ประสบการณ์เข้าร้านนวดครั้งแรก 18+

ไม่แน่ใจว่าเคยมีกระทู้แบบนี้หรือเปล่านะครับ ผมเลยอยากแชร์ประสบการณ์ในการเข้าร้านนวดครั้งแรกในชีวิต เพื่อ??? เพื่ออะไรไม่รู้แต่อยากเล่า และขำตัวเองมาก ๆ 5555+
- เริ่มต้นด้วยมีพี่ที่ทำงานชวนผมจะพาไปเข้าร้านนวด (ผมเป็นเด็กต่างจังหวัดไม่เคยเข้าร้านนวด) ร้านแถว ๆ ย่านอโศก ก่อนจะถึง mrt สุขุมวิทครับ ผมก็จำชื่อซอยไม่ได้เท่าไหร่ หลังจากเดินหาบัณฑิตจนเมื่อยขา (งานซ้อมย่อยรับปริญญาของมหาลัยแห่งหนึ่ง) เลยเข้าร้านนวดที่เขาแนะนำกันต่อ ๆ มาว่าราคาถูกมาก ชั่วโมงละ 100 บาท นวดขา แผนไทย ชั่วโมงละ 100 บาท ผมกับพี่ที่ทำงานก็เข้าไปกันสองคน พี่เขาเลือกนวดขาอย่างเดียว แต่ผมอยากลองนวดทั้งตัว ก็ด้วยความที่อยากลองนวดด้วยแหละ เขาให้เปลี่ยนเสื้อผ้าเป็นชุดเหมือนคนไข้ที่ รพ. ห้องเป็นห้องรวมมีแขกคนอื่น ๆ ด้วย แต่บรรยากาศมืดเหมือนฝนจะตกนี่แหละ ผมได้หมอนวดเป็นผู้ชาย ผมไม่รู้ว่าเขาเลือกหมอนวดได้หรือเปล่านะ แต่พอเริ่มนวด คือแบบว่า มันเจ็บมาก ๆ นวดขาพอไหว แต่พอขึ้นมาถึงต้นขา เขาเอามือมาจับตรงต้นขา ต้นขาจริง ๆ เกือบโดนจู๋ผม แล้วกดลงไป โอ้พระเจ้า!! ผมร้องลั่นห้องเลย 5555 มันเจ็บมาก ผมบอกเบา ๆ มือหน่อยครับ หมอนวดคนนั้นก็เลยถามผมว่า ไม่เคยนวดหรอ ผมก็ตอบว่าใช่ครับ เขาจึงแนะนำว่า ถ้าไม่เคยนวด ลองนวดน้ำมันดูมั้ย มันจะลื่น ๆ หน่อย ไม่เจ็บเท่านวดอันนี้ ชั่วโมงละ 250 บาท  ผมก็บอกว่าไม่เป็นไรครับ แต่เขายิ่งนวดยิ่งเจ็บขึ้น ผมก็เลยอ่า ๆ นวดน้ำมันก็ได้
- ผมเดินขึ้นไปอีกชั้นนึง มันจะเป็นห้องเล็ก ๆ ประมาณ 5 ห้อง หมอนวดคนเดิมให้ผมเข้าห้องแรกสุดเลยครับ เอาผ้าเช็ดตัวมาให้ แล้วบอกว่า ถอดเสื้อผ้าออกเลยครับ ผมก็อึ้ง ๆ นิดนึง หาต้องถอดหมดเลยหรอครับ หมอนวดบอกใช่ ผมก็ถอดเหลือแค่กางเกงในตัวเดียว ตอนนั้นหมอนวดออกไปเอาขวดน้ำมันนวดพอดี เลยไม่อาย แต่ที่อายสุด ๆ คือ ตอนที่เขาเข้ามาแล้วบอกว่าถอดกางเกงในด้วย ผมนี่แบบว่า หาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา สระอาไปถึงดาวอังคารเลยครับ  หมอนวดบอกว่าถ้าไม่ถอด เดี๋ยวกางเกงในเปื้อนนะ ผมก็ลังเลอยู่นานมาก เขาก็บอก ไม่ต้องอาย =_= เออดิ ก็ไม่ใช่คนถอดนี่ คิดในใจ ผมก็เลยรีบถอดแล้วนอนคว่ำลง จากนั้นภารกิจก็เริ่มขึ้นเมื่อหมอนวดมือหนักเริ่มนวดจากหลัง
- พีคตรงที่เขาบอกว่า ให้นอนหงาย ผมนี่แบบตาโตเลย หาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา สระอายาวถึงดาวพฤหัสฯ เลยครับ  ผมก็เลยรีบพลิกตัวแล้วเอาผ้าปิดจู๋ไว้อย่างรวดเร็ว หมอนวดก็เลยถามขึ้น โกหกหรือเปล่านี่ว่าไม่เคยนวดน้ำมัน ผมก็บอกไปว่า นี่ครั้งแรกเลยครับที่ผมทำแบบนี้ T^T จากนั้นเขาก็เริ่มนวดไล่จากหน้าแข้งขึ้นมาเรื่อย ๆ จนถึงต้นขา (อีกละ) แต่คราวนี้ให้ผมแบะขาออกผมก็แบะออกแล้วเขาก็ค่อย ๆ นวดเข้ามาตรงหว่างขา ไล่ขึ้นมาเรื่อย ๆ มือเขาโดนไข่ผมหลายครั้งละ ผมก็สะดุ้ง แต่หมอนวดก็ยังนวดไปเรื่อย ๆ แล้วมาเน้นที่หว่างขาอีกจนผมเริ่มรู้สึกเสียววาบขึ้นมา กรรม! จู๋ผมมันกำลังจะโด่ขึ้น ผมก็เลยจะเอามือปิดแต่ว่า ไม่ทันเสียแล้ว มือหมอนวดเร็วกว่าผม เขากำไว้แน่นเลย ผมก็ตกใจสิครับ แล้วหมอนวดไม่มีทีท่าว่าจะปล่อยนะ ชักขึ้นลง 2 - 3 ครั้ง แล้วเขาถามผมว่า 1000 ได้มั้ย แล้วเขาก็เอามือมาเขี่ยหัวนมผม ผมเอามือปัดออกเลย แต่ไม่ไหว อ่อนระทวยไปหมด 55555 (กำลังฟิน) ผมบอกว่า ไม่มีครับพี่ แล้วหมอนวดพยายามเซ้าซี้ผมต่อราคา จาก 1000 เหลือ  500 ผมบอกว่าไม่มี แต่เขาไม่เชื่อจะออกดูกระเป๋าตังค์ผม ดีที่เขาไม่หยิบกระเป๋าตังค์ผม ผมบอกไม่มี ยังไม่สิ้นเดือนเลยพี่ ไว้สิ้นเดือนนะครับ เขาก็ต่อมาจนเหลือ 200 ผมก็เลยถามไปว่า 200 นี่ใช่รวมกับค่านวดมั้ย เขาก็หัวเราะแล้วบอกว่าเป็นทิปไง ผมก็ได้แต่ยิ้มสู้ต่อไปว่า ร้อยเดียวได้มั้ย ผมก็ไม่มีเหมือนกันพี่ มันน้อยอ่า ช่วงนี้คนให้ทิปน้อย ในใจก็คิดว่า อ้าว แล้วไงล่ะ ประเด็นเรื่องทวงค่าทิปไม่เท่าไหร่แต่มือเขายังกำจู๋ผมไว้แน่นเลยครับ 5555 พอเขาเซ้าซี้ไม่ได้ ก็ไม่พูดเรื่องนี้ต่อแล้วก็นวดขาอีกข้างแล้วก็พูดเรื่องชีวิตที่แสนยากลำบากใน กทม ให้ผมฟังจนนวดเสร็จ เขาให้ผมไปอาบน้ำ ผมก็กลัวว่าเขาจะล้วงกระเป๋าตังค์ผมเลยจะเอาเข้าไปด้วย หมอนวดก็บอกว่า ไม่ต้องเอาเข้าไปครับ ไม่หายหรอก ก็จริง ๆ ครับไม่หายหรอก แต่เหตุการณ์เมื่อกี้ทำเอาผมตกใจมาก ๆ เลย พอลงไปข้างล่าง พี่ที่มากับผมนั่งรอผมละ ผมก็ไปจ่ายเงินที่เคาท์เตอร์แล้ว พากันเดินออกมา พี่ที่ทำงานก็ถามแกนวดน้ำมันหรอ ก็บอกว่าใช่ แค่นวดปกติมันเจ็บ แต่ไม่ได้เล่าเหตุการณ์ตอนอื่น ๆ ให้ฟัง
- ผมไม่รู้จะสรุปอย่างไรกับประสบการณ์ครั้งนี้ แค่บอกจะบอกว่า บางทีเราแค่อยากจะผ่อนคลายความเครียดจากงาน อย่าหากินกับเรื่องอย่างว่าเลยครับ คนที่เขามานวดก็ก็หาเช้ากินค่ำเหมือนกัน ไม่รู้ว่าเป็นทุกที่หรือเปล่านะครับ ดีที่พี่หมอนวดเขายังให้เกียรติผมอยู่ เฮ้อ ชีวิตกู =_=

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่