[Spoil]Yuru Camp△EP.1 (มาตั้งแคมป์กับสาวๆกันเถอะ!!)

ก่อนเพลงเปิดสาวๆจากชมรมกลางแจ้งกำลังตั้งแคมป์ปิ้งมาชเมลโล่กันอยู่


หลังเพลงเปิด โมชิมะ ริน ได้ปั่นจักรยานมาตั้งแคมป์ทะเลสาบ ที่มองเห็นภูเขาไฟฟูจิ ระหว่างทางก็เจอกับผู้หญิงนิรนามนอนอยู่หน้าห้องนํ้า แต่รินก็ไม่สนใจอะไรเลยไปต่อ


ก่อนเข้าไปตั้งแคมป์รินมาเซ็นชื่อ หลังจากนั้นก็สร้างแคมป์เตรียมอุปกรณ์ แต่อุณภูมิแค่ 5 องศา รินก็เลยไปหาฟืนและลูกสนมาก่อกองไฟ รินมาห้องนํ้าก็ยังเจอหญิงนิรนามอยู่ แต่เปลี่ยนคือที่นอนแค่นั้น


ตกกลางคืนรินได้มาเข้าห้องนํ้าและเจอหญิงนิรนามมาอยู่ตรงหน้า รินเลยวิ่งหนี สุดท้ายก็พาหญิงนิรนามมาที่แคมป์ด้วย เลยรู้ว่าชื่อ คากามิฮาระ นาเดชิโกะ พึ่งย้ายมาได้ไม่นาน นาเดชิโกะปั่นจักรยานขึ้นฟูจิจนหมดแรงเลยนอนอยู่หน้าห้องนํ้าเหมือนที่รินเห็น


นาเดชิโกะไม่กล้าปั่นจักรยานผ่านอุโมงค์มืด ทั้งหิว
ไม่มีโทรศัพท์ จำเบอร์พี่ตัวเองไม่ได้(มีแต่ไพ่)รินก็เลยต้มราเม็งแกงกะหรี่ให้กิน ระหว่างนั้นท้องฟ้าเปิดทำให้เห็นแสงจันทร์กับภูเขาไฟฟูจิ นาเดชิโกะเลยนึกเบอร์พี่สาวออก



พี่สาวมารับและขอโทษรินจังเรื่องน้องสาว แต่ก่อนจากกันนาเดชิโกะให้เบอร์กับริน แต่นาเดชิโกะกับรินเรียนอยู่ที่เดียวกันแต่ทั้งคู่ยังไม่รู้


สองสาวกำลังคิดค้นเต้นเก็บความร้อนโต๊ะโคทัตทสึซะงั้น




จบ





แถมMVเพลงเปิดซะหน่อย
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ


นักฆ่ากิ่งไม้....
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่