หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
Pantip MALL
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
หมายเลขติดต่อ บริษัท กรุ๊ปลีส จำกัด (มหาชน) ห่วยขั้นเทพ!!!
กระทู้สนทนา
คุ้มครองผู้บริโภค
ธุรกิจบริการ
พนักงานบริษัท
วันนี้ติดต่อ บริษัท กรุ๊ปลีส จำกัด (มหาชน) ที่หมายเลข 02-580-7555 คู่สายไม่ว่างเลย (ตามภาพ) ไม่ว่าจะเวลาไหนก็ตาม และที่ได้คุย คือ ได้คุยกับระบบตอบรับอัตโนมัติ "ขออภัยค่ะ ขณะนี้พนักงานให้บริการเต็มทุกคู่สาย กรุณาถือสายรอสักครู่ค่ะ" เทปจะวนแบบนี้ไปเรื่อยๆ และระบบจะตัดสายทิ้ง และไอ้ที่เห็นเวลาล่าสุด 12 นาที นี่ไม่ได้คุยนะ ไม่มีพนักงานรับสาย ระบบไม่ตัด เลยขอวางหูเอง (ปวดแขน) นี่คือบริษัทที่บอกว่า "บริษัทกรุ๊ปลีส เป็นบริษัทที่ประสบความสำเร็จและมีประวัติความเป็นมาที่ยาวนานในประเทศไทย" ไม่อยากจะเชื่อเลย ว่าบริษัทที่ประสบความสำเร็จมายาวนาน และเป็น บมจ. จะมีระบบโทรศัพท์ที่ห่วยขั้นเทพถึงเพียงนี้ คาดว่าพนักงานมีน้อยด้วย เพราะบริษัทไฟแนนซ์ส่วนใหญ่ ไม่ค่อยมีใครอยากทำงานด้วย เพราะเป็นงานที่อยู่ภายใต้ความกดดันล้วนๆ นึกๆไปก็น่าขำยิ่งนัก 555++ ... บรรดาเพื่อนๆที่ใช้บริการบริษัทนี้บอกว่า "โทรมาพวกมันอ่ะยาก แต่เวลามันโทรมาทวงหนี้เนี่ยตรงเวลามาก พูดจาไม่ค่อยเป็นมิตรกับลูกค้า" ถ้าเลือกได้หรือมีทางเลือกอื่น แนะนำใช้ไฟแนนซ์บริษัทอื่นดีกว่า หรือเอาที่คุณๆ เพื่อนๆ สบายใจ .....
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ธนาคารไทยเครดิต คุณโทรหาลูกค้าบ่อยมาก ระบบแย่มาก (โทรจิกยิ่งกว่าแก็งค์คอลเซ็นเตอร์)
ธนาคารไทยเครดิต คุณโทรหาลูกค้าบ่อยมาก ระบบแย่มาก (โทรจิกยิ่งกว่าแก็งค์คอลเซ็นเตอร์) ภายใน 1 สัปดาห์ คุณโทรหาเรา 2-3 ครั้ง ในแต่ละครั้ง ไม่เคยซ้ำคนโทร เราก็แจ้งแ
diamonds_trees
บริษัท724 มีพนักงานบริการลูกค้าอยู่ไหมคครับ ซื้อประกันโควิดไว้ติดต่อไม่ได้เลยครับ
สวัสดีครับ สืบเนื่องมาจากประมาณเมื่อ 2 วันก่อน ซื้อประกันโควิดผ่านระบบออนไลน์ของ 724 แต่ต้องการแก้ไขข้อมูลบางส่วน จึงโทรติดต่อกลับไปยังบริษัท724 แต่ได้ยินแต่ระบ
สมาชิกหมายเลข 5120092
ธ.ไทยพานิชย์ครับ (SCB) ระบบติดตามทวงสินเชื่อของท่าน รบกวนเวลาทำงานกระผมน่ะครับท่าน
คือเมื่อวานกับวันนี้มีเบอร์ 02-7924949 โทรเข้ามาวันละ 4-5 รอบ แต่ก่อนระบบติดตามทวงสินเชื่อจะเป็นคนโทรมาทวง ผมเลยขอยกเลิกการโทรมาทวง เพราะ รบกวนเวลาทำงาน หลังจาก
maabus007
บัตรเครดิตซิตี้แบงค์ จะรับผิดชอบลูกค้าอย่างไรคะ
อยู่ๆ citi bank ก็ส่ง sms แจ้งว่ามียอดค้างชำระค่าธรรมเนียมรายปี+ทวงถามหนี้ค้าง ของบัตรลงท้ายด้วยเลข 0409 ให้ติดต่อกลับที่เบอร์ 02- 081-1456 เมื่อคืนได้โทรกลับไป
สมาชิกหมายเลข 2634435
มารยาทของเจ้าหน้าที่ อีซี่บาย
การพูดจาของ จนท.อีซี่บาย มีคนไหนบ้างไหม ที่จะพูดจากับลูกค้าด้วยความสุภาพบ้างหรือไม่ จะหาที่ร้องเรียนบริษัทก็ไม่มีช่องทางติดต่อ วันนี้ อีซี่บายใช้เบอร์ 093-82781
muwan08
บริการแย่ๆ ของเครื่องกรองน้ำยี่ห้อดังที่มีสาขามากมาย “Pure – บ้านกรองน้ำ”
บริการแย่ๆ ของเครื่องกรองน้ำยี่ห้อดังที่มีสาขาจำหน่ายมากมาย “Pure – บ้านกรองน้ำ” ขออนุญาตใช้พื้นที่แชร์ประสบการณ์ที่ได้รับการบริการจากบ้านกรองน้ำนะครับ เนื่องด้
หนุ่มท่าแร้ง
ทำไงดี โดนภาษีย้อนหลังเป็นล้าน ???
เช้าวันนึง ได้รับข้อความจากแม่ บอกว่ามีจดหมายจากสรรพากรเขต เชิญให้ไปพบ หลังจากนั้นไม่กี่วัน เราก็ได้รับรู้ว่า “เราโดนภาษีย้อนหลัง 3 ปี ต้องจ่ายเงินเป็นล้าน” บอก
yuki_oh
เมื่อลองขับ Grab สักพัก พบว่าปัญหาเยอะกว่าที่คิดไว้
ขออนุญาตอธิบายเพิ่มเติมครับ ผมเขียนกระทู้นี้ขึ้น โดยหัวข้อ คือ "ปัญหา" ดังนั้นผมจึงเน้นไปที่การพูดถึง "ปัญหา" โดยผมบอกไว้ในด้านบนแล้ว ย่อหน้
สมาชิกหมายเลข 2009439
ซื้อสดป้ายแดงแต่ต้องจอดทิ้งศูนย์! ลูกค้าร้อง สคบ. แฉโชว์รูม AION ปัดความรับผิดชอบ รถชาร์จไฟไม่เข้าจอดซ่อมข้ามเดือน
เรื่องร้อนสะเทือนวงการ EV อีกแล้วค่ะ! เมื่อลูกค้าที่ซื้อรถด้วยเงินสดหวังใช้งานยาวๆ กลับต้องเจอปัญหาหนัก ชาร์จไฟไม่เข้าตั้งแต่เดือนแรก แถมพอตัวแทนเข้าไปเจรจากับโ
สมาชิกหมายเลข 2933266
ลืมเสื้อไว้ที่โรงแรม แม่บ้านบอกเอาเสื้อไปทิ้งแล้ว
เราลืมเสื้อยืดสีขาว เสื้อไม่ใหม่ไม่เก่าไว้ที่โรงแรม เสื้อราคาหลักเกือบพัน โรงแรมมีเบอร์โทรศัพท์เราด้วย เราขับรถออกมาจากโรงแรมได้ 10 นาที เลี้ยวรถกลับไปเอา พอไปถ
สมาชิกหมายเลข 6327337
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
คุ้มครองผู้บริโภค
ธุรกิจบริการ
พนักงานบริษัท
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ : 1
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
หมายเลขติดต่อ บริษัท กรุ๊ปลีส จำกัด (มหาชน) ห่วยขั้นเทพ!!!