ขอให้ ช่อง 3 เลิกอัพคลิปละครเก่าขึ้นมาใหม่ได้แล้วครับ ถึงแม้จะมีรีรีนอีกกี่รอบก็ตามนะครับ

นี่เป็นนโยบายใหม่ของช่อง 3 ใช่หรือ? ที่อัพคลิปละครเก่าๆ ที่ออกอากาศตั้งแต่ปี 2557 เป็นต้นไปลงยูทูปอีกครั้งได้ตามใจฉัน เพียงเพราะมีการเอาละครเรื่องเก่าๆ ที่เคยออกอากาศในช่วงปี 2557 จนถึงปัจจุบัน มารีรันอีกรอบ และไม่อยากให้คนดูเสียอรรถรสในการดูละครทางทีวีน่ะเหรอ? เหตุผลบ้าๆ ทั้งเพ!! ทีช่องวัน 31 ไม่เห็นจะทำอย่างนั้นเลย ถึงแม้ พิษสวาท จะรีรันมาหลายรอบแล้วก็ตาม ช่องวัน 31 ก็ยังไม่อัพคลิปใหม่อีกรอบหนึ่งเลย เว้นซะแต่ว่า ละครตอนนั้นๆ จะมีความผิดพลาดล่ะนะ และละครเก่าๆ ตั้งแต่ปี 57 ลงมาของช่อง 3 เอง หลายเรื่องก็เคยรีรันไปรอบหนึ่งแล้วด้วย ยังไม่เห็นอัพคลิปใหม่เลย มันเริ่มมาตั้งแต่ นาคี แล้วครับที่ทำแบบนี้ จนถึงที่กำลังรีรันอยู่ตอนนี้ในก็คือ เลือดรักทระนง ก็ยังอัพคลิปละครเรื่องนี้ลงยูทูปใหม่อีก บอกตรงๆ ว่า เจ้าหมานิกไม่ชอบอย่างร้ายแรง ที่ช่อง 3 เริ่มมีพฤติกรรมแบบนี้ ดังนั้น ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลอะไรก็ตาม เจ้าหมานิกขอให้ ช่อง 3 เลิกอัพคลิปละครเก่าที่ออกอากาศในช่วงปี 2557 เป็นต้นมา ลงในยูทูปใหม่อีกครั้งได้แล้วครับ ถึงแม้จะมีรีรันอีกกี่รอบก็ตาม ก็ไม่จำเป็นต้องทำการอัพคลิปละครเรื่องนั้นๆ ลงยูทูปใหม่ตามไปด้วยนะครับ รวมทั้งถ้าจะเอาละครเก่าๆ ที่ออกอากาศก่อนปี 2557 มารีรันใหม่ แต่ยังไม่เคยอัพลงยูทูปมาก่อน ให้อัพคลิปลงยูทูปได้ แต่อย่าทำแบบเดียวกับที่บอกไว้ข้างบนอีกนะครับ ช่องวัน 31 ช่องเวิร์คพ้อยท์ เขายังไม่ทำแบบนี้กันเลย มีแต่ช่อง 3 นี่แหละที่อัพคลิปละครใหม่อีกครั้งเมื่อมีการรีรัน ถ้าเป็นอย่างนี้ ถ้าช่อง 3 เอานาคีมาฉายเป็นรอบที่ 3 ต้องมาอัพคลิปนาคีใหม่อีกครั้งน่ะเหรอ? ช่อง 3 เลิกพฤติกรรมแบบนี้ได้แล้วนะครับ

สิ่งที่เจ้าหมานิกอยากจะขอจากช่อง 3 อีกอย่างก็คือ ช่วยนำ ละครพิษสวาท เวอร์ชั่นปี 2524 และ ละครนาคี เวอร์ชั่นปี 2531 มาออกอากาศอีกครั้งได้มั้ยครับ? เพื่อให้พี่น้องชาวไทย 70 ล้านคนทั่วประเทศได้ชมกันนะครับ

สุดท้ายนี้ ก็อยากฝากถึงทีมงานช่อง 3 นะครับว่า เมื่อละครเก่าเรื่องนั้นๆ ได้นำมารีรันอีกกี่ครั้งโดยละครเรื่องนั้นๆ มีคลิปย้อนหลังในแชนแนลของช่อง 3 อยู่ก่อนแล้ว หวังว่าทีมงานช่อง 3 จะไม่ทำการอัพคลิปละครเรื่องนั้นๆ ลงในยูทูปใหม่ทุกครั้งที่มีการรีรันอีกต่อไปนะครับ

แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  3 HD (BEC) one HD (GMM) พิษสวาท (ละคร) นาคี (ละคร) YouTube
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่