เคมีตรงกัน??

เคยแบบเจอคนที่ใช่กันมั่งมะ ทุกๆอย่างเหมือนกัน ทั้งนิสัย ความชอบ สิ่งของเครื่องใช้ แนวทางการทำตัว การพูดจา ยังคิดยุเลยว่า เป็นตัวก๊อปปี้เรามาปะวะ พูดเเล้วก็ตลกดีนะ คือประมาณว่า..ผมดันไปรู้จักผู้หญิงคนนึง พูดง่ายๆแอบรักเขาเลยละ เราไปเที่ยวด้วยกัน ช๊อปปิ้ง กินข้าว รู้ทั้งรู้เขามีแฟนเเล้ว แต่แบบเห้ย..(คิดในใจว่า..แฟนมีแล้วไม่เปนไรขอเปนชู้ได้ไม๊เนี่ย)แต่ก็เคยพูดกับเขาแบบนี้เหมือนกันนะ (เรามันไอบ้าจริงๆ) เวลาที่ยุด้วยกัน มันแบบโคดๆมีความสุข เปนความรู้สึกที่เเบบว่าอธิบายไม่ถูก แฟนเขายุไกล ไกลมาก นานทีอาจจะเจอกัน แฟนเขาไม่ค่อยมีเวลา
ไม่ค่อยสนใจ อันนี้เขาบอกมานะ แต่แบบ ความรู้สึกของผู้หญิงอะนะ รักเเล้ว เขาก็รัก จะดีจะแย่เขาก็รัก จิงปะ เเต่เขาก็ไม่ได้เเบบให้ความหวังหรือให้ความหวังก็ไม่แน่ใจ เเต่เเบบเขาก็เฟรนลี่ดี เทคแคร์เราด้วย แถมเอาใจเราด้วยนะ คือต่างคนก็ต่างให้ความรูสึกที่ดีๆต่อกันจริงๆนะ ไม่ได้คิดไปเองฝ่ายเดียวแน่นอน
ตอนนี้หวังอย่างเดียวแล้วก็ทำอยู่ประจำ คือเเช่งให้เลิกกันไปเลย555 จริงๆอยากใช้เวลาแบบรักแท้แพ้ใกล้ชิด ก็เรามันเลว งี้เเหละ!! เปนตัวโกงที่รักเธอ 555 เนี่ย เดะเขาก็กำลังจะไปเที่ยวภูกะดึงกะเพิ่ลเขาแฟนเขาพรุ่งนี้กันและ คือแบบนัดเจอกันที่นั่นกัน ใจจริงไม่อยากให้ไปเลย เดี๋ยวนะ!!เราเปนใครไปสั่งวะ ขัดอารมมากขัดใจสุดๆ แต่เราก็มีความยินดีเหมือนกัน ที่เราได้เห็นเขายิ้ม เขาหัวเราะกับใครสักคนที่เขานั้นรักมากจนสุดหัวใจ มันก็คงจะดีแล้วปะวะ เรามันก็เเค่ตัวประกอบอะนะ ถึงแม้จะเป็นแค่ตัวประกอบ แต่อย่างน้อยๆอะนะ ก็คงจะมีค่าสำหรับใครหลายๆคนเหมือนกัน แล้วแบบเนี๊ย เราควรทำยังไงดีนะ แต่เรา..ก็มีความสุขเหมือนกันนะ ที่ทำอะไรหลายๆอย่างให้กับเขา
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่