[SR] Review: ดูแลผิวหน้าง่ายๆ ตามแบบฉบับสาวขี้เกียจด้วยเครื่อง Kuron Mini Sonic Brush ดีจริงไหมมาพิสูจน์กันเฮโหลลลลลล สวัสดีค่าเพื่อน ๆ
กลับมาเจอกันอีกแล้วจ้าาา แถมวันนี้ออมไม่ได้มามือเปล่านะ เพราะว่าออมมีของเล่นใหม่ที่จะมาช่วยสาว ๆ  อย่าง เจ้าเครื่องแปรงล้างหน้าจิ๋วแต่แจ๋ว Kuron Mini Sonic Brush  (ตัวที่คุณจุ๋ยเป็นพรีเซนเตอร์...แอบอยากหน้าเด็กแบบนาง)  แน่นอนว่าทุกคน คงต้องแต่งหน้าออกจากบ้านแทบทุกวัน เจอฝุ่นควัน มลพิษสารพัดอีก ถ้าล้างหน้าไม่ดีมีหวังสิวถามหาแน่ๆเลยค่า โดยออมจะใช้คู่กับ Kuron 2in1 Whip foam เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการล้างหน้ามากยิ่งขึ้น ถ้าพร้อมแล้วเรามาดูหน้าตาของเจ้าตัวนี้กันก่อนดีกว่า

แพคเกจจิ้งเป็นทรงกระบอกน่ารักมากๆ นี่ถ้าใครมีเพื่อนสาวซื้อให้เป็นของขวัญนี้เหมาะเลย

โดยข้างกล่องก็จะมีการบอกคุณสมบัติของเจ้าเครื่อง Kuron Mini Sonic Brush ตัวนี้


ด้านล่างก็จะมีการบอกวิธีการใช้งาย เป็นรูปภาพเพื่อให้ใช้ง่ายขึ้น

เปิดกล่องออกมาก็จะเจอ เครื่อง Kuron Mini Sonic Brush อยู่บนแท่น มีฝากครอบอยู่แบบนี้เลย

พอยกเครื่องออก เราก็จะเจอกับ อุปกรณ์แท่นชาร์จไฟ  พร้อมสาย USB และแผ่นพับคู่มือการใช้งาน


ในส่วนของขนแปรงนั้น ถือว่าเป็นจุดเด่นอีกอย่างของเครื่องนี้เลยค่า เพราะเป็นขนแปรงไนล่อนที่ขนาดเล็กมากกกกกกกกก....
แค่ 0.05 มม. เองจ้า มีโทนสีชมพู - ขาว มุ้งมิ้งไปอีก 555+


ส่วนตัววิปโฟมล้างหน้า Kuron 2in1 Whip foam ซึ่งตัวนี้เป็นทั้งคลีนเซอร์
และเมคอัพรีมูฟเวอร์ แถมยังมีมอยเจอร์ไรเซอร์ เพิ่มความชุ่มชื่นด้วยนาจา ^^เอาล่ะ!! เครื่องพร้อม คนพร้อม เรามาเริ่มทดลองกันเลย


เริ่มจากหัวแปรงไปจุ่มน้ำให้เปียกบีบโฟมลงไปบนหัวแปรงในปริมาณที่พอเหมาะแบบนี้

ออมจะทดลองกับบริเวณผิวของเปลือกส้มดูก่อน โดยที่ออมทารองพื้น(กันน้ำ)ลงไปบนเปลือกส้มทั้ง 2 ผล ในปริมาณที่เท่าๆ กัน


จากนั้นก็ค่อยๆ เอาแปลงล้างบริเวณที่เปื้อนรองพื้นเลยค่า

ใช้เวลาเพียงแปปเดียวเอง เอาจริง ๆ คือไปเกิน 1 นาที ส้มก็ใส ปิ๊งๆ แทบจะไม่มีสิ่งตกค้างบนรูเปลือกส้มเลย ปรบมือค่า!!!

มาดูฝั่งผู้ท้าชิงกันบ้างกับการล้างธรรมดาโดยใช้น้ำเปล่าและครีมล้างหน้าทั่วไป

ในภาพจะเห็นว่าเอาจุ่มล้างน้ำก็แล้ว เอาขึ้นมาขัดๆ ถูๆ ก็แล้ว หลายรอบมาก ๆ ก็ยังมีคราบของรองพื้นติดอยู่เลยค่า >///<


เห็นถึงความแตกต่างของทั้งสองผลนี้เลย การทดลองนี้ บอกเราได้ว่าเวลาที่เราล้างหน้าด้วยโฟมคลีนซิ่งธรรมดาเนี่ย มันไม่สามารถล้างหน้าให้สะอาดหมดจรดได้จริงๆ รังไงก็ยังต้องเหลือคราบเมคอัพต่างๆ ตกค้างบ้าง อันนี้ออมช็อคนิดๆ นะ เพราะปกติก็เป็นสาวขี้เกลียด กลับมาจากข้างนอกก็ อาบน้ำล้างหน้าแค่นี้เหมือนกัน T^T


ยังค่ายังไม่หมด เรามาลองกับเครื่องสำอางประเภทต่างๆ กันดีกว่า อันนี้ออมเลือก ลิปสติกเนื้อธรรมดา ลิปจิ้มจุ่มแบบเนื้อแมท รองพื้น อายไลเนอร์ บลัชออนและอายแชโดว์ มาลองล้างให้เพื่อนๆ ดูกัน

ลงมือล้างด้วยเครื่อง Kuron Mini Sonic Brush กันเลย

แง่มๆ ๆ สะอาดใสกิ๊ง กิง ก่อง แก้ว ม๊วกกกกก

หัวแปรงดำๆ จากเครื่องสำอาง แบบนี้เรามาดูวิธีการล้างกันสิ่งที่ดีงามอีกอย่างของเจ้าเครื่องนี้เลยคือ มันกันน้ำได้!! ดังนั้นการล้างก็ง่ายมากๆ แค่หย่อนตุ้บ! ลงไปในขันทิ้งเอาไว้ได้เลย หรือจะเปิดเครื่องถูๆ ไล่สิ่งสกปรกที่ขนแน่นๆ อยู่บนขนก็ได้นะ เปิดเครื่องใต้น้ำมันก็ยังทำงานได้อยู่นะยูว์


พอล้างเสร็จ ออมเอาผ้าซับขนพอหมาดๆ แล้วคว่ำลงใส่ในแท่นชาร์จไฟได้เลย แท่นชาร์จนี้นางมีระบบฆ่าเชื้อที่ขนแปรงขณะชาร์จ ด้วยแสง UV ด้วยค่าาาา ใครที่งงว่าจะดูยังว่าชาร์จเต็มแล้ว คือถ้าเต็มไฟนางจะดับลงไปเอง ไม่ต้องกังวลเลยผิวมือหรือจะสู้ผิวหน้า ไหนๆ ก็ไหนๆ ลองดูกับผิวหน้าสักหน่อยก่อนอื่นออม เอาขนแปรงจุ่มน้ำให้เปียกก่อน จากนั้นก็บีบโฟมลงไปแล้ว ค่อย ๆ วน ๆ ถู ๆ ทั้งบริเวณหน้าผาก ทีโซน แก้มทั้งสองช้าง และคางให้ทั่ว ซึ่งอีกอย่างที่ชอบในตัวเจ้าเครื่องนี้คือ มันจะร้อง ปิ๊บ ปิ๊บ ส่งสัญญาเตือนทุก ๆ 10 วินาที เพิ่มให้เราเปลี่ยนตำแหน่งการล้าง ไม่ให้วนนานถูนาน จนอาจทำให้ระคายเคืองได้ เริ่ดเวอร์!!


เรามาเทียบตอนก่อนล้างหน้า-และหลังล้างด้วย Kuron Mini Sonic Brush กัน

จากนั้นก็ล้างหน้าให้สะอาดแล้วซับหน้าให้แห้ง แล้วมาลองเทียบกันดูความต่างของด้านที่ล้างกับด้านที่ยังมีเมคอัพอยู่ !! ล้างได้สะอาดหมดจรดมาก ๆ เลย พอล้างเสร็จรู้สึกหน้านุ่มขึ้นด้วย >///<  ใครที่ขี้เกียจบรรจงล้างเครื่องสำอางล่ะก็ ลองล้างด้วยเครื่องนี้ แล้วเช็ดด้วยโทนเนอร์อีกครั้งเพื่อความมั่นใจ ก็ได้นะประหยัดเวลาสุด ๆ  หรือถ้าใครที่ใช้เครื่องนี้ในตอนเช้าพอล้างเสร็จ ฉีดสเปรย์น้ำแร่ก่อนแต่งหน้า ก็ทำให้เครื่องสำอางเกาะหน้าได้ดีด้วยนะตัว ปลื้มปริ่มสุด ๆ

จบกันไปแล้วจ้า กับการรีวิว เครื่องล้างหน้า  Kuron Mini Sonic Brush  ที่ออมเอามาฝากทุกคนในวันนี้ออมขอฝากข้อควรระวังในการใช้สักนิดส์....ก็คือ ไม่ควรใช้แปรงและโฟมล้างบริเวณใกล้ดวงตามากเกินไป และเมื่อใช้เสร็จแล้วควรวางคว่ำลงกับแท่นชาร์จไฟด้วยจะได้เป็นการฆ่าเชื้อโรคที่ขนแปรง และไม่ทำให้แปรงอับได้ด้วย  จริง ๆ แล้วการที่จะมีผิวที่สวย ใส ไร้ริ้วรอย ได้ ส่วนหนึ่งมาจากการล้างหน้าที่สะอาด และการกระตุ้นเซลล์ผิวที่ด้วย ซึ่งเครื่องนี้ก็ถือว่าตอบโจทย์สาวๆ ที่อยากเริ่มต้นดูแลผิว ด้วยวิธีง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก แค่ล้างหน้าแบบนี้ก็ สวย ปิ๊ง ได้แล้ว ใครที่สนใจก็ลองหาซื้อกันดูได้นะจ๊ะ  การันตีความดีงาม แบบไม่อวยเลย มันเจี่ยมมากกกก!!!
ชื่อสินค้า:   Kuron Mini Sonic Brush
คะแนน:     
**SR - Sponsored Review : ผู้เขียนรีวิวนี้ไม่ได้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง แต่มีผู้สนับสนุนสินค้าหรือบริการนี้ให้แก่ผู้เขียนรีวิว โดยที่ผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนอื่นใดในการเขียนรีวิว

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่