รุ่นพี่คนนั้นคิดยังไงกับเรา??

สวัสดีค่ะ คือเรารู้จักกับรุ่นพี่คนหนึ่ง ขอแทนชื่อแบบนี้นะคะ พี่ A : พี่เค้ามาจีบเรา พี่ B : เป็นเพื่อนสนิทกับพี่ A
คือพี่ A เค้ามาจีบเราเอาตรงๆเราเป็นคนดูคนไม่ออกว่าคนไหนชอบเราหรือคิดยังไงกับเรา ตอนนั้นเราเลยคุยกับพี่ A แบบพี่น้อง จนนานๆไปพี่ A มาบอกชอบเรา แต่เราไม่ได้คิดอะไรกับพี่เค้านะ เลยปฏิเสธไป ต่อมาผ่านไปประมาณ 2 วัน พี่ B ก็ทักมาคุยกับเราเรื่องพี่A ประมาณว่า ทำไมเราปฏิเสธอะไรแบบนี้ เราเลยตอบไปตามความจริงว่าเราไม่ได้ชอบพี่ A จากนั้นพี่ B ก็ทักมาบ่อยๆ มาคุยเรื่องทั่วไป ตามปกติ แต่ที่แปลกคือ ปฏิกิริยาของพี่ B ที่เปลี่ยนไป คือเมื่อก่อน(ก่อนที่เราจะปฏิเสธพี่ A) พี่ B ไม่สนใจเราเลยแต่พอเราบอกพี่ B ว่าเราไม่ได้ชอบพี่ A พี่ B  ก็เข้ามาคุยเรื่อยๆ และคำถามที่พี่ B ถามเราแถบจะทุกวันคือ "เรามีแฟนรึยัง" หรือไม่ก็ "มีคนที่ชอบ/คนคุยยัง" พี่ B จะถามเราตลอดเวลาได้คุยกัน เวลาเจอกันพี่เขาคุยกับเราปกตินะ แต่เพื่อนเราคนหนึ่งในกลุ่มทักว่า
'ยืนพูดกับ...(เพื่อนเรา) แต่ตามอง(เรา) ทีตอนคุยกับ(เรา)นะเหมือนพวกกูเป็นอากาศเลยเหมือนโลกนี้ไม่มีใครแล้ว' เพื่อนเราอีกคนมันก็เสริมว่า 'นั้นดิ สังเกตุหลายรอบละ พูดกับ(เพื่อนเรา) แต่ตาแถบจะกินหัว(เรา)อยู่ละ' แต่เราก็ไม่สนใจอะไรเพราะคิดว่าเพื่อนเราเป็นแบบนี้อยู่แล้ว จากนั้นเพื่อนเราก็ทักบ่อยขึ้น
เรื่อยๆ เช่น ตอนไปโรงอาหารพี่เขากำลังจ้องเราอยู่ พี่เขาเห็นเราแล้วแอบยิ้ม เวลาคุยกันพี่เขายิ้มไปหูแดงหน้าแดงไป ประมาณนี้ แต่เราก็ไม่แน่ใจว่า
พี่ B คิดยังไงกับเรากันแน่ ยังไงช่วยบอกเราด้วยนะคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่