เว็บไซต์ในเครือ
bloggang.com Bloggang pantown.com Pantown pantipmarket.com PantipMarket
maggang.com Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
Pantip Application Pantip iOS Pantip Android Pantip Android
เกี่ยวกับเรา

ไม่เข้าใจ ทำไมแฟนถึงชอบแอบช่วยตัวเองวันละหลายครั้ง ทุกวัน !!!!!??????

แฟนชอบแอบดูเว็ปโป้ช่วยตัวเองในห้องน้ำบ่อยมากวันละ 2-3 ครั้ง บางวันก็ 5-6 ครั้งเลยก็ยังมี คือดูเว็ปโป้ช่วยตัวเองเราก็เข้าใจนะค่ะและเราก้เข้าใจดีเรื่องแบบนี้แต่นี่คือทุกวัน !! ย้ำว่าทุกวัน !!ไม่มีวันไหนที่ไม่ทำ บางครั้งเราทำให้เสร็จแล้วนะค่ะ แต่ก็ยังไปช่วยตัวเองต่อ อีกรอบในห้องน้ำ คือไม่เข้าใจอ่ะ ทำไม
คือกิจกรรมบนเตียงเนี่ย เราก้ไม่เคยขาดตกบกพร่องน้ะ และทุกครั้ง เปนเราด้วยซ้ำที่รุกทำก่อน เพราะปกติเราเองก้เปนคนมีอารมณ์ทางเพศสูงอยู่เหมือนกันอีกอย่าง คือเรื่องแบบนี้ เราไม่เคยเกี่ยงเลยด้วยซ้ำ แล้วเว็ปปงเว็ปโป้ ดูต่อหน้าเราเลยก้ยังได้เพราะเราเอง ไม่ได้รังเกียจ หรือถืออะไรกับเรื่องพวกนี้ยุ่แล้วเพราะเราเองก้ดูเหมือนกัน  แต่ไม่เข้าใจ ว่า ทำไม??? จนเราทนไม่ไหว คือมันต้องคุยกันละ วันนั้นเราเลยแกล้งตีเนียนเช็คโทรสับ ตอนแฟนพึ่งออกมาจากห้องน้ำ พอเปิดโทสับมาปุ้ป ในโทสับกำลังดาวน์โหลดคลิปยุ่เลย เราเลยถาม ...
เรา : ทำไมดูเว็ปโป้ ในห้องน้ำคนเดียว ช่วยตัวเองหรอ ?( แต่แฟนก้ยังไม่ยอมรับนะค่ะ ยังแถ )
แฟน : แค่ดูเฉยๆ ไม่ได้ช่วยตัวเอง บ้ารึเปล่า มีเธอยุ่แล้วทั้งคนจะช่วยตัวเองทำไม
เรา : เรายังทำให้ไม่ดีพอ ใช่มั้ย เลยต้องไปดูคลิปแล้วทำเองแบบนี้? หรือว่าเบื่อเราแล้ว ไม่มีอารมณ์กับเราแล้วใช่มั้ย ?
แฟน : ไม่ใช่เลย เธอทำให้ดีมากแล้วน้ะ ดีมากๆๆๆ และก้เราไม่ได้เบื่อเธอเลยนะ เรามีอารมณ์เธอน่ะ และมีมากๆๆๆๆด้วย อย่าคิดมากได้มั้ย เชื่อเราได้มั้ย เราไม่ได้ช่วยตัวเอง เราแค่ดูเฉยๆเองนะเธอไม่คิดมากได้มั้ย  (นั่นไง นี่ยังไม่หยุด แถ)
เรา : ถ้ามีอารมณ์กับเราแล้วเธอ ไปดูคลิป แล้วช่วยตัวเองเนี่ยน่ะ มันใช่หรอ ?  แล้วจะให้เราคิดยังไง ทุกครั้งก้เปนเราที่เริ่มก่อนทุกครั้ง เธอไม่เคยเริ่มก่อนเลยนะ แล้วยังมาดูคลิปอะแบบนี้คนเดียวในห้องน้ำนานๆอีกจะให้เราคิดยังไง หรอ ถ้าเปนเธอเธอไม่คิดหรอ ถ้าเราไม่ยุ่งกับเธอเลย แต่เราไปช่วยตัวเอง แบบนี้ เธอโอเครึเปล่า
แฟน : ขอโทษ ที่ทำให้รุ้สึกแบบนั้น แต่มันไม่ใช่แบบนั้นน้ะ จริงๆนะ เชื่อเราน่ะ ขอโทษ จะไม่ทำอีกแล้ว ขอโทษ
สุดท้ายก้ไม่ยอมรับ เราเลยก้ เออๆ คิดว่าคงจะเปลี่ยนมา ทำเรามากขึ้นกว่า ช่วยตัวเอง  แต่ก็นั่นแหล่ะ ไม่ทันไรวันต่อมาก็เหมือนเดิม เฮ้อออ
คือ ไม่เข้าใจ ............. ได้แต่ถามตัวเองว่า ทำไม ทำไม เฮ้อออออ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่