Bond 25 มาแน่ๆ พ.ย.19 ยืนยัน แดเนียล เคร็ก กลับมา, Tom Cruise อยากหยิบหนังสือตอน 61 Hours มาทำ Jack Reacher 3

มีข่าวยืนยันว่าตอนนี้ทางค่ายหนัง Eon กำลังถ่ายทำหนัง เจมส์ บอนด์ ภาคใหม่อยู่ และจะได้ดูในปี 2019 แต่รายชื่อนักแสดงกับผกก.ยังเป็นปริศนา นอกจากตัวหลัก ผู้รับบท เจมส์ บอนด์ ยังคงเป็น แดเนียล เคร็ก และค่ายหนังของ ยอดผกก. แบทแมนไตรภาค อย่างค่าย Syncopy ของ คริสโตเฟอร์ โนแลน ก็เป็นส่วนหนึ่งในการทำหนังภาคนี้ จึงมีหลายคนคิดว่า โนแลน กำกับบอนด์ภาคใหม่รึเปล่า ? แต่เจ้าตัวยังไม่ออกมาประกาศเรื่องนี้ แต่เจ้าตัวเคยประกาศไว้นานแล้วว่าตนเองก็สนใจกำกับหนังบอนด์ ก็ไม่แน่ที่แกจะกำกับ ส่วนแดเนียล เคร็ก นั้นตอนแรกพี่แกบอกหลังภาค Spectre ว่าจะขออำลาบทบอนด์แล้ว แต่ตอนนี้พี่แกดันของขึ้นกลับมาเล่นอีก อายุ 49 แล้วเด้อ ถึงหน้าพี่แกจะดูเกิน 50 กว่า แต่ลีลาบู๊แบบดิบๆ ถึงลูกถึงคนต้องแกเลย เคยมีข่าวว่าหลายคนอยากให้สาวบอนด์ภาคนี้เป็น นักแสดงชาวอังกฤษ ราเชล ไวซ์ เมียพี่เหี่ยวตัวจริงมาแสดงด้วย แต่ไม่รู้เจ้าตัวจะมาเล่นรึเปล่า....ก็ต้องรอดูกันต่อไปสำหรับ หนังแอ็คชั่นภาคต่อเรื่องนี้
โดยส่วนตัวผมชอบ 007 เวอร์ชั่นเคร็กมากๆ ชอบทุกภาค ยกเว้นภาค Spectre ที่ยาวแต่ไม่กล่มกล่อมเหมือนสามภาคแรก ที่ชอบพี่เหี่ยวแกเพราะความดิบของพี่แกนี่แหละ ไม่เน้นอุปกรณ์์ไฮเทคมาก ลุยเป็นลุย ไม่ติดสำอางมาก ไม่จำเป็นต้องใส่สูทเท่ตลอด พี่แกลุยได้ทุกสถานการณ์ และมีช่วงร่างกายบาดเจ็บบ้าง ใน Skyfall ทำให้พี่แกลงภาคสนามแล้วไม่บู๊บ้าบิ่นเท่าสองภาคแรก หนังดูสมจริงสุดๆ

พี่ ทอม ครูซ สุดหล่อของเราเตรียมสร้าง Jack Reacher ภาค 3 ต่อโดยพี่แกได้อ่านหนังสือรีชเชอร์ตอน 61 Hours ของลีไชล์ดแล้วถูกใจเตรียในำมาสร้างภาคต่อ ถึงรายได้หนังทั้งสองภาคจะไม่ดีนัก สู้อีกแฟรนไซส์ของพี่แกไม่ได้ อย่าง
Mission Impossible ที่ยิ่งสร้างหนังยิ่งรายได้มากตามจำนวนภาค แต่รีชเชอร์นั่นหนังไม่ได้เป็นหนังฟอร์มใหญ่หรือทุนสูงเท่า MI ถึงจะค่าย
Paramount เหมือนกันก็เถอะ รายได้ของหนังฟอร์มกลางเรื่องนี้ รายได้มาขนาดนี้ก็โอเคแล้ว แต่ขึ้นชื่อ Tom Cruise ผมก็ต้องเสียเงินเข้าโรงไปดูแล้ว ตอนนี้ยังไม่มีรายละเอียดการสร้าง
Jack Reacher 3 แต่ตัวของครูซเองบอกว่า
ไม่ต้องห่วง มีภาคต่อแน่นอนครับ อาจจะอีกปีสองปี เราคงได้ดูกันแน่นอน ตอนนี้งานพี่แกเยอะครับ เดี่ยวแกจะถ่ายทำหนัง
Top Gun 2, Edge Of Tomorrow 2 อีก และหนังอีกหลายเรื่องรอแกอยู่ครับ ถึงพี่แกอายุ 55 ปีแล้ว แต่ความฟิตนี่เกิน 100 คงได้เห็นแกเล่นหนังบู๊ไปจน 70 กว่า เหมือน ป๋าเลียม นีสัน กับ
บรูซ วิลลิส ยังไงก็ติดตามข่าวเรื่อง
Jack Reacher 3 ต่อไป....ใจจริงผมอยากให้ เฮีย Christopher Mcquarrie มากำกับภาคต่อ เพราะ ภาคแรกแกทำหนังได้ดีมาก เป็น
ทริลเลอร์/สืบสวนสอบสวน ที่บทของหนังดีมาก
ภาคสองเป็น Edward Zwick มากำกับ ก็สนุก
ดูเพลินๆได้ แต่อารมณ์สืบสวนสอบสวนเสน่ห์แบบภาคแรกมันหายไป เน้นแอ็คชั่นซะมากกว่า
โดยส่วนตัวผมชอบตัวละคร แจ็ค รีชเชอร์ ของทอม ครูซมากกว่า อีธาน ฮันท์ ใน MI เนื่องจากรีชเชอร์ได้ความดิบ ไม่เน้นทีมหรืออุปกรณ์ คนเดียวกับสมองล้วนๆ แบบ Jason Bourne เลย
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่