เติมเงินROVไม่เข้า เลยเติมซ้ำดันเข้าทั้ง3รอบ จะดึงเงินคืนติดต่อทีมงานที่ไหนได่บ้าง?

วันนี้ได้เติมเงิน เข้าไปใน rov แล้ว มีปัญหา เงินไม่เข้าเลยเติมซ้ำไป
ครั้งแรกเติมปกติ 50บาท 20บาท 2ครั้ง เข้าปกติ /
พอมาเติม 90บาท ครั้งที่1 ไม่เข้า ลองกดเติมอีก ครั้งที่2 ก็ไม่เข้า
และอันนี้คือ หลังการสแกนลายนิ้วมือเพื่อยืนยันการเติมเงินแสกนเสร็จ นิ่งไม่ขยับ รอสักนาทีนึง ก็อยุ้ที่เดิม
เราเลยลองยัอนกลับไปหน้าเว็ป เลยขึ้นแบบนี้ !!(เวลาจากรูปอาจจะไม่เรียงลำดับเหตุการ เพราะเพิ่งมาแคปจากที่มันเข้าทีเดียว3ยอด   (ตามภาพที่วงไว้หลังจากมันเข้าแล้ว
และนี่คือ เวลาที่กดเติม และเวลาที่เงินเข้า หลายนาทีเลย ปกติเติมแล้วจะเข้าเลย และขึ้นว่าเติมเงินสำเร็จ

แล้วอีกครั้งลองกดซื้อในเกมส์ 99บาท
*****สรุป กดซื้อครั้งที่3  มันเข้าทีเดียวหมดเลย  ตอนนี้ เครียดมาก ต้องการดึงยอด 99บาท และ 90บาท คืนครับ ที่เหลือไม่ต้องดึงคืน ผมไม่อยากกดดึงคืนเองเพราะเดี๋ยวโดนแบน รบกวนทีมงานประสานงานให้หน่อยครับ ตอนนี้ยอดคูปอง มี439  ผมต้องการเติมแค่187 เพื่อซื้อสกินแค่นั้นเองครับ ระบบมันบัคเลยทำให้ผมต้องเสียเงินหลายบาทเลย  
----- ได้ทำการส่งเมลย์ ไปแล้ว ที่ info@gare...ไม่มีการตอบกลับ  ยังไงก็ฝากด้วยนะครับคนที่เกี่ยวข้อง รุ้นะครับว่าคนเล่นเยอะแต่มาแก้ปัญหาให้ผู้เล่นบ้างนะครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่