“ระเริงไฟ” เวอร์ชั่น 2017 มีความโอปป้าเกิ๊น แอบจิ้นคู่ “พี่เคน” กับ “พี่นุ่น” หนักมาก

ออกตัวก่อนนะว่า เราเป็นแฟนซีรี่ย์สายเกากับสายฝ. แนวสืบสวบสอบสวน ดราม่า หรือโรแมนติกคอมเมดี้มานาน ทีแรกก็ไม่ได้คาดหวังกับ “ระเริงไฟ” เวอร์ชั่น2017 มากเท่าไหร่ แต่ก็แอบเผือกตามข่าวบันเทิงบ้างตามประสามาตั้งแต่ปีก่อน (เพราะแอบรักพี่เคนมานานนน)
เห็นกระแสละครเรื่องนี้โหมกระแส “นุ่น-เคน” ที่เล่นด้วยกันครั้งแรก ก็เลยอดไม่ได้อยากรู้ว่า ละครจะออกมาเป็นแนวไหน
    ทีนี้พอละครออนแอร์ตอนแรกๆ ก็ดันไม่ได้ดูค่าจนเพื่อนร่วมงานเริ่มเม้าท์มอยกันเรื่องเคมีที่เข้ากั๊นเข้ากันของ “พี่เคน” กับ “พี่นุ่น”หลังละครออนแอร์วีคแรกไปละ ตัวเราในฐานะผู้สาวสายเผือกเริ่มรู้สึกพลาด (หงอยปาก เพราะมอยกับเพื่อนไม่รู้เรื่องงงง555) ดิชั้นก็กลับไปดูย้อนหลังเลยสิคะ-รออัลลัย (ถามว่าเรื่องงานจริงจังขนาดนี้มั้ย-พูด)พอได้ดูเท่านั้นแหละแกร๊! มีความจิ้นพี่เคนและพี่นุ่นแบบรุ่นใหญ่ไฟกระพริบม๊วกๆ
แต่ก่อนจะว่ากันด้วยเรื่องเคมีที่ดีงามของทั้งคู่ อยากบอกว่า พี่เคนนี่ยังหล่อล่ำกล้ามแน่นเชียววว แต่เรื่องนี้คือ He รวยเว่อร์ มีความเข้มแบบโหดเอาแต่ใจสไตล์โอปป้าสายเกา ส่วนพี่นุ่นนี่เราแอบปลื้มตั้งแต่คุณอุบลละ (บางฉากก็นึกอยากให้คุณอุบลมาแก้แค้นเอง) ทีนี้มันเป็นละครแนวแก้แค้นตบจูบแบบไท๊ย..ไทย ไทยแท้ ทีแรกเราก็แอบหวั่นในใจว่าจะโดนใจชะนีสายเกาอย่างเรามั้ยน้า
แต่พอดูไปๆ ก็เอ้อ! แซ่บดี ติดเลยค๊า มีความประชันกันดุมาก เพราะนอกจากอั้ม-พัชราภา ที่อยากให้มาประกบพี่เคนแล้ว (ซึ่งดูแล้วก็ไม่มีโอกาสได้ข้ามวิกมาเจอกันแน่นวล) ก็คงมีแต่พี่นุ่นนี่ล่ะ ที่พอจะเป็นคู่ฟัดคู่เหวี่ยงกับพี่เคนได้ ฉากที่ปลื้มปริ่มม๊วกๆ มโนพี่เคนว่าเป็นโอปป้าที่รัก คือ ตอนพี่เคนนอนหนุนตักพี่นุ่นหลับไปเลย แบบเอาแต่ใจตัวเองประสาโอปป้างิ ไหนจะฉากหลอกล่อไปขอแต่งงานในสวนสวยๆดูไปเขินทีวีไปค่า (แม่ยังหมั่นไส้เอาหมอนฟาดหัว) นั่งๆ จิกหมอนดูกับแม่และพี่สาวแล้วก็แอบวิจารณ์ถึงละครเก่าๆ ที่พี่หน่อย (ภรรยาตัวจริงของพี่เคน) เป็นผู้จัดฯ ก็คิดว่ามาทำละครรีเมคเรื่องนี้ล่ะ เจิดสุดอะไรสุดถึงจะมีขัดหูขัดตาบทรองๆ ในเรื่องไปบ้าง แต่โดยรวม เรื่องนี้คือดีย์งาม ถูกจริตสายเกาอย่างเราได้อยู่นะ
แต่ก็แอบสงสารพี่หน่อยนะ เธอจะน้อยใจมั้ย! คนแอบปลื้มปริ่มเคมีดีงามของสามีกับพี่นุ่นที่จิ้นไปกว่านั้นคือ เค้าบอกว่าเวอร์ชั่นใหม่นี่ นางเอกระเริงไฟนางเข้าหาพระเอกเองนาจา แว่วว่าอาจมีงานสวรรค์ชั้น 7 กันบนระเบียงเลยงี้ (กิสสสสส)
รอลุ้นอยากดูตอนต่อไป เพราะพวกแฟนคลับบอกว่า งานระเบียงใกล้มาละช่วงต้นปีหน้า ไม่รู้ใครเป็นอย่างเราบ้าง นานๆ จะจิ้นคู่รุ่นใหญ่สักที เอาใจช่วยให้ระเริงไฟ เวอร์ชั่นนี้มีแฟนคลับสายเกาอย่างเราตามติ่งไปด้วยกัน จะได้มาเผือก มีเพื่อนมามอยกันยาวไปๆนาจา
อ่ะ เผื่อใครยังไม่เคยดู เราไปจิ๊กรูปฟินๆจิ้นๆ ของโอปป๊าเคนกับพี่นุ่นจากเพจกับไอจีซิตี้เซ่น เคนของค่ายพี่หน่อย มาให้ดูกันให้จิกหมอนกระจุยไปข้างเบยยย ใครดูแล้วชอบความเกาของชาคริตตอนไหนบ้าง มามอยกันเร้วววว><
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่