"เจสซี่ ลินการ์ด" เคยรับหน้าที่ 'บุรุษไปรษณีย์จำเป็น' เพราะเหตุเปลี่ยนเบอร์เสื้อ 🔴 1️⃣ 4️⃣

มีเรื่องราวน่ารักๆของ "เมสซี่ ลินการ์ด" หรือเทพลิน ของแฟนๆ ปีศาจแดงมาแชร์ต่อค่ะ >.<

@Knock on the door

ย้อนกลับไปในช่วงก่อนเปิดฤดูกาล 2016-17 ครอบครัวของ 'ฮาร์ลี่ย์ วัตสัน' เด็กชายวัย 8 ขวบ เพิ่งจะซื้อเสื้อแข่งของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พร้อมกับสกรีนด้านหลังเสื้อเป็นหมายเลข 35 ของ 'เจสซี่ ลินการ์ด' ในสนนราคาประมาณ 65 ปอนด์

อย่างไรก็ตาม เจ้าหนูต้องพบกับข่าวร้าย เมื่อลินการ์ด ได้เปลี่ยนมาสวมเสื้อหมายเลข 14 โดยคุณพ่อของฮาร์ลี่ย์ได้พยายามนำเสื้อตัวดังกล่าวไปขอเปลี่ยนที่ร้าน ทว่าเจ้าหน้าที่ยืนยันว่า เสื้อตัวดังกล่าวนั้นไม่สามารถเปลี่ยนได้

เวลาต่อมา ครอบครัวของฮาร์ลี่ย์โพสต์เรื่องดังกล่าวผ่านทางทวิตเตอร์ กระทั่งตัวแทนสโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาเห็นข้อความเข้า พร้อมกับให้คำมั่นสัญญาว่า จะส่งเสื้อตัวใหม่มาให้

คุณพ่อของฮาร์ลี่ย์ เล่าว่า
"ลูกชายของผมโคตรรักเจสซี่ ลินการ์ด  ถือเป็นนักเตะคนโปรดของเขาเลยล่ะ เห็นได้ชัดว่าเขาเสียใจมากที่ลินการ์ด มีการเปลี่ยนแปลงเบอร์เสื้อ ทำให้พวกเรามีความสุข เมื่อได้รู้ว่าจะได้รับเสื้อตัวใหม่ พร้อมกับคิดว่า บุรุษไปรษณีย์ หรือบริษัทเฟดเอ็กซ์ จะมาส่งให้ที่บ้าน"

ครอบครัวไม่เคยล่วงรู้เลยว่า บุคคลที่จะมาส่งไม่ใช่บุรุษไปรษณีย์ หรือบริษัทขนส่งชื่อดัง ทว่าเป็นไอดอลที่ลูกชายตัวน้อยชื่นชอบ ... ใช่แล้ว ลินการ์ด มาเคาะประตูหน้าบ้าน พร้อมกับมอบเสื้อหมายเลข 14 ที่มีลายเซ็นของเขาบนนั้นด้วยตัวเอง

คุณพ่อกล่าวต่อว่า
"ผมรู้สึกประหลาดใจมาก เพราะจู่ๆก็มีรถยนต์คันใหญ่ รุ่นเรนจ์ โรเวอร์ สีดำมาจอดหน้าบ้าน จากนั้นลินการ์ด ก็ลงจากรถมา!!!" ลินการ์ด ใช้เวลาอยู่ที่บ้านหลังดังกล่าว เพื่อเล่นกับฮาร์ลี่ย์ เป็นเวลาประมาณ 15 นาที ก่อนจะเดินทางไปโรงแรมที่ทีมเก็บตัวอยู่ เนื่องจากมีเกมพรีเมียร์ลีก รออยู่ในวันรุ่งขึ้น

คุณพ่อปิดท้ายว่า
"ลินการ์ด เป็นคนดี เขาพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องที่โรงเรียนของลูกชายผมด้วย พร้อมกับถามว่า ลูกชายเล่นฟุตบอลหรือไม่? แล้วเขาก็มอบเสื้อแข่งรุ่นใหม่ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่มาพร้อมกับหมายเลขใหม่ และเขาได้เขียนบนเสื้อตัวนั้นด้วยว่า...หากผมเปลี่ยนเบอร์เสื้ออีก พวกคุณจะเป็นคนแรกที่รับรู้เรื่องนี้"

# เดี๋ยวถ้าได้เปลี่ยนเป็นเบอร์ 7 ต้องเอาไปส่งให้อีกนะ อิอิ

## ตอนนี้เริ่มเข้าใจแล้วว่าคนเราจะเก่งได้ต้องกากมาก่อนทั้งนั้นค่ะ แอบเสียใจที่เคยไม่ชอบนางเพราะมองแค่ความกากอย่างเดียว555+ ขอให้มีพัฒนาการที่ดีแบบนี้ต่อไป...ฮาร์ลี่ย์กับพวกเราจะคอยเชียร์ (แต่อาจมีบ่นบ้างไรบ้าง ขึ้นอยู่กับสถานการณ์ 😉) ❤️ขอบคุณข้อมูลจาก: เพจ Football Vintage

Credit 👉🏻: https://www.facebook.com/Football.Vintage.Thailand/posts/1608540319211823
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่