คุณอยากให้ Miss Universe Thailand 2018 มีคุณสมบัติและลักษณะอย่างไร

1.อยากได้หน้าที่เข้าตาฝรั่ง จะหน้าฝรั่งก็ได้แต่ขอให้เหลือเค้าโครงความเป็นไทยไว้บ้างแบบมารีญา แต่ถ้าหน้าไทยต้องหน้าหวานๆ ออกแนวอาภัสรา แต่ไม่ไทยเข้มข้นแบบน้ำตาล
2.ภาษา นางงามต้องพูดภาษาได้อย่างน้อย 3 ภาษา (ภาษาอังกฤษเป็นหลัก ภาษาไทยเป็นรอง และภาษาเสริมอีก 1 ภาษา เช่น ภาษาจีน ภาษาญี่ปุ่น ภาษาฝรั่งเศส เป็นต้น)
3.ทรวดทรงองค์เอว ตั้งแต่หัวจรดเท้า ขาไม่สั้นและยาวจนเกินไป เอวและสะโพกไม่ต้องคอดมาก และห้ามมีพุง หน้าอกไม่ใหญ่และแบนจนเกินไปสูงซักประมาณ 175-185 ซม. ถ้ามีรูปร่างที่ดี ตอนประกวดให้ใส่ชุดที่อำพรางรูปร่าง ถ้าฝรั่งมันบอกว่าแบน!!! อวล!!! ไม่ต้องสนใจ พอถึงวันที่ต้องใส่ชุดว่ายน้ำเอาให้ฝรั่งเงิบไปเลย
4.ชุด
   4.1 ชุดที่จะต้องใส่ในกอง บอกไปแล้วก็คือใส่ชุดอำพรางรูปร่าง แต่ไม่เชยจนเกินไป
   4.2 ชุดว่ายน้ำ จะแบบวันพีซหรือทูพีซก็ได้ ขอให้ไม่ทำให้นางงามใส่แล้วดูตกต่ำ และไม่ใช่สีดำ
   4.3 ชุดประจำชาติ เป็นชุดที่สามารถเดาความหมายของชุดได้และสามารถรู้ได้ว่าชุดสื่อถึงอะไร
ต้องมีความคิดสร้างสวรรค์ อย่างเช่นชุดชาวนา ตอนเดินออกมาเป็นชุดชาวนา ถือเคียว หอบข้าว และวางสไบไว้กลางเวที จุดเด่นอยู่ที่หมวกชาวนา หมวกชาวนาจะมีผ้าม่านลากยาวนิดกับหมวกออกมาด้วย พอถึงกลางเวทีก็รีบปิดม่าน พอปิดม่านแล้วก็จะเผยให้เห็นคำว่า 1 year ago แล้วรีบเอาสไบมาพันอย่างสวยงาม หลังจากนั้นปิดม่าน ถอดหมวกออก แล้วปล่อยผม ก็ดูเป็นหญิงที่มีฐานะร่ำรวย ชุดนี้จะสื่อความหมายถึงความขยัน และสื่อเป็นเรื่องราวว่ามีชาวนาคนนึง ขยันทำงาน มีเงินเก็บ 1 ปีต่อมา ชาวนาคนนั้นมีฐานะร่ำรวยขึ้นจนได้เป็นเศรษฐี
   4.4 ชุดราตรี

[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้

เพียงแค่นี้แหละค่ะ ถ้าเป็นแบบนี้อาจจะได้มงที่ 3 ก็ได้ แล้วคุณล่ะคะ อยากให้ทางกองประกวดทำยังไงถึงจะได้มงที่ 3 คะ?
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  มารีญา พูนเลิศลาภ นางงาม Miss Universe Miss Universe Thailand ประกวดความงาม
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่