[SR] [[Review]] : การกำจัดขนเป็นเรื่องง่าย ไม่ต้องทนเจ็บ ด้วย Plume InBath Remover

ปัญหาเรื่อง “ขน” เป็นสิ่งหนึ่งที่สาว ๆ ต้องอดทนเจ็บเวลาแว็กซ์ หรือถอน แต่เราเป็นพวกขี้เกียจมากเลยใช้วิธีโกน แต่แล้วโกนนาน ๆ ไปก็แบบขนขึ้นไว ต้องโกนซ้ำทุกวัน บางทีใบมีดโกนบาดอีก แต่พอได้มาทดลองใช้ Plume InBath Remover แล้วรู้สึกว่าดีทำให้ชีวิตง่ายขึ้นจริง ๆ

Plume InBath Remover


มาในซองพลาสติกแข็งรูปทรงเดียวกับหลอด


ด้านในกล่องพลาสติกเป็นหลอดสีชมพูดำจับถนัดมือ ด้านปลายหลอดจะมีโฟมนุ่ม ๆ
ใช้งานง่ายมาก ๆ เพราะตัวหลอดมีปลายฟองน้ำสีชมพูที่สามารถใช้หัวฟองน้ำถูกับผิวบริเวณที่ต้องการกำจัดขนได้โดยตรง โดยค่อย ๆ บีบครีมออกมา แล้วถูไปตามบริเวณที่ต้องการเลยค่ะหลังจากนั้นก็ทิ้งไว้ 1 นาที หรือถ้าจะให้ดีก็ควรทาทิ้งไว้ประมาณ 5-10 นาที จะยิ่งเห็นผลค่ะ
สามารถใช้กำจัดขนขณะผิวแห้ง

ทา Plume InBath Remover บริเวณใต้วงแขน แล้วทิ้งไว้  5 นาทีแล้วใช้กระดาษทิชชูเช็ดออก โดยเช็ดย้อนรูขุมขนนะคะ
และกำจัดขนขณะผิวเปียก


วิธีการนี้เราชอบนะคะคือสามารถใช้ร่วมในเวลาอาบน้ำไปเลย วิธีการก็ไม่ยากเพียงทา Plume InBath Remover ทิ้งไว้ที่ใต้วงแขนแล้วทิ้งเวลาไว้ ซึ่งวิธีนี้เราก็ทิ้งไว้ประมาณ 5 นาทีเช่นกันเหมือนกับตอนใช้ขณะผิวแห้ง พอได้เวลาก็ใช้น้ำล้างออกพร้อม ๆ กับใช้มือถูๆ นิดนะคะ
ชื่อสินค้า:   Plume InBath Remover
คะแนน:     
**SR - Sponsored Review : ผู้เขียนรีวิวนี้ไม่ได้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง แต่มีผู้สนับสนุนสินค้าหรือบริการนี้ให้แก่ผู้เขียนรีวิว โดยที่ผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนอื่นใดในการเขียนรีวิว
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่