(อัพเดท)เดลให้ 1. Djokovic 2 Kyrgios 3 A.Zherev 4.Berdych 1.Garcia2.Sharapova 3Barty 4Alertovaเต็งหามแชมป์AOปีนี้




ฝ่ายหญิง

1Garcia
2Sharapova
3Barty
4Allerttova



เดลตัดHalepออกเพราะวันนี้โดนตัดพลังไปเยอะไม่น่าเล่นได้ดีในอีก4แมทช์ที่เหลือ   อาจแพ้bartyดาวรุ่งเจ้าภาพรอบต่อไป

ตัดkerberออก  เพราะวันนี้จะแพ้มาเรีย

ตัดsvitolinaออกเพราจะแพ้มือQอย่างallertova

ตัดวอซเนียคกี้ออก  เพราะคิดว่าเล่นสไตล์นี้ไม่มีทางได้แชมป์ในฮารดคอรทได้แน่นอน



เดลเพิ่มGarcia  Caroline  มา   เพราะเดลดูดวงมาหมอดูบอกอชมป์AOฝ่ายหญิงปีนี้จะมีตัวC.catนำหน้า  ซึ่งตัวเก่งสุดที่มีcนำหน้า อย่างcaroline wozniackiเดลให้ตกรอบไปแล้วจึงเหลือแค่คนเดียวคือCoroline Garcia




-----------------------
ฝ่ายชาย
1 Djokoic
2 Kyrgios
3 A.Zherev
4.Thiem
5.Berdych

เดลตัดdimitrovและSeppi ออกจากทู้ก่อนหน้าเพราะ2คนนี้จะแพ้ให้kyrgiosในรอบ4และQFตามลำดับ

เดลตัดNadalจากทู้ก่อนหน่าออกเช่นกันเพราะจากทู้ก่อนหน้ามีFCลุงนามาบอกว่าลุงเจ็บที่เขาเพราะแปะติ๊กเกอร์ไว้  เดลคิดว่สลุงไม่น่าฝืนสังขารสู่กับหนุ่มๆรุ่นกระทงอีกตั้งรวมราวๆ15-20ชั่วโมงรอบไหว

เดลตัดลุงเฟด จากทู้ก่อนหน้าออก  เพราะไม่เห็นด้วยที่ลุงเฟดมาพูดเรื่องให้นักเทนนิสต้องทนกับสภาพออกการที่สุดร้อนอบอ้าว    และเดลเห็นด้วยกับโนลที่ควรให้ผู้จัด จัดการกับปัญหาเรื่องสภาพอาการนี้เพราะเดลเห็นว่าเป็นอันตรายกับนักกีฬา    เดลจำได้เมื่อ3-4ปีที่แล้วก็มีข่าวว่สมีนักเทนนิสเยาวชนชายไทยคนหนึ่งเป็นลมเสียชีวิตในสนามมาแล้ว  เดลไม่อยากให้เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นซ้ำอีกในที่ใดๆในโลกนี้ก็ตาม


เดลเพิ่มเธียมมา  เพราะเมื่อZherevเพื่อนซี้ไปได้ไกลเป็นธรรมดาที่จะทำให้เพื่อนกันเกิดอาการกดดันตัวเองและกระตุ้นตัวเองให้ทำผลงานดีตาม เท่าเทียมกับเพื่อนสนิท  เหมือนที่ก่อนหน้านี้น้องชาช่าเคยดึงมิซซาพี่ชายตัวเองจากทอป600มาทอป100ได้

และเดลเพิ่ม Berdychเข้ามาเพราะวันนี้เดลมีอาการบาดเจ็บยังไม่แน่ใจว่าจะยืนระยะไหวหรือไม่
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่