หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ปู่วันนี้ ขึ้นให้ขาแช่งเสียดายหรือเปล่า
กระทู้คำถาม
หุ้น
ตลาดหลักทรัพย์
ขึ้นให้ขาแช่งร้องขอชีวิต หรือ ขึ้นให้เม่าชั้นบนตายใจ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ขาแช่งรอมาตั้งหลายวัน..ในที่สุด
ขาแช่งรอมาตั้งหลายวัน..ในที่สุดก็แดงมาให้เห็นจะๆแล้ว..หึหึ ขณะนี้ ปู่ -11 วันนี้เอาเท่าไรดีครับขาแช่ง
ยังพอทน
โธ่..พญาเม่าทั้งหลาย จะลากขึ้นมาทํามายยยย
โธ่..พญาเม่าทั้งหลาย จะลากขึ้นมาทํามายยยย ผมอุส่าดูฤกษ์งามยามดีแน่นอนแล้วว่า วันนี้ปู่จะต้อง เด๊ดสะมอเร่ วายชีวา แล้วนี้ไปลากปู่แกกลับมาทํามายยยย..มีไว้หน้ากองแช่งกันบ้างไหม วันนี้ผมกะล้มวัวจุดพลุฉลอง
ราโอ
วันนี้อัญเชิญเทพเจ้ากองแช่งลงมาจุติ
ได้เวลาเซ่นไหว์เทพเจ้าของกองแช่ง วันนี้ขอให้ทุบจนไส้แตก จนเม่าต้องร้องขอชีวิต ทุบและทุบ ศพเม่าตายเกลื่อนเต็มดอย
ราโอ
เซียนเหลามาช่วยตั้งกระทู้แช่งให้ปู่เด้งหน่อยยย เม่าอมหุ้นไว้เต็มคอห่านแล้ว
สมาชิกหมายเลข 5792677
ไปนอก(บ้าน)มานานกลับมาตกใจเลย
จากกระทู้นี้นะที่เคยโพสไว้ http://pantip.com/topic/31212320 มันน่าจะเป็นการส่งซิกให้ขาใหญ่ออกของ เลยไซด์เวมานาน ทำให้เม่าตายใจ แต่ผมไม่ตายใจนะ ผมเอสสวนเลยเปิดมาตอนนี้ได้เยอะเลยครับ ตอนนี้สำ
supwit1
พี่ดาวโจนส์ขึ้นๆลงๆจนพุ่งถึงกว่า 38000 จุดแล้วจ้า ขาแข่งจ๋า พอเมื่อคืน เช้าวันนี้ขาแช่งจะรีบมาดี๊ด๊าว่าปู่จะลงเท่าไหร่ดี
ขาแช่งมันไม่สนใจเลยว่าตลาดหุ้นทั่วโลกเขาทำสถิติสูงสุดตลอดกาลไปเรื่อยๆ แต่ยังมีใจแช่งปู่เซ็ทได้ตลอดเหมือนกัน จิตใจทำด้วยอะไรน๊าาา
สมาชิกหมายเลข 6574833
ปู่เซ็ตผงาดในครั้งนี้ไม่เหมือนครั้งไหน จ้าวมือจะลากขึ้นจริงๆ ต้องเร็วและแรง เพื่อให้เม่ากลัวไม่กล้าไล่ตาม ??
หรือว่าแค่ลากให้เม่าดีใจแล้วค่อยทุบจนหลังแอ่น คิดว่าเป็นอย่างไหนมากกว่ากันครับ
สมาชิกหมายเลข 5199522
ช็อก! ตลาดหุ้น เพจดังแฉ 'เม่าน้อย' ปลิดชีพตนเอง หลัง 'เรียนคอร์ส-ฝากเทรด' เจ๊งยับหลายล้าน
ช็อก! ตลาดหุ้น เพจดังแฉ 'เม่าน้อย' ปลิดชีพตนเอง หลัง 'เรียนคอร์ส-ฝากเทรด' เจ๊งยับหลายล้าน https://www.bangkokbiznews.com/finance/stock/1143412
สมาชิกหมายเลข 7152216
เริ่มรู้สึกว่า มีนักลงทุนมือใหม่ รายใหม่ เข้ามาในวงการเยอะแล้ว
คงจะดันดัชนีได้อีกซักระยะนึงให้ตายใจ อย่างไรทั้งมือเก่า มือใหม่ เล่นหุ้นด้วยสติ และความระมัดระวัง กันด้วยนะจ๊ะ ขอให้ทุกๆ ท่านโชคดีจ้า ปล.ไม่ใช่ทั้งขาแช่งและขาเชียร์ แค่เข้ามาแบ่งปันความรู้สึกจ้า หรื
คิดดี ทำดี ก็พอ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
หุ้น
ตลาดหลักทรัพย์
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ปู่วันนี้ ขึ้นให้ขาแช่งเสียดายหรือเปล่า