[SR] รีวิวร้าน Midorino Bento ร้านอาหารญี่ปุ่นใกล้ม.เกษตรสภาพธรรมดาแต่รสชาติไม่ธรรมดา

มีร้านญี่ปุ่นตกสำรวจอยู่ใกล้ๆ ม.เกษตรบางเขน แต่ไม่ได้อยู่บนถนนงามวงศ์วาน จึงไม่ได้เป็นที่รู้จักของเด็กเกษตรมากนัก คนที่ร้านเลยไม่แน่น เราเข้าไปถึงเลยไม่ต้องรอคิวโต๊ะ สั่งอาหารได้เลย (วันที่เราไปกินนี่ โล่งเชียว)

ตัวร้านเป็นร้านเล็กๆ ตึกแถวคูหาเดียวเท่านั้นเอง โต๊ะในร้านมีประมาณ5-6โต๊ะ แต่ละโต๊ะนั่งได้ 2 คนบ้าง 4 คนบ้าง

เมนูร้านนี้ส่วนใหญ่เป็นเมนูข้าว มีพวกซูชิและซาชิมิไม่มากนัก เอ้า!! ลองสั่งข้าวหน้าไก่เทริยากิมากินดูแล้วกัน
อาจเป็นเพราะปกติไม่ค่อยได้กินอาหารญี่ปุ่นแบบเป็นเมนูข้าวซักเท่าไร(เลยสั่งไม่ค่อยจะถูก555) ทำให้เมนูไก่ย่างจานนี้สำหรับเราแล้วมันแตกต่างจากไก่ย่างร้านอื่นๆที่เคยกินมา
ความรู้สึกคือมันมีความหอม(หอมต่างจากไก่ย่างไทยแน่นอนแหละ)

เมนูต่อมา ถ้ามาร้านอาหารญี่ปุ่นแล้วไม่กินปลาดิบก็จะยังไงๆอยู่ ปลาดิบที่ดูสะดุดตาที่สุดในร้านนี้คงเป็นเมนู แซลมอนสไปซี่โรลนี่ล่ะ
ชิ้นใหญ่มากกกก แต่พอดีปากกว้างอมยิ้ม10 ชิ้นใหญ่ไม่เป็นอุปสรรค 555
ซอสนี่รสชาติใช้ได้เลย แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร

อีกเมนูหนึ่งที่ทางร้านตั้งใจขาย 555 "รับเกี๊ยวซ่ามิโดริด้วยไม๊คะ ใครๆก็บอกว่าอร่อยนะ" ท่าทางจะพูดแบบนี้กับทุกโต๊ะ 555
เราก็สงสัยว่ามันต่างจากเกี๊ยวซ่าที่เราเคยกินๆกันมายังไง พอได้กินก็ถึงบางอ้อ เสมือนเปิดมิติใหม่ของเกี๊ยวซ่าเลยทีเดียว
รสชาติค่อนข้างเผ็ด แต่อร่อย เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใครดี กินแล้วอยากกินอีก

รวมค่าอาหาร ข้าวไก่เทริ+แซลมอนสไปซี่โรล+เกี๊ยวซ่ามิโดริ+เป๊ปซี่ ทั้งหมด 337 บาท อิ่มมากกกกก
จ่ายตังผ่านQR Codeลดให้7%ด้วยนะ

ที่ร้านฝากเพจมาด้วย Midorino Bento
ถามที่ร้านมาเผื่อด้วยว่าถ้าใครขับรถมาให้จอดในที่จอดรถโรงแรมมารวยได้เลย ที่ร้านซื้อคูปองจอดรถไว้บริการให้แล้ว
ชื่อสินค้า:   อาหารญี่ปุ่น
คะแนน:     
**SR - Sponsored Review : ผู้เขียนรีวิวนี้ไม่ได้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง แต่มีผู้สนับสนุนสินค้าหรือบริการนี้ให้แก่ผู้เขียนรีวิว โดยที่ผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนอื่นใดในการเขียนรีวิว

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่