เมื่อคืน คุณอุบล มาเข้าฝันเจ้าหมานิกน่ะครับ ขนลุกมากเลยครับ

สวัสดีครับพี่ๆ เพื่อนๆ ชาวพันทิป เมื่อคืนเจ้าหมานิกเจอเรื่องที่น่าขนลุกมากๆ เลยครับ และไม่คิดเลยว่า พี่เขาจะมาเข้าฝันเจ้าหมานิกนะครับ

เมื่อคืนนี้ คุณอุบล หรือ พี่บัว มาเข้าฝันเจ้าหมานิกน่ะครับ คือในฝันตอนนั้น เจ้าหมานิกกำลังนั่งเล่นอยู่ดีๆ โดยมีเก้าอี้ไม้ไผ่อยู่ข้างหน้าเจ้าหมานิกเลยนะครับ โดยเจ้าหมานิกกำลังคิดอะไรเพลินๆ อยู่ตามปกติของเจ้าหมานิกนี่แหละฮะ อยู่ดีๆ น้องสาวคนหนึ่งซึ่งเป็นลูกสาวคนเล็กของน้าสาว นางก็ร้องขึ้นมาว่าเห็นคุณอุบล หรือ พี่บัว นี่แหละ นั่งอยู่บนเก้าอี้ไม้ไผ่อยู่ตรงหน้าเจ้าหมานิกเลยฮะ เจ้าหมานิกก็ทั้งตกใจ ทั้งตื่นตระหนก แต่ก็มองไปที่เก้าอี้ดูแล้ว มันก็ไม่เห็นมีอะไรเลยนะครับ แต่น้องเขาเห็นน่ะ ทีนี้พอสักพักหนึ่ง ไม่ใช่แค่น้องสาวคนนี้ที่เห็น พี่บัว อยู่คนเดียวนะครับ พี่สาวของเจ้าหมานิกซึ่งเป็นสาวสองรวมถึงคนอื่นๆ ในฝันก็เห็นเหมือนกันหมดเลยครับ ใดยในภาพที่ทุกคนเห็นนั้นก็คือ พี่บัว กราบอยู่ในท่าเหมือนในละครพิษสวาทตรงหน้าพวกเขาเลยฮะ แล้วบางทีเนี่ย พี่บัว เขาก็ห้อยหัวลงมาจากขื่อเลยฮะ จนทำให้ทุกคนที่เห็นอยู่พากันกลัวและก็กรีดร้องกันหมดเลยฮะ แต่เชื่อมั้ยครับ? มีเพียงเจ้าหมานิกนี่แหละที่ไม่เห็น พี่บัว อยู่คนเดียว นอกนั้นเห็นกันหมดทุกคน แต่ในฝันเจ้าหมานิกก็กรีดร้องด้วยเหมือนกัน (แต่มันเหมือนกับตัวเองตอแหaยังไงก็ไม่รู้ฮะ 555+) แล้วหลังจากนั้น เจ้าหมาก็สะดุ้งตื่นขึ้นมาเลยครับ ขนลุกมากเลยครับ ไม่คิดเลยว่า พี่บัว หรือ คุณอุบล เขาจะมาเข้าฝันเจ้าหมานิกน่ะครับ จนถึงตอนนี้ขนลุกก็ยังไม่หายเลยครับ

ทุกคนคิดว่าเจ้าหมานิกโดน คุณอุบล หลอกแล้วใช่มั้ยครับ? แต่สำหรับเจ้าหมานิกแล้ว อย่าเรียกว่า พี่บัว มาหลอกเลยครับ ให้เรียกว่า พี่บัว มาทักทาย มาเตือน มาสั่งสอนกันดีกว่านะครับ เจ้าหมานิกเชื่อว่า เป็นเพราะเจ้าหมานิกตั้งกระทู้นี้ครับ https://pantip.com/topic/37252204 แล้วเหมือนกับไปบอกว่า อยากเจอพี่บัวให้มาหาใน 1-2 วัน ซึ่งจริงๆ แล้ว เจ้าหมานิกเองก็อยากเจอพี่บัวตัวจริงมานานแล้วนะครับ เจ้าหมานิกเป็นคนหนึ่งที่เชื่อเรื่องผีมากๆ เลยนะครับ แต่ก็เป็นคนกลัวผีมากๆ เลยนะครับ แต่สำหรับผีดีๆ อย่าง คุณอุบล นี่ก็ไม่กลัวหรอกนะฮะ แต่ถ้าผีตนไหนนอกจากจะมาแบบน่ากลัวๆ แล้ว ยังพาปากหมาๆ มาอีก เจ้าหมานิกก็จะร้ายตอบเลยฮะ ไม่กลัว!! แต่ไม่คิดเลยว่า พี่บัว จะมาหาเจ้าหมานิกในฝันเลยนะครับ เอาเป็นว่า ถ้าเจ้าหมานิกมีวาสนามากพอ คงจะได้เจอกับพี่บัวนะครับ ^_^

ป.ล. ฝันเแบบนี้ พี่บัวน่าจะให้เลขอะไรบ้างน๊า..? 555+

แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่