ใครเป็นเจ้าของ เเฟรนไชน์ 7-11 ของจังหวัด ลำพูน เชียงใหม่ แม่ฮ่องสอนบ้าง ขอคำปรึกษาหน่อย มีเรื่องอยากถาม

สวัสดีครับ อยากถามหน่อยครับว่า พอดีผมอยากจะซื้อเเฟรนไชน์ ของ 7-11 ในจังหวัดลำพูน พอดีว่าเป็นของ บริษัท ชอยท์มินิสโตร์ ที่ดูแลอยู่ 3 จังหวัดคือ ลำพูน เชียงใหม่ แม่ฮ่องสอน เคยเข้าไป สอบถามที่ ออฟฟิตแล้ว แต่ก็ยังไม่ได้คำตอบอะไรมากมาย ก็เลยอยากจะถาม กับคนที่กำลังเป็นเจ้าของ เฟรนไชน์ ใน สาม จังหวัดนี้ที่ไหนก็ได้ ว่าเป็นไงบ้าง ดีไหม การบริหารยากหรือป่าว และที่เขาว่าถูกกดดันอย่างนั้นอย่างนี้ จริงไหม ค่าตอบแทนและผลกำไรเป็นยังไงบ้าง
#### วอนผู้รู้ช่วยตอบครับ หาข้อมุลมาหลายเดือนแล้ว แต่ยังไม่แน่นพอ เลยอยากจะคุยกับคนที่ทำอยู่เหมือนกัน เพื่อเป็นความรู้ ว่าสมัครไปแล้วจะดีหรือไม่อย่างไร ถ้าไม่สะดวกตอบในนี้ หลังไมค์ คุยกันได้ครับ คิดว่าให้ความรู้รุ่นน้อง ที่กำลัง จะเดินตามรอย ท่าน ขอบคุณครับ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
สวัสดีค่ะ คุณสมาชิกหมายเลข 4334009 ขอบคุณนะคะที่สนใจทำธุรกิจร่วมกับทาง 7-Eleven สำหรับการลงทุนเปิดร้านแบ่งออกเป็น 2ช่องทางดังนี้เลยค่ะ
1. สมัครออน์ไลน์ได้ที่ Link: https://www.cpall.co.th/Franchise/store-business-partner-online เพื่อศึกษาข้อมูลก่อนการลงทุนพร้อมทั้งสิทธิประโยชน์
2. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 02-826 - 7800 จะมีเจ้าหน้าที่คอยดูแลและให้คำแนะนำอย่างครบถ้วนค่ะ

น้องเปาหวังว่าจะได้ทำธุรกิจร่วมกันนะคะ

ขอบคุณค่ะ นานามาลัย
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่