอยู่5555
ต่อจากนั้นก็นำโฟมหรือครีมล้างหน้ามานวดบนผิวหน้าเพื่อให้โฟมได้เข้าไปชำระและบำรุงผิวหน้าอย่างทั่วถึง ที่สำคัญเลยต้องนวดเบาๆนะคะ ผิวหน้าเราบอบบางมาก ไม่ควรลงน้ำหนักแรงเกินไปนะคะ เดี๋ยวริ้วรอยจะถามหาได้


เสร็จแล้วก็ล้างหน้าออกเบาๆเหมือนเดิมนะคะ ล้างเสร็จแล้วหน้าไม่แห้งตึงเลยย


ใครที่ชอบแต่งหน้าแบบบางๆ โฟมตัวนี้สามารถใช้เป็น Makeup Remover ได้ด้วยนะคะ เหมาะกับสายขี้เกียจมาก ตัวเดียวก็เอาอยู่เลย555


สรุปก่อนไปนะคะ
1. การล้างหน้าอย่างแรกต้องมีการใช้โฟมล้างหน้าที่เหมาะกับผิวหน้าของเรา ไม่ว่าจะมีสภาพผิวมัน ผิวผสม หรือ ผิวแห้งก็ควรเลือกใช้อย่างเหมาะสม และเลือกโฟมล้างหน้าที่มีระดับค่า pH ที่เหมาะกับผิวหน้า
2. การล้างหน้าไม่ควรล้างหน้าแรงเกินไปหรือใช้น้ำเย็นล้างหน้า เพราะจะทำให้ผิวหน้าปรับสภาพไม่ทันและอาจทำให้ผิวบอบช้ำง่าย ริ้วรอยถามหาด้วยค่ะ

ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านนะคะ หลิ่วตา
ชื่อสินค้า:   SOJO Happy Face Foam Wash
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  ความงาม ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่