กดเงินที่ตู้ เอทีเอ็มเงินไม่ออก แต่ หักเงินไปแล้ว ล่าสุดไม่ยอมคืนค่ากด10บาท

กระทู้คำถาม
ตามหัวเรื่อง เลยค่ะ คือว่าเรา ไปกดเงิน จากตู้ของธนาคาร กรุงเทพค่ะ แต่ใช่ บัตรของกสิกรไปกดค่ะ กดไปเงินเงินไม่ออกค่ะ แต่หักเงินจาก บช เราไป รวมค่ากดด้วย อีก10บาท เราเลยโทรไป เค้าบอก ต้องทำเรื่อง 7วัน ถคงได้เงินคืน  หลังจากนั้นประมาณสามถึงสี่วัน เราได้เงิน คือมา
แต่งง ตรงที่ว่า ไม่ยอม คืนค่ากด เรามาด้วย 10บาท

ทั้งๆที่เรามองว่าเราควรจะได้คืนด้วยหรือเปล่าคะ
เพราะการกดเงินครั้งนั้น ทำเราเสียเวลาเงินก็ไม่ได้ยังมาเสียความรู้สึก แถมยังเสียค่าโทรศัพท์ โทรไปตามเรื่อง แต่ ทางกสิกรบอก ไม่คืน10บาทเราเพราะว่า เป็นค่ากดเงินเป็นคค่าใช้ตู้ถามหน่อย
ถ้าเรากดเงินได้จะไม่ว่าเลย นี่ กดก็ไม่ออก ยังมาหักเงิน น่าเกลียดมาก
บางคนอาจคิดว่าเรา งก จัง10บาทเอง
ไม่ใช่ ค่ะ เราแค่ไม่อยากโดนโกง มากน้อย ก็คือโกงนะค คุณควรจ่าย ค่าเสียเวลา ให้ฉันด้วยซ้ำ แต่ดันหักเงินดิฉัน เพราะบอกว่า ใช้ตู้ ถ้า ใช้แล้ว สำเร็จ ตามผล จะว่าไปอย่างนี้เสียเวลาอีก งงมาก
ปล ถ้าเงิน 10บาทมันทำให้ ธนาคารคุณรวยขึ้น ก็เชิญ เอาไปเถอะค่ะ ดิฉันตะไม่ตามแล้ว แต่อยากบอก ให้หลายๆ คนทราบไว้ ว่าสมัยนี่เล็กๆน้อยๆ เค้าเอาได้เค้าก็ยังเอา ขอบคุณนะคะ ทั้ง ธนาคาร เจ้าของตู้และธนาคารเจ้า ของบัตร บริการ ไม่ดี 10บาทยังเอา
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่