หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
[CR] ส่งต่อความประทับใจ Captain Hook Resort @ เกาะกูด บันทึกการเดินทางของแมว แมวชมพูและป้าคนนี้คนนั้น
กระทู้รีวิว
บันทึกนักเดินทาง
เกาะกูด
จังหวัดตราด
ยินดีต้อนรับสู่บันทึกการเดินทางของแมว แมวชมพูและป้าคนนี้คนนั้น เพื่อส่งต่อความประทับใจในบริการของ Captain Hook Resort เกาะกูด อีกแว๊วววววว ครับพี่น้อง เป็นการเดินทางมาที่นี่ครั้งที่สองครึ่งของเรา เนื่องจากปีที่แล้วก็ผ่านมา ตั้งใจจะพักที่นี่แต่จองไม่ได้เลยเต็มหมด เราเลยไปพักที่บ้านมะกอก ห่างจากกัปตันฮุคไม่มาก แล้วแอบพายเรือคายัคมาเล่นน้ำที่หาดหน้ากัปตันฮุคนั่นเอง นี่กระทู้แรกของเรา
https://pantip.com/topic/35873513
ปีนี้เอาใหม่ไม่ยอมพลาด จัดการจองล่วงหน้าเกือบสองเดือน แล้วฟิตหุ่นรอเลย การเดินทางครั้งนี้ยังคงมีแมว แมวชมพูและป้าคนนี้คนนั้น ไปกันสองคนเหมือนเดิม รายละเอียดการจองแพคเกจดูได้ที่หน้าเพจของกัปตันฮุคนะคะ จองเป็นแพคเกจจะรวมค่าเรือสปีดโบทข้ามฝากทั้งไปและกลับอยู่ในแพคเกจเลยค่ะ แค่ต้องมาขึ้นเรือให้ทันเวลาแค่นั้นค่ะ ส่วนแมวแมวชมพูและป้าคนนี้คนนั้นจองแพคเกจไว้แบบ 3 วัน 2 คืนคุ้มสุด ๆ แล้วเรามาดูกันค่าาา เอ่าเริ่มการเดินทางไปพร้อมกัน แมวแมวแหกตาตื่นตั้งแต่ตี 4 กลัวป้าคนนี้คนนั้นจะรอ ล้อหมุนตอนตี 5 ครึ่งยังมืดอยู่เลย ขับรถฟังเพลงไปชิว ๆ ทางไปก็ง่าย ๆ เลยเปิด GPS พิกัดท่าเรือแหลมศอก
เข้าสู่เมืองตราดอย่างเป็นทางการแล้วจ้า นี่ไงสัญลักษณ์ประจำเมืองแหลมงอบ หรือทางไปท่าเรือเกาะช้าง ผ่านไป ผ่านไป เราไม่ได้ไปเกาะช้างเด๊
นัดที่ท่าเรือของกัปตันฮุค 11:15 เรือออก 11:45 แต่แมวแมวและป้าคนนี้คนนั้นมาถึงตั้งแต่ 09:15 ไม่ค่อยจะตื่นเต้นเลยนะเนี่ยยย เผื่อเวลาซะเยอะเลย จากพิกัด GPS ท่าเรือแหลมศอกไปตามถนนจนสุดทางถึงท่าเรือแหลมศอกพอดี หันมองทางขวามือจะเจอที่จอดรถของเรือเฟอรี่เกาะกูดเอ็กเพรส สังเกตด้านข้างจะมีทางลูกรังเล็ก มีป้ายว่าท่าเรือ Captain Hook Resort เลี้ยวเข้ามาตามทางเลยค่ะประมาณ 200 เมตร ระวังอย่าเลี้ยวเข้าที่จอดรถของเรือเกาะกูดเอ็กเพรสนะคะ แมวแมวกะป้าเลี้ยวไปแล้วจอดรถอย่างดี มีทีมงานเดินมาบอกว่า ท่าเรือของกัปตันฮุคเลยเข้าไปอีกนิดนึงนะคะ ม้วนกลับอย่างรวดเร็ว แล้วแอบขำกันสองคนค่ะ
ถึงแล้วค่ะ ทีนี้ไม่พลาดแน่เพราะเลยจากนี่ก็ลงทะเลแล้วค่าาา แวะเช็คอินแจ้งชื่อ และรีสอร์ทที่จองไว้เนื่องจากรีสอร์ทในเครือมี 4 ที่นะคะ คือ Captain Hook Resort , Peter Pan Resort , Tinkerbell Privacy Resort และ Wendy The Pool Resort น้องใหม่ที่เพิ่งเปิดบริการยังไม่นานจะขึ้นเรือด้วยกันที่นี่ค่ะ แวะส่งและบ๊ายบายสัมภาระที่นี่ไปเจอสัมภาระอีกทีที่ห้องพักนะคะ ส่วน Computer Notebook นั้นแบกเองคร่า ป้าคนนี้คนนั้นแบกให้คร่า แมวแมวเดินตัวปลิวไปหามุมถ่ายรูปเล่นก่อนค่ะ
ลมเย็นสบายที่ท่าเรือ ผ่อนคลายสบายอารมณ์ มีนักท่องเที่ยวที่เดินทางด้วยสปีดโบทของรีสอร์ทกลับมาขึ้นที่ท่าเรือพอดีเลยยยย เรือนางพญามาให้ยลโฉมแล้วค่าาาา ไปดีกว่าปล่อยให้ป้าคนนี้คนนั้นเฝ้าของคนเดียวนานแล้ว เดี๋ยวน้อยใจ ฮ่าฮ่า
ได้เวลาขึ้นเรือแล้วค่า สปีทโบทนางพญาเป็นแบบนี้ค่ะ ไปเลยลุกพี่
น้ำทะเลสีสวยมาก คลื่นแอบแรงใช้เวลาบนเรือประมาณ 1 ชั่วโมงนิด ๆ
ถึงแล้วค่าาา Captain Hook Resort มาด้วยรัก มาเพราะคิดถึงบรรยากาศการต้อนรับยังอบอุ่นเหมือนเดิมเลยค่า มี Welcome drink เป็นน้ำมะนาวแก้เมาเรือได้ดีแถมอร่อยด้วย ถ่ายรูปไม่ทันค่ะกินหมดแล้ว นั่งพักเหนื่อยแล้วทานข้าวเที่ยงกันเลยค่ะ อาหารเป็นแบบบุฟเฟ่ยังคงมีให้เลือกเยอะแยะมากมายหลายแนว เหมือนเดิม อร่อยทุกอย่าง อร่อยไม่มีเปลี่ยนค่ะยืนยัน เกือบ 2 เดือนที่ฟิตหุ่นมาหมดไปตั้งแต่วันเลยเลยค่ะ กินจนพุงกาง อร่อยจนลืมอิ่ม
กินข้าวอิ่มแล้วหันไปเจอไอติมค่ะ จัดไปค่ะของชอบกินได้ทั้งวันไม่มีเบื่อค่ะ
อิ่มแล้วเคลื่อนย้ายร่างกายไปสำรวจห้องพักกันค่ะ รอบนี้พัก Villa 12 วิวคลองสวยงามอบอุ่มค่ะ
บ้านพักเป็นแบบนี้ค่ะ ท่ามกลางธรรมชาติ ไปสำรวจภายในบ้านกันค่ะ โปรดติดตามตอนต่อไปค่ะ.....
ชื่อสินค้า:
Captain Hook Resort @ Koh Kood
คะแนน:
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
เที่ยวเกาะกูดแบบแพ็กเกจ 3 วัน 2 คืน กับรีสอร์ทสุดชิคบนอ่าวบางเบ้า ที่ To The Sea The Resort Koh kood
รีวิว เที่ยวเกาะกูดแบบแพ็กเกจ 3 วัน 2 คืน ที่ To The Sea The Resort Koh Kood จะฟีลกู๊ดขนาดไหน และมีอะไรบ้าง มาดูกันจ้า https://www.youtube.com/watch?v=bj7EuYcrn
Suzy TH
รีวิว 5 วัน 4 คืน เกาะกูด เกาะหมาก มันกู๊ดมากๆจริงๆนะเออ
สวัสดีค่ะ เพื่อนชาวพันทิปทุกๆคน :) หลังจากที่ตัวเจ้าของกระทู้เองชอบแอบซุ่มติดตามกระทู้ต่างๆในพันทิปค่อนข้างบ่อย วันนี้จึงตัดสินใจลองเขียนกระทู้เองบ้าง ซึ่งนี่ก็
สมาชิกหมายเลข 3811161
Review Ninja Trips X เกาะกูด 4 วัน 3 คืน กับ 3 หาด 3 ที่พัก
สำหรับรีวิวนี้เป็นรีวิวครั้งแรกของเราใน pantip หวังว่าจะเป็นข้อมูลที่ช่วยในการตัดสินใจไปเที่ยวพักผ่อนของเพื่อนๆ ที่เกาะกูดในทริปครั้งต่อๆ ไปได้ไม่มากก็น้อยนะ ต
สมาชิกหมายเลข 6405113
รีวิว "เกาะกู๊ดดดดด" ช่วงหลังโควิดระบาดหนัก
ออกตัวกันก่อนรีวิวนี้เป็นรีวิวแรกเลยค่ะ ผิดพลาดประการใดขออภัยด้วยนะคะ เริ่มจากช่วงโควิดที่โหมงานอย่างหนักหน่วงไม่ได้พักผ่อนกันเลยยยยยยย พอโควิดซาก็ถือโอกาสหาเวล
preaw--zeed
Where is...Review Vol.31 พักร้อนออนเดอะบีชที่ Awa Resort Koh Chang
ครั้งแรกของ Where is กับทริป 3 วัน 2 คืนที่ Awa Resort Koh Chang ถือได้ว่า Awa Resort Koh Chang เป็นทริปแรกของปีและเป็นครั้งแรกของแพร และWhere is เลยก็ว่าได้ในก
pearieswee
[REVIEW]::เที่ยวเกาะกูด 4วัน 3คืน (แบบละเอียดยิบ) ทริปดำน้ำตกปลา+พร้อมสรุปค่าใช้จ่าย
4วัน 3คืน เที่ยวเกาะกูด สวรรค์ของคนรักธรรมชาติ ลุยทริปตกปลาครั้งแรกในชีวิต พูดถึงการออกไปพักผ่อนตามธรรมชาติ ครั้งนี้คงต้องยกความดีความชอบให้เกาะกูดไปเลย ไปพักผ่
แหลงไปเรื่อย
แนะนำการเดินทางไป เกาะกูด หน่อยค่ะ
ตามหัวข้อกระทู้เลยจ้าาา เราจะไปเกาะกูด 20-23 ตุลา 1.วันที่20จะออกจากบ้านบ่ายๆ เราควรไปแวะพักจังหวัดไหนดีค่ะ ขับรถไปไม่อยากขับยาวกลัวแฟนเหนื่อย 2.ที่ฝากรถของที่ไ
สมาชิกหมายเลข 2300760
ไปเที่ยวเกาะช้างเอารถไปเองดีไหม หรือว่าฝากจอดไว้ที่ท่าเรืออ่าวธรรมชาติ
เรื่องของเรื่อง ดิฉันกับแฟนไม่เคยไปเที่ยวที่เกาะช้าง และเกาะกูดมาก่อน จึงจะขอคำแนะนำจากผู้มีประสบการณ์ โดยมีคำถามข้างล่างค่ะ 1. เราควรเอารถไปที่เกาะช้างดีไหมค่ะ
สมาชิกหมายเลข 4052506
<<< Memories pink >>>::::::::::::เก็บตกนครพนม นครแห่งความสุข และหาของกินอร่อยๆก่อนบินกลับ::::::::::::
แล้วก็มาถึงตอนสุดท้ายของทริปนครพนมแบบสบายๆ 3 วัน 2 คืน ตอนนี้เราจะเดินเล่นชมเมืองนครพนมเมืองที่ได้ชื่อว่านครแห่งความสุข แล้วหากินของอร่อยๆก่อนที่บินกลับในวันรุ่
Memories pink
ลำปางริกาโน...เที่ยวลำปางแบบคั่วเข้ม
ลำปางเป็นจังหวัดที่อยู่ในหมวด “เกือบ” ของผม ผมไปภาคเหนือมาไม่รู้กี่ครั้ง ทุกครั้งที่ถึงจังหวัดลำปางคือ “เกือบ” ถึงจุดหมายอย่างจังหวัดเชียงใหม่ พะเยา เชียงราย แล
วิวริมหน้าต่าง
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
บันทึกนักเดินทาง
เกาะกูด
จังหวัดตราด
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ : 67
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
[CR] ส่งต่อความประทับใจ Captain Hook Resort @ เกาะกูด บันทึกการเดินทางของแมว แมวชมพูและป้าคนนี้คนนั้น
ปีนี้เอาใหม่ไม่ยอมพลาด จัดการจองล่วงหน้าเกือบสองเดือน แล้วฟิตหุ่นรอเลย การเดินทางครั้งนี้ยังคงมีแมว แมวชมพูและป้าคนนี้คนนั้น ไปกันสองคนเหมือนเดิม รายละเอียดการจองแพคเกจดูได้ที่หน้าเพจของกัปตันฮุคนะคะ จองเป็นแพคเกจจะรวมค่าเรือสปีดโบทข้ามฝากทั้งไปและกลับอยู่ในแพคเกจเลยค่ะ แค่ต้องมาขึ้นเรือให้ทันเวลาแค่นั้นค่ะ ส่วนแมวแมวชมพูและป้าคนนี้คนนั้นจองแพคเกจไว้แบบ 3 วัน 2 คืนคุ้มสุด ๆ แล้วเรามาดูกันค่าาา เอ่าเริ่มการเดินทางไปพร้อมกัน แมวแมวแหกตาตื่นตั้งแต่ตี 4 กลัวป้าคนนี้คนนั้นจะรอ ล้อหมุนตอนตี 5 ครึ่งยังมืดอยู่เลย ขับรถฟังเพลงไปชิว ๆ ทางไปก็ง่าย ๆ เลยเปิด GPS พิกัดท่าเรือแหลมศอก
ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น