[มือใหม่หัดอ่านไพ่] รบกวนดูให้ทีนะคะว่าเราแปลเองถูกหรือเปล่า?

1. เราถามไพ่ว่า ชาวต่างชาติที่เราคุยด้วยตอนนี้คิดยังไงกับเรา จริงจังกับเราไหมหรือมาหลอกลวง?

จากความรู้สึกที่เห็นไพ่คือ ใบแรก เราเองก็มีความรู้สึกที่ดีให้พอสมควร ให้โอกาสเขาได้เข้ามา ส่วนทางเขาเองก็ดูเหมือนสนใจเราด้วย แต่ดูจากหกเหรียญมีความรู้สึกเองว่าเขาก็น่าจะมีคนอื่นคุยด้วยเหมือนกัน ไม่ได้คุยแค่เราคนเดียว ดูจากหน้าไพ่คนที่ให้เงินคือหว่านไปทั่ว (ส่วนตัวนางเป็นคนปากหวาน คารมดีค่ะ) ส่วนใบสรุปนี่ไม่แน่ใจนะคะเพราะมีความรู้สึกว่าราชาไม้เท้าน่าจะไปทางการงานมากกว่า เลยคิดเอาว่าตัวเขาหรือเราเองก็มีภาระหน้าที่การงานที่ค่อนข้างยุ่งเลยไม่น่าจะมีเวลาให้เท่าไหร่

2. ผู้ชายที่เราเคยชอบในอดีตกับผู้หญิงที่เขากำลังคุยด้วยความสัมพันธ์ตอนนี้เป็นยังไง?

อันนี้เราอ่านจากหน้าไพ่ว่าเหมือนความสัมพันธ์ไม่น่าจะไปถึงไหน ใบแรก 1 ไม้เท้า เหมือนตอนนี้เขาจะหันไปโฟกัสที่เรื่องงานมากกว่า (อันนี้ไม่แน่ใจค่ะ) ตอนแรกที่เราเห็น 1 ไม้เท้ามันหมายถึงการเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ เริ่มต้นความรักใหม่อะไรแบบนี้ แต่ดูจากไพ่ถัดๆมามันไม่ค่อยไปทางความรักเท่าไหร่ไปทางมืดมนแปลกๆ เลยคิดว่าเป็นเรื่องงาน เขาเองน่าจะมีเรื่องงานหน้าที่ใหม่ๆให้รับผิดชอบ ส่วนเหมือนตัวผู้หญิงเองก็น่าจะมีเรื่องคิดมากอะไรสักอย่างนึง หรือมีอดีตอะไรสักอย่างที่ปลงไม่ตก ถ้าให้เดาสรุปแล้วเราคิดว่าตัวฝั่งผู้หญิงเขายังไม่ลืมคนเก่ารึเปล่าคะ/คนเก่ายังมาวนเวียนตามติดในชีวิต

3.ปัญหาระหว่างเรากับแม่ในตอนนี้จะคลี่คลายไปในทางที่ดีในเร็วๆนี้ไหม?

ข้อนี้เราไม่แน่ใจเท่าไหร่ค่ะ มีแค่ไพ่กลางที่ดีใบเดียว แม่น่าจะใจอ่อนหายโมโหเราแล้ว เหมือนว่าปัญหาจะยังไม่คลี่คลายเท่าไหร่ ดูจากไพ่แล้วเราเองยังคิดมากหรือปลงไม่ตกอยู่ เราเองก็เป็นคนใจร้อนค่ะ ทิฐิค่อนข้างเยอะ ยิ่งมาเจอไพ่ The moon ไปนี่ยอมรับเลยค่ะว่าไปไม่เป็นจริงๆ ประมาณว่าเรามีอะไรปกปิดรึเปล่า (ซึ่งจริงๆไม่มี) ดูเหมือนว่าต้องรอระยะนึงล่ะมั้ง


เท่าที่เราแปลได้ก็ราวๆนี้ เลยรบกวนให้ทุกท่านดูให้หน่อยว่าสิ่งที่เราแปลกับสิ่งที่ไพ่สื่อมาไปทางเดียวกันไหม มีอะไรผิดพลาดรึเปล่า ถ้าผิดพลาดยังไงรบกวนชี้แนะเพิ่มเติมด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่