ผมมีเพศสัมพันธ์โดยใช้ปาก ต่อมาปากเป็นแผล เสี่ยงติดเชื้อหรือป่าวครับ

คือเมื่อวันที่ 16 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ผมได้ไปมีเพศสัมพันธ์ (ชาย-ชาย) โดยใช้ปาก แต่ไม่ได้มีทางทวานนะครับ แล้ววันนั้นที่ผมใช้ปาก ปากผมเป็นแผลเนื่องจากการกัดปากตัวเอง และมันยังไม่หาย

ผมทำให้อีกฝ่ายเสร็จ แล้วชิมน้ำนิดเดียวครับ ตอนเสร็จผมก็เอาน้ำล้างปากครับ (ใช้น้ำเปล่าล้างนะครับ)

ต่อมาวันที่ 19 พฤศจิกายนที่ผ่านมา แผลที่ปากผมก็หาย ตอนนั้นใช้ยาไตรโนโลนทาแล้วหายวันนั้นเลย ผมก็เลยสบายใจ

ที่นี้ต่อมาเมื่อวันที่ 6-7 ธันวาคม (ผ่านมา 28 วัน หลังจากมีเพศสัมพันธ์) ก็มีแผลอีกครับ แต่แผลครั้งนี้เป็นฝ้าขาว 2 จุดครับ บนและล่าง ได้ถาม Google ดู พบว่ามีโอกาศติดเชื้อทางเพศสัมพันธ์ และเสี่ยงต่อโรคเอดส์ แต่มันก็บอกอีกว่า อาจจะเป็นโรคอื่นก็ได้

ภาพนี้เลยครับ
http://s.isanook.com/he/0/ud/1/6749/mouth-ulcer-2.jpg

ก็ผมอ่านจากเว็ปนี้มาครับ
http://www.sanook.com/health/6749/

จนมาถึงวันนี้ (9 ธันวาคม ผมใช้ยารักษามันก็ยังไม่หายครับ ผมควรทำยังไงดี แล้วมีโอกาศติดเชื้อไหมครับ ควรพบแพทย์ตรวจดีไหมครับ(ผมมีบัตรของ รพ.จุฬา) หรือผมจะเป็นโรคอื่นครับหรือแค่แผลร้อนในปกติ

ขอขอบคุณล่วงหน้าครับ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่