เป็นไหม? รู้สึกไม่อยากทำงาน

กระทู้คำถาม
มีใครเป็นแบบผมไหมครับไปทำงานแล้วจะรู้สึกอยากลาออกมาก ทำตอนเช้าๆจะรู้สึกว่างานพอทำไหวแต่ตอนเย็นลาออกเลยครับ
แต่งานก็มีแต่ที่เขาแนะนำมาอะครับ เป็นงานที่ไม่ค่อยชอบด้วย
ประวัติงานที่เคยทำ
1. ร้านอาหารร้านเล็กๆ งานนี้งานแรกเลยครับ คนรู้จักให้ไปช่วยงานทำครึ้งวันออก
2. บังคับเครนยกเสาไฟฟ้า งานนี้ทำ 2 วันไม่ไปอีกเลยครับ มีคนรู้จักแนะนำอีกเช่นเคย
3. ร้านอาหารเล็กแต่หรู เป็นเด็กเสริฟไม่มีทำอย่างอื่นเลยแค่เสริฟอย่างเดียว ทำวันเดียวออกครับ (งานนี้บอกตรงๆตอนนี้รู้สึกเสียดาย)
4. ร้านอาหารใหญ่ ร้านนี้สมัครเป็นเด็กเสริฟครับ แต่ได้ทำทุกอย่างเลยทั้ง ทาสี กวาดใบไม้ ยกของ ซ่อมของ สารพัดเลยครับทำ 3 วันออกครับ
5. ยกลังน้ำ เป็นงานที่หนักครับทำ 1 วันขอลาออกเลยครับกลับบ้านแบบเดินเซนิดๆ ปวดเนื้อปวดตัวไปหลายวันเลย
6. ช่วยแม่ค้าขายของตามตลาดนัด 1 วันออกครับ
7. เด็กเก็บรถเข็นโลตัส เวลาเห็นเขาเก็บรถเข็นจะมีรถช่วยดันใช่ไหม แต่มันไม่ได้สบายอย่างที่คิด โคตรเมื่อยเดินกันทีแทบทั้งวัน (1 วันออก)
ทั้งชีวิตตอนนี้ทำงานมากสุด 3 วัน (ตั้ง 3 วัน) หรือผมจะเป็นพวกไม่สู้งานติดบ้านไปแล้วครับปกติก็ตัดขาดจากสังคมอยู่แต่ในห้อง
ผมเป็นพวกไม่ค่อยชอบร้านอาหารแต่ก็ชอบมีคนรอบข้างแนะนำ เหมือนเคยได้ยินเพลง เกลียดอะไรมักได้อย่างนั้น
เพิ่งจะลองเขียนกระทู้ผิดถูกยังไงบอกได้ครับ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  ปัญหาชีวิต
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่