ฟิล์มติดอาคารแบบไหน ยี่ห้อไหน รุ่นไหน กันความร้อนได้ดีที่สุดครับ

เพิ่งซื้อบ้านทาวน์โฮม 2 ชั้นแถวลาดกระบัง ตัวบ้านหันหน้าทางทิศใต้ ปัญหาก็คือ แดดส่องแทบจะทั้งวัน ยิ่งแดดตอนบ่ายร้อนมากอิจฉาบ้านฝั่งตรงข้ามมากๆ แดดส่องตอนเช้าแป๊บเดียวพอถึงเที่ยงๆบ่ายๆก็ร่มแล้ว ตอนนี้เลยหาทางออกโดยการติดฟิล์มอาคาร
อยากได้ฟิล์มที่กันความร้อนได้สูงที่สุด ในราคาที่แพงจนเกินไป ไม่เกี่ยงเรื่องความมืด เพราะปกติเป็นคนที่ชอบมืดๆอยู่แล้ว ควรติดฟิล์มแบบไหนดีครับ
แล้วก็ระหว่างฟิล์มปรอทกับฟิล์มดำมืดๆ(เข้มประมาณ 80) อย่างไหนกันความร้อนได้ดีกว่าครับ แล้วราคาอย่างไหนถูกกว่ากันครับ

สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 41
ที่บ้านเราติดของ cz hybrid pro ค่ะ ที่ร้านเค้าเอาเครื่องมาเทสความร้อนให้ดูด้วย ได้ค่ากันความร้อนสูง มีการทดสอบเปรียบเทียบแต่ละยี่ห้อก่อนติดตั้ง ค่ากันร้อนใช้ได้เลยเรื่องกันความร้อนและป้องกันรอยขีดข่วนก็จะทนทานได้ดีกว่าฟิล์มยี่ห้อทั่วไป ป้องกันการถูกโจรขึ้นบ้านได้ด้วย เพราะตัวรุ่นนี้มันจะเหนียว นี่ชอบตรงที่ค่าไฟแอบถูกลงไปด้วย แต่ไม่เยอะมากนะ รวมๆดีค่ะ พี่ๆที่แฟนเราจ้างมาจะเป็นของ Cz film นะ เผื่อสนใจ
ความคิดเห็นที่ 40
ของผมใช้ฟิล์มของ 3M รุ่น CM-ir กันร้อนได้80-90% ผมติดมาจะสองปีแล้ว ฟิล์มยังปกติ ไม่มีแตกหรือกรอบ ชอบตรงด้านนอกมองเข้ามาไม่เห็นด้านใน แต่ด้านในมองออกไปด้านนอกยังชัดอยู่ เหมือนเราไม่ได้ติดฟิล์มดำเลย ผมให้ Topfilm ร้านแถวซ.ติวานนท์2 มาติดให้ บริการโอเคเลยครับงานสวย ไม่ทำลวกๆราคาก็พอฟังได้ ไม่แพงเว่อ เมื่อเทียบกับว่าบ้านเย็นขึ้น ลดการใช้พัดลม ใช้แอร์ ประหยัดค่าไฟไปได้เยอะครับ
ความคิดเห็นที่ 37
ออฟฟิศผมติดของ solar gard ทั้งหลังเลยครับ ของผมระแวกต้นไม้น้อยแล้วก็อยู่ทิศแดดเต็มๆ น้องๆที่ออฟฟิศบ่นร้อน ช่วงเมษานี่เตรียมค่าไฟคูณสองได้เลย ติดฟิล์มที่เห็นชัดๆเลยคือประหยัดค่าไฟได้มาก ของผมเน้นที่กันร้อนสูง มีแต่สองสามยี่ห้อ 3m vkool solargard จากสเปกที่เช็คมา solargard เย็นสุด นอกนั้นอย่า กับแสงส่องผ่านต้องต่ำ จริงๆการใช้งาน เพราะทำงานแสบตาไม่ดี ฟิล์มแต่ละรุ่นก็เหมาะกับอสังหาแต่ละประเภทที่ไม่เหมือนกัน อย่าง จขกท.เป็นบ้านเน้นความเป็นส่วนตัวสูง กันความร้อนได้ดี รุ่น TrueVue ก็ดีครับ ผมเห็นบ้านคุณพีเคเค้าก็ติด ลองไปหาข้อมูลเพิ่มเติมดู solargard คุณภาพดีครับ ถือว่ากล้าบอกต่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่