<Review>First Time in China (15 Dec – 19 Dec 2017) Day 01: ตอน"ตะลอน@Beijing ลมหนาว ณ.ปักกิ่ง กับถนนคนเดินที่ หวังฟู่จิง

ก่อนอื่นต้องขอ สวัสดีเพื่อนสมาชิกทุกท่านที่เข้ามาชมกระทู้นี้ก่อนนะครับ รีวิวนี้เป็นการรีวิวการเดินทางท่องเที่ยวครั้งที่แรก ในประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีนของข้าพเจ้า ซึ่งเป็นการเดินทางไปท่องเที่ยวในแดนมังกรพร้อมครอบครัว(พ่อ,แม่,น้องสาว) เพื่อเป็นเหมือนกลับไปเยี่ยมเยือนแผ่นดินของบรรพชน โดยที่เลือกปักกิ่งก็เพราะมันเป็นเมืองหลวงของประเทศไปเที่ยวที่ไหน ยังไงเมืองหลวงก็คงเป็นจุกหมายแรกๆกันอยู่แล้ว ดังนั้นทริป 5 วัน 4 คืนในครั้งนี้ ก็เลยเริ่มที่เมืองนี้ อันที่จริงตั้งใจจะไปเมือง เทียนจิน ด้วยแต่ด้วยเกิดข้อขัดข้องระหว่างการเดินทางจีงต้องตัดเมืองนี้ไป โดยเหตุผลที่ไม่ได้ไป เทียนจิน จะอธิบายในลำดับถัดไปครับ เพื่อไม่เป็นการเสียเวลา จึงขอเริ่มการรีวิวทริปนี้กันเลยนะครับ.

December 15’2017 (Day01)

ข้าพเจ้าและคณะมี ทั้งหมด 4 ชีวิตออกเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิในวันที่ 15 ธันวาคม ตอน 00:15 ด้วยสายการบิน THAI Airways  โดยมีรถบัสไปล่งพวกเราที่เครื่องที่ใช้นั่งไป ส่วนรูปรถบัสและเครื่องบินก็ตามด้านล่างนี้ครับ.

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่