ในที่สุด workpoint ก็เอา ซีรีส์อินเดีย มาลงฉายเหมือน ช่อง 3 ช่อง 8 แล้ว

ล่าสุดนาทีนี้เวิร์คพอยท์ก็มี ซีรีส์อินเดีย เป็นของตัวเองเหมือนช่อง 8 ช่อง 3 แล้วเรื่อง “ศึกสองราชันย์ โปรุส และอเล็กซานเดอร์” กุมภาพันธ์ นี้ ทางช่องเวิร์คพอยท์ อันนี้ไม่แน่ใจว่าเป็นเพราะรายการเกมโชว์เรตติ้งไม่ปังเหมือนเก่าหรือเปล่า เพราะเจอแต่คอมเม้นท์ดราม่าถล่มแบบเยอะมากจนเรตติ้งหล่นไปอยู่รั้งช่อง 3 ช่อง mono อยู่บ่อยๆ เลยทำให้ต้องเอาซีรี่ส์อินเดียกลับมาฉายบ้าง
แต่จะว่าไปที่กระแสซีรี่ส์อินเดียมาดังได้เพราะช่อง 8 ล้วนๆ ที่กล้ายอมทุ่มเวลาช่วงไพร์มไทม์เอาไปชนกับช่องอื่นซะงั้น เพราะ ที่ผ่านมาไม่มีคนกล้าเอาซีรี่ส์อินเดียลงแข่งกับละครช่วงไพร์มไทม์มาก่อน แต่ช่อง 8 กล้าลงไพร์มไทม์และกล้าเอามาโปรโมทใน social แบบจริงๆ จัง เบียดทับเวลาละครช่องตัวเองและช่องอื่นๆ แบบนี้ เพราะตอนแรกต้องยอมรับว่า ซีรี่ส์พระพุทธเจ้าที่เวิร์คพอยท์เคยเอามาลงฉายให้ดูนี่ดีงามมาก แต่อยู่ดีๆ พอซีรี่ส์จบเวิร์คพอยท์ก็หันไปใส่ใจรายการเกมโชว์ต่อ ปล่อยทิ้งซีรี่ส์อินเดียไว้กลางทาง จนได้ช่อง 8 หยิบเอามาปัดฝุ่นโมโปรโมทจนซีรี่ส์อินเดียดังและมีเรตติ้งชนชนะละครช่วงไพร์มไทม์ แล้วช่อง 3 ก็มีซีรี่ส์อินเดียบ้าง คือจริงๆ มันก็เป็นมิติใหม่ในเวลาช่องดิจิตอลไทยเราเลย ที่ผู้จัดกล้าหยิบงานอินเดีย มาแทนกระแสพวกซีรี่ส์เกาหลีหรือแทนละครไทย

แต่ก็มีช่องอื่นๆ อีกนะที่มีซีรี่ส์อินเดียฉาย
ปล.อยากให้เวิร์คพ้อยท์เอาอะไรมาลงฉายก็ได้ แต่อย่าทำเป็นดราม่าได้ไหม คือคนเราจะมาร้องไห้อะไรบ่อยๆ ก็ไม่ดีนะ มันดูไม่มีความสุขเลย
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  ปัญญา นิรันดร์กุล (ตา) Workpoint TV BEC (ช่อง 3) ช่อง 8
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่