[CR] เที่ยวแบบยุโรปใกล้ ๆ ให้ไปดานัง

สวัสดีครับ วันนี้ผมขอรีวิวทริปสั้นๆ กับสถานที่ท่องเที่ยวสุดสวย รวยบรรยากาศที่ชื่อ Sun World Bana Hills ที่เมืองดานัง ประเทศเวียดนามครับ กระทู้นี้ขอเล่าแบบฉากต่อฉากเพื่อให้ตามรอยกันได้ง่าย ๆ นะครับ

เตรียมตัวก่อน

ตั๋วเครื่องบิน: ผมจองกับแอร์เอเชีย บินตรง ดอนเมือง-ดานัง ในราคาไป-กลับ 1,990 บาท รอช่วงโปรดีๆ อาจหาราคานี้ได้อีกครับ

ที่พัก: แนะนำให้นอนโรงแรมเมอร์เคียว บาหน่าฮิลส์เฟรนช์วิลเลจ (Mercure Bana Hills French Village) เพราะเราจะสามารถเก็บวิวกลางคืนได้สบายๆ ส่วนวิวตอนเช้าท่ามกลางสายหมอก ผมจองล่วงหน้า 2 เดือนได้ในราคา 1,960 บาทต่อห้องครับ (ผมไปช่วงเดือนธันวาจะแพงกว่าปกตินิดหน่อย)

การเดินทาง: สามารถจ้างแท็กซี่ที่สนามบินดานังไปได้ครับ ส่วนขากลับสนามบินหรือจะไปเมืองเว้หรือฮอยอันต่อก็ให้โรงแรมเรียกแท็กซี่ให้ได้ครับ แต่ผมใช้บริการส่งอีเมลจ้างแท็กซี่ (อ่านได้ใน spoil)

[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้

การเตรียมตัว: บนบาหน่าฮิลส์ สูงเทียมเมฆครับ ดังนั้นหากไปช่วงฤดูหนาวแล้ว ขนเสื้อโค้ช เสื้อขนเป็ด ถุงมือ ไปได้เลยครับ
มาเริ่มเดินทางไปพร้อมกันเลยดีกว่า

[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้

ชื่อสินค้า:   Bana Hills - Danang - Vietnam
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่