คิดว่าหลังถอดหน้ากาก ไอซ์จะมีกระแสดังเปรี้ยงแบบเป๊กไหม

ตอนเป็นกระรอกได้รับเสียงเชียร์ดีมาก  คิดว่าหลังถอดหน้ากากแล้ว จะกลับมาดังเปรี้ยงเหมือนเมื่อก่อนได้อีกไหม  จำได้ตอน เป๊ก อ๊อฟ ไอซ์ เหมือนไอซ์จะดังสุดเลย
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 19
ไม่น่าจะทำได้ขนาด เป๊ก  เพราะ

1. The mask singer 1  ตอนนั้น รายการนี้แปลกใหม่สำหรับคนไทย และ  เรตติ้งสูงมาก  ทุกคนดูไปลุ้นไป ทายไป เดาเหมือนจะง่าย แต่ก็ยาก สับขาหลอกกันสนุกมาก  ซีซั่นนี้ ทอม-เป๊ก ดังกว่าเพื่อน คนอื่นๆมีงานดังช่วงที่มีกระแส พอปัจจุบันนี้ก็ เรื่อยๆมาเรียงๆ ในขณะที่ ทอม-เป๊ก งานยังยาวเป็นหางว่าวตอนนี้

2. The mask singer  2  หน้ากากซูโม่แชมป์   แต่ลิเดีย  ก็มีกระสช่วงนั้นแหละ แล้วก็เรื่อยๆ  ความดังไม่เท่า ทอม-เป๊ก  และซีซั่นนี้ก็ไม่ถือว่าดังเท่าไหร่  ลิเดียเป็นถึงแชมป์ แต่ ณ ตอนนี้คนก็ลืมๆเลือนๆไม่ได้มีการพูดถึงอะไรเท่าไหร่


แล้ว.......ไอซ์มาตกรอบ  ก็จะพอมีคนให้พูดถึงช่วงนี้แหละ   ตัวรายการก็ทรงๆ ทรุดๆ แล้วด้วย  แถมหน้ากากกระรอกก็ไม่ถึงกับเปรี้ยงอะไรมาก แต่ก็ถือว่าสร้างกระแสให้ไอซ์ได้ทีเดียว  

ป.ล. รายการรันมาถึง 3 ซีซั่น ก็ยังเห็นว่า  เป๊ก ยังดังไม่หยุดเลย  เป็นเรื่องที่น่าแปลกใจและ น่ายินดีมาก คนที่คิดจะหันหลังให้กับวงการ ยอมแพ้ จะไปเรียนต่อแล้ว อยู่ๆก็มาดังได้ขนาดนี้
ความคิดเห็นที่ 13
ไม่เปรี้ยงแน่นอน เพราะไอซ์เขามีงาน  ทำงานมาเรื่อยๆ ไม่ได้หายไปหรือขาดช่วง แบบพี่เป๊กผลิตโชค    เท่ากับว่า มีงานตลอดแต่ไม่มีกระแส
อีกอย่างไอซ์ไม่ใช่คนหล่อ เป็นพระเอกไม่ได้   เพราะถ้าเป็นได้ คงโดนจับไปเป็นพระเอกนานแล้วแบบบี้  ถ้าหล่อๆ แบบพี่โย่ง อาร์มแชร์ นี่คงจะปังไม่น้อย

เป๊ก ผลิตโชค เป็นปรากฎการณ์ที่หาได้ยาก  นี่ส่องทวิต แค่เป๊กทวิตคำสองคำ คนรีเป็นหมื่น แปลว่าฮอตจริงไรจริง  ไปออกอีเวนท์ห้างแทบจะแตก  มีแฟนคลับ มีคนรักเยอะมากกก เยอะจนน่าตกใจ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่