หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
"หน้าแก่" นี่เป็นเพราะอะไรคะ? หน้าตา, ริ้วรอย หรืออะไรยังไง
กระทู้สนทนา
เพื่อนร่วมงาน
สงสัยมากค่ะ เพราะมีเพื่อนใกล้ตัวชอบตำหนิคนอื่นไปทั่ว โดยเฉพาะ ไอ้คำว่า หน้าแก่ เนี่ย จะได้ยินจากนางบ่อยมาก คืออะไรยังไงเหรอคะ
เราไม่ได้คบกับนางนะคะ แค่เคยคบอ่ะค่ะ แต่พอรู้นิสัยก็เลิกคบ แต่ก็ยังได้ยินเวลานางว่า คนอื่นอยู่บ่อยๆ ไม่รู้ตัวเองโดนบ้างหรือเปล่า ....
เลยอยากรู้ว่าส่วนใหญ่ที่บอกว่าคนอื่น หน้าแก่ เนี่ย เพราะอะไรถึงมองว่าหน้าแก่คะ? หน้าตาเหมือนคนแก่ หน้ามีริ้วรอย หรือว่าอะไรยังไง
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
มีแฟนเด็กกว่า++เมื่อก่อนมีคนชมว่าเราหน้าเด็กกว่าแฟน แต่ตอนนี้มีแต่คนบอกว่าเราหน้าแก่กว่าแล้ว
แฟนเราอายุน้อยกว่าเราสองปี คบกันมาแปดปี เมื่อก่อนมีแต่คนทักว่าเราหน้าเด็กกว่า ดูเด็กกว่าแฟน ดูไม่ออกเลยว่าแก่กว่า แต่ตอนนี้คบกันมาปีนี้ปีที่แปด เริ่มมีคนทักว่าเราดูแก่กว่า น้องๆในออฟฟิตที่เพิ่งเจอแฟนเ
รักคนโทรมาจังเลย
ช่วงนี้ริ้วรอยเริ่มมาเยอะค่ะ รู้สึกว่าหน้าตาจะแก่ก่อนวัยแล้ว
อยากให้แนะนำตัวที่ช่วยลดริ้วรอยค่ะ เพราะตอนนี้หน้าแก่ไปกว่าอายุแล้วค่ะ ไม่มั่นใจเลย
สมาชิกหมายเลข 7867172
📍ว่าด้วยเรื่อง ”เรตินอล“ ใช้ยังไง ข้อดีข้อเสีย⁉️
ตามหัวข้อเลยนะ 📍 ว่าด้วยเรื่อง "เรตินอล" ใช้ยังไง ข้อดีข้อเสีย คือเราอ่านเจอว่าเรตินอล เป็นวิตามินเอชนิดนึง ที่ช่วยกระตุ้นคอลลาเจนช่วยชะลอการแก่ ริ้วรอยต่างๆ ทำให้ผิวหน้าใสแบบผิวกระจก แต่ก็ม
อาหมวยชุบแป้งทอด
ริ้วรอย /สัญญาณแห่งวัย จุดแรกที่คุณสังเกตเห็นบนใบหน้า/ร่างกาย คือริ้วรอยบริเวณใดกันบ้างคะ?
เชื่อว่าไม่มีใครอยากแก่ หรือมีริ้วรอย แต่วันเวลามันไม่คอยท่า หรือให้เวลาเราได้เตรียมใจกันเลย พอรู้ตัวอึกที ก็ 30+ 40+ 50+ ...กันแล้ว เดี๋ยวนี้หลายๆคน โกงอายุ หาวิธีชะลอริ้วรอย หาวิธีปกปิดริ้วรอย ด้วย
สมาชิกหมายเลข 929079
นัดเดทกับเกย์รุกแก่วัย50แต่โดนนางทิ้งหาเหตุไม่มี
สวัสดีครับเรื่องมีอยู่ว่าโดยนิสัยผมเป็นรับและผมพึ่งอายุ17และส่วนเกย์คนนั่นอายุ50 ผมเข้ากลุ่มในเฟสเจอผู้ชายรุกคนนั่นโพสประกาศหาแฟนว่าก้ามใหญ่หุ่นดีอย่างงั่นผมเลยทักก่อนว่ามีแฟนยังแค่นั่นส่วนนางตอบกลับว
สมาชิกหมายเลข 4898771
อยากรู้ค่ะที่เพื่อนเราเป็นเเบบนี้เค้า เเอบชอบเราหรอ?
เรากำลังจะขึ้นม.5(เข้าก่อนเกณฑ์1ปี) เราจะเป็นที่หน้านิ่ง ไม่ค่อยพูด กวนตีนเรื่องของเรื่องคือตอนที่เราอยู่ม.4เราโดนพ่อให้ย้ายไปเรียนโรงเรียนอีกจังหวัดเราก็เลยไปเรียนที่นั่น วันเเรกเรามีเพื่อน2คน คนเเร
สมาชิกหมายเลข 5219540
ทำไมถึงไม่บรรลุธรรม?
บันไดแห่งการละ: ผังย้อนรอยจากผลไปสู่เหตุ พระพุทธองค์ทรงสอนว่า "ถ้าไม่ละสิ่งที่เป็นรากฐาน (กิเลสชุดแรก) ก็ไม่มีทางละยอด (กิเลสชุดปลาย) ได้" โดยย้อนกลับเป็นลำดับขั้นดังนี้ค่ะ: 1. จุดหมายสูง
สมาชิกหมายเลข 1265297
คิดยังไงกับผู้หญิงที่ชอบตำหนิคนอื่นว่าไม่สวยครับ
หัวข้อกระทู้กับเนื้อเรื่องไม่ใช่อย่างที่คิดนะครับ คนเรานิสัยแตกต่างกันไม่เกี่ยวกับเพศ แต่ที่ตั้งหัวข้อว่าผู้หญิงเพราะว่าอยากจะรู้ว่าถ้ามีผู้หญิงคนนึงแสดงออกมาในท่าทีแบบนี้คุณจะมองว่าผู้หญิงคนนั้น เป
สมาชิกหมายเลข 7596661
ถ้าหมดรักกันแล้วก็เดินจากไปเถอะ อย่าอยู่ทำร้ายจิตใจกันแบบนี้เลย กุเจ็บ
ชีวิตคู่ที่ดูเหมือนจะรักกันมาก เเรกๆทุกอย่างก็ดีไปหมด งานบ้านงานเรือนเธอทำทุกอย่าง ดูแลเอาใจใส่ดีจนผมรู้สึกว่า ผมเลือกคนไม่ผิด เวลาผ่านไปใจคนก็เปลี่ยนตาม ปัญหาเดิมๆที่ทำให้เราทะเลาะกัน คือนิสัยเธอเริ
สมาชิกหมายเลข 2409514
อายุ18ปีเริ่มมีริ้วใต้ตา ช่วยแนะนำหน่อย
ได้ยินไม่ผิดเรอะ เจ้าของกระทู้อายุ18 มีริ้วรอยใต้า 2ขีด เวลายิ้มอย่าให้พูดเลย นิสัยเป้นคนชอบ ชอบ ชอบ ขยี้ตา T^T และเป้นภูมิแพ้ อาทิฝุ่นเป็นต้น อิอิ เพื่อน พี่ ท่านใด หรือผู้มีประสบการณ์ ช่วยแนะนำหน่อย
สมาชิกหมายเลข 825471
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เพื่อนร่วมงาน
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
"หน้าแก่" นี่เป็นเพราะอะไรคะ? หน้าตา, ริ้วรอย หรืออะไรยังไง
เราไม่ได้คบกับนางนะคะ แค่เคยคบอ่ะค่ะ แต่พอรู้นิสัยก็เลิกคบ แต่ก็ยังได้ยินเวลานางว่า คนอื่นอยู่บ่อยๆ ไม่รู้ตัวเองโดนบ้างหรือเปล่า ....
เลยอยากรู้ว่าส่วนใหญ่ที่บอกว่าคนอื่น หน้าแก่ เนี่ย เพราะอะไรถึงมองว่าหน้าแก่คะ? หน้าตาเหมือนคนแก่ หน้ามีริ้วรอย หรือว่าอะไรยังไง