หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
เคยเป็นกันไหมครับ อยู่กันมาสามสี่ปีที่ร.รเดียวกันเเต่ไม่เคยเห็นกัน เเต่พอสนใจก็ได้เห็นทุกวัน
กระทู้คำถาม
ชีวิตวัยรุ่น
มีอยู่วันนึงเป็นวันที่ปกติ ผมก็ไปร.รตามปกติเเต่ว่าสายไปหน่อยเเล้วถูกจับให้ยืนข้างนอกเเถว เเล้วก็มีพี่คนนึงอายุห่างกับผม2ปี เขาก็มาสายวันนั้นเป็นวันที่ผมไม่คิดว่าจะได้ตกหลุมรักผญคนนึง พี่เขาเป็นคนที่น่ารักกล้าเเสดงออกนั้นทำให้ผมชอบเขา ทั้งที่ผมไม่เคยเห็นหน้าเขาเลยเเต่พอได้เจอเขาในวันนั้นเเค่วันเดียวผมก็เจอพี่เขาทุกวันวันละ2-3ครั้ง ผมเลยอยากถามทุกคนว่าเคยเป็นกันไหมอาการเเบบนี้
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
มีเเฟนมาเยอะ จะมีสักครั้งมั้ยที่เบื่อการมีเเฟน?หรือเรากลัวที่จะรักใคร
ตามหัวข้อเลยค่ะ ก็ปกติค่ะคบใครใครไม่ใช่ก็เลิกเเต่ไม่เคยคบซ้อนเเต่เวลาโสดก็คุยเยอะอยู่ จนวันหนึ่งเจอผู้ชายคนนึงเป็นรุ่นพี่ห่างกัน3ปี คือพี่ติดต่อให้คือตอนนั้นโสดพอคุยกันได้สักพักก้คบกันไม่นานพี่คนนั้นก
สมาชิกหมายเลข 5243538
เคยคุยกับใครเเล้วเขาชอบหายไหม
ผมไม่รุ้อ่ะว่าต้องทำไงดี จะไปต่อดีไหม หรือหยุดเเค่นั้นพอ ผมเปนคนคิดมาก เปนบางครั้งนะ ยางครั้งก้ไม่สนไม่คิดอะไรเลยย 55นอกเรื่องละ ประเด็นคือว่า ผมได้คุยกับ ผญคนนึง เขาดูเปนผญ ห้าวๆอ่ะ เเต่น่ารักดีนะ ตั
สมาชิกหมายเลข 2711930
กรุงเทพฯ งานประจำน่าจะหาไม่ยาก แต่ทำไมยังมีคนบางกลุ่มเร่ร่อน หากินตามท้องถนน ใช้แรงงานลูกอยู่
สมาชิกหมายเลข 6876616
ทำไมเเฟนที่เสียไปเเล้วไม่มาเข้าฝันเลยคะ?
คือ เเฟนเราเสียชีวิตเมื่อ 09/07/62 ใจสลายมากค่ะ เค้าเป็นนักศึกษาอยู่ชั้นปีที่2 คณะครุศาสตร์ สาขา คอมพิวเตอร์ศึกษา มรภ.อุดรธานี บ้านเค้าอยู่บึงกาฬ ตอนนี้เราอยู่ม.5 ก่อนหน้านี้เค้าเคยเรียนอยู่โรงเรียนเด
สมาชิกหมายเลข 5231099
วิ่งเทรล trail running ครั้งแรก มีคำถามมากมายว่าต้องเตรียมตัวยังไง จะ ฝึก ซ้อม วิ่ง เท ร ล ที่ไหน วิ่งเทรล อุปกรณ์
สวัสดีครับวันนี้จะขอมาเล่าประสบการณ์การวิ่งเทรลครั้งแรกในชีวิต คือต้องขอเล่าก่อนว่า ปกติเป็นคนที่วิ่ง road หรือวิ่งตามท้องถนนทั่วไปอยู่แล้ว เพราะเรามีกลุ่มเพื่อนที่ชวนกันวิ่งเพื่อสุขภาพอยู่แล้ว เริ่มว
สมาชิกหมายเลข 1083920
แชร์ประสบการ์ณเปิดร้านเค้ก ร้านอาหารไทย ที่เดนมาร์คคะ
สวัสดีสวยๆงามคะ พี่ๆน้องๆทุกท่านในพันทิพค้า ส่องๆจ้องๆด้อมๆมานานมาก อยากจะมาแชร์ประสบการ์ณบ้างคะ หนูอายุ 22 ปีคะ ตอนนี้ มีร้านอาหาร thai takeaway ที่ประเทศเดนมาร์คคะ เเล้วก็มี juice bar ไกล้ๆกันที่เมื
สมาชิกหมายเลข 1253585
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ชีวิตวัยรุ่น
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
เคยเป็นกันไหมครับ อยู่กันมาสามสี่ปีที่ร.รเดียวกันเเต่ไม่เคยเห็นกัน เเต่พอสนใจก็ได้เห็นทุกวัน