หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
อุทาทรณ์สอนใจสำหรับคนที่นอกใจแฟนหรือกำลังลงระเริงอยู่
กระทู้คำถาม
ปัญหาความรัก
ศาลาคนเศร้า
ประสบการณ์ชีวิตคู่
อยากฝากเตือนสำหรับคนที่กำลังทำอยู่หรือกำลังจะทำ จขกท. อยากบอกว่ามันไม่คุ้มกับสิ่งที่ทำเลยนะถ้าใครมีแฟนก็ขอให้รักกันมากๆอย่าเบื่อกันให้นึกถึงวันแรกที่เรากับเขาคบกันไว้นะ เพราะตอนนี้ จกขท.พึ่งเลิกกับแฟนสดๆเลย
เพราะได้โกหกแฟนเรื่องที่ จขกท.เคยนอกใจเขาไว้ค่ะ เขาได้รู้จากปากบางคนแล้วเขามาถามเราว่าได้โกหกอะไรหรือเปล่า จขกท.เลยบอกเขา จนเขาได้บอกเราว่า ดูแลตัวเองดีๆนะ โชคดีล่ะ พอโดนแบบนี้เศร้าเลยน้ำตาไหลอัตโนมัติแต่ก็ยื้อเขาไม่ได้เพราะเรากับเขาอยู่ไกลกันค่ะ เลยอยากบอกสำหรับคนที่กำลังทำว่าเลิกทำดีกว่า เพราะตอนจบมันไม่ได้เหมือนในหนังนะที่จะได้แฮปปี้ ถ้ามีแฟนอยู่เราควรรักเขาไว้ดีกว่าไม่งั้นมันจะจบเหมือน จขกท. พิมพ์ไปยังร้องไห้ไป
#รักแฟนให้มากๆนะคะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
บอกเลิกแฟนเอง แต่ร้องไห้เอง ควรทำยังไงดีคะ
สวัสดีค่ะ จขกท. พึ่งเลิกกับแฟนเมื่อ 8 ชม.ที่แล้วค่ะ โดยจขกท.เป็นคนบอกเอง ก่อนหน้าที่จะบอกเราทะเลาะและโกรธกัน 2 อาทิตย์แล้ว พอวันนี้จขกทได้รู้ว่าแฟนได้ทำสิ่งที่เ
สมาชิกหมายเลข 5153724
บอก/เตือนเเฟนใหม่เขาดีมั้ย เรื่องที่เขาทำร้ายร่างกาย
วันนี้จขกท. มาถามคำถามสั้นๆ เป็นคำถามที่น่าสนใจ เเละ เป็นคำตอบที่ตัดสินใจยากมากๆค่ะ ถ้าแฟนเก่าของเราที่ทำร้ายร่างกายเราและสุขภาพจิตไม่ปกติ ได้ไปเริ่มต้นชีวิตใหม
สมาชิกหมายเลข 4265260
ฝากเตือนคนที่กำลังโกหกแฟนอยู่ เขาอาจจะไม่อยู่กับเราในตอนนี้ที่รู้ความจริง
ขอนำเรื่องเลยนะเรากับแฟนคบกันได้ 1 ปี 7 เดือน เราห่างกับแฟน 2 ปี เขาเป็นพี่เราระหว่างที่เราคบกันมาก็มีเรื่องทะเลาะกันบางแต่ไม่เคยบอกเลิกกัน แต่เขาเป็นเสือผู้หญิ
สมาชิกหมายเลข 3369346
ถ้าเผลอเข้าไปเป็นมือที่สามแบบไม่ต้องใจควรทำไงดี
สวัสดีค่ะ เรามีเรื่องจะมาเล่าและอยากถามคนที่เคยมีประสบการณ์หรือว่าคนอื่นคิดว่าอย่างไง เรื่องมีอยู่ว่าเราคบกับ ผช คนหนึ่งนางเป็นคนที่ทำงานกลางคืนเพราะตอนเช้าเรีย
สมาชิกหมายเลข 5518546
แฟนที่นอกใจไปกับคนอื่นควรกลับไปคืนดีมั้ย?
วันนี้จะมาเล่าประสบการณการกลับไปคืนดีกับแฟนเก่าที่นอกใจแล้วกลับมาขอคืนดี หลังจากที่เขาทิ้งไปเรารู้สึกว่าเสียใจมากชีวิตนี้อยู่ไม่ได้ถ้าไม่มีเขา พยายามอ้อนวอนขอร้
สมาชิกหมายเลข 6633884
ผู้หญิงไม่ได้ต้องการคนรักที่ซื่อสัตย์หรอ
ผมไม่เที่ยว ไม่กินเหล้า ไม่สูบบุหรี่ ไม่ยุ่งยาเสพติด ท้อมก็ไม่กิน เรื่องผู้หญิงไม่มี ตั่งใจทำงาน พาไปเที่ยว ซื้อเสื้อผ้าให้บางครั้งคร่าว อยากไปไหนก็พาไป แต่ไม่ไ
สมาชิกหมายเลข 8132135
คนเก่าที่แสนดี กับคนใหม่ที่ถูกใจ
เราเพิ่งเลิกกับแฟนที่คบกันมาเกือบ 9ปีไม่ถึงเดือน(LGBTQ) เค้าซัพพอร์ตดูแลเราดีทุกอย่างโดยที่ไม่ต้องร้องขอ เป็นคนขี้หึงมากแทบไม่มีพื้นที่ความเป็นส่วนตัว เค้านับถื
สมาชิกหมายเลข 9277645
คุยเผื่อเลือก....กว่าจะเลือกได้
แต่ละคนมีวิธีการจัดการ บริหารเวลา รถไฟอย่างไร ไม่ให้ชนกันครับ กว่าจะเลือกได้สักคน คือถ้าว่าจะเลือกเลย โดยไม่คุยไม่ศึกษา มันก็ดูเหมือนจะเสี่ยง .. เกินไปนะครับ กิ
vokk9999
แฟนไม่มีอารมณ์กับเรา แต่ดูหนังโป๊แล้วแข็ง
/::/:::::::::://.........
สมาชิกหมายเลข 5139862
แฟนขอให้ช่วยหารค่าสินสอด 5 แสนบาท บอกว่า 'แต่งไปก็ได้เงินคืนมาเป็นเงินตั้งตัวเราสองคน' เพื่อนๆ คิดยังไงคะ?
เครียดมากค่ะ ไม่รู้จะปรึกษาใครดี เลยขออนุญาตใช้ล็อกอินสำรองมาตั้งกระทู้นะคะ เรากับแฟนคบกันมา 5 ปี วางแผนจะแต่งงานกันปีหน้า ทางบ้านเราเรียกสินสอด 5 แสนบาท (ซึ่งจ
สมาชิกหมายเลข 7872999
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ปัญหาความรัก
ศาลาคนเศร้า
ประสบการณ์ชีวิตคู่
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
อุทาทรณ์สอนใจสำหรับคนที่นอกใจแฟนหรือกำลังลงระเริงอยู่
#รักแฟนให้มากๆนะคะ