(*~Happy Belly~*) LeTAO Cafe @ เซ็นทรัลลาดพร้าว

กรี๊ดดดดดดดดดดดด!!! ร้าน Cheesecake สุดโปรดแห่งฮอกไกโดมาเปิดเป็น cafe ของหวาน มี highlight คือแพนเค้กสไตล์ญี่ปุ่นทำสด เห็นแบบนี้แล้วจะพลาดได้ยังไงกันนนนน ถ้าไม่ได้ชิมวันนี้คือกลับบ้านไปนอนไม่หลับแน่ๆ


หน้าร้านจะเห็นครัวกระจกที่ทำแพนเค้กกันสดๆค่ะ


ไม่รออะไรแล้วค่ะ เดินเข้าร้านแบบไม่ต้องคิดเลย

พอสอบถามพนักงาน ทางพนักงานแจ้งว่าถ้าเป็นพวกเมนูเค้กจะเป็นเค้ก frozen ทั้งหมดนะคะ เมนูทำสดจะมีแค่เมนูแพนเค้กเท่านั้นค่ะ

ความต่างของเมนูแพนเค้กคือ topping ที่ต่างกันไปเท่านั้น



เมนูเครื่องดื่ม


วันนี้เลือก LeTAO Berry Berry Custard Pancake (365 บาท) ทางร้านบอกว่าใช้ berries สดค่ะ ต้องไปสั่งออเดอร์ที่แคชเชียร์นะคะ พอสั่งเสร็จพนักงานแจ้งว่าต้องรอประมาณ 20 นาทีค่ะ


สั่งกาแฟ Americano ร้อน (95 บาท) มาด้วย กาแฟมาก่อน หน้าตาไม่ค่อยจ๋วยเลย


ไม่เป็นไร รอ pancake ต่ออย่างใจจดจ่อ.... อิอิ  มาแล้วววววววววว โอโห้คือใหญ่มากกกกกก จะหมดมั้ยยยย


พอได้ชิมเข้าไปนั้น ขอบอกเลยว่า ยิ่งกว่าอกหักกับรักครั้งแรก 555 ทำไมมันไม่อร่อยเลยยยอ่าาาาา รสชาติเหมือนกินไข่ขาวตีฟูๆๆๆ มีความคาวเบาๆในบางคำ .... ทำไมมมมมม LeTAO นะ ทำไมๆๆๆๆๆ ผิดหวังอย่างมากสำหรับ pancake ฝีมือร้านโปรดของเรา


ชิมแล้วชิมอีก ก็รู้สึกเหมือนเดิม ที่เพิ่มเติมคือเสียดายเงินและพยายามกินเข้าไปๆ ฮือออออออ


พวกเครื่องเคียง ไอศกรีม berries custard พอใช้ได้นะ แต่ pancake 3 ชิ้นใหญ่นั่น ทำเราซับน้ำตาไปกินไป 555


ในขณะที่กิน เสียง background ที่เสียงเรียกคิวของร้าน After You ที่อยู่ตรงข้ามกัน มันเป็นอะไรที่ตอกย้ำความเจ็บปวดได้ดีจริงๆ อยากตะโกนไปถามว่า แลกกันมั้ย?? 5555

สรุปว่าส่วนตัวเราคงไม่ไปซ้ำค่ะ รู้สึกว่า “อ้วนฟรี” ที่เราไม่ชอบเป็นความคิดเห็นส่วนตัวเท่านั้นค่ะ ส่วนบางคนอาจจะชิมแล้วอร่อยก็ได้นะคะ ยิ้ม
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่