หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
มีการ์ตูน อนิเมะเรื่องไหนบ้างคะที่ใช้พล็อตแนวสลับร่าง สลับวิญญาณมาเขียนได้ดูแปลกใหม่ น่าสนใจ ไอเดียดี ดูสร้างสรรค์
กระทู้คำถาม
การ์ตูน
อนิเมะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ตัวละครเด็กชายในอนิเมะที่เหมาะกับโดราเอมอน
การเลือกตัวละครเด็กชายในอนิเมะที่เหมาะจะอยู่ในโลกของ Doraemon ต้องพิจารณาคุณสมบัติที่เข้ากับสไตล์ของเรื่อง เช่น มีนิสัยที่เป็นเด็กทั่วไป, มีความอยากรู้อยากเห็น, หรือมีปัญหาในชีวิตประจำวันที่ Doraemon
สมาชิกหมายเลข 3170220
ตามหาอนิเมะค่ะ
เนื้อเรื่องประมาณว่า พระเอกโดนสลับร่างเป็นนายเอกที่ย้อนเวลาไป3ปี สลับวันเว้นวัน (อันนี้ไม่ค่อยแน่ใจนะคะ) แล้วพอไปเรื่อยๆ อยู่ๆก็ไม่ได้สลับร่างกันพระเอกก้เลยตามหานางเอก ด้วยการไปที่ที่นางเอกอยู่ พอไปถึ
สมาชิกหมายเลข 9118874
📌 การไล่ล่าสุดเดือดกำลังจะเริ่มขึ้น!
สมาชิกหมายเลข 5555682
หยางไค่ได้ดอกบัวหลอมวิญญาณมาตอนไหนเหรอครับไม่เห็นจำได้เลยว่าได้มาตอนไหนใครรู้บอกหน่อยเถอะ555 มังงะเทพยุทธเหนือโลก
จำได้แค่ดอกบัวของสำนักหนึ่งมาตอนไปเกาะสักแห่งในทะเลแค่นั้นเอง
สมาชิกหมายเลข 8805146
ทำไมไอระในดันดาดันเก่งจัง
ทำใมตัวละครไอระเก่งจัง หรือเพราะพลังผีโหดอยู่แล้วเลยเก่งมากๆ คือหลายๆ ครั้งที่มีฉากต่อสู้ ไอระจะโหดมาก เก่งกว่าพระเอกอีก แล้วใช้สกิลต่อสู้ได้คล่องแคล่วเหมือนฝึกฝนต่อสู้ตลอดเวลา หรือเวลาแปลงร่างแล้วสกิ
สมาชิกหมายเลข 3654181
“Moon River” ซีรีส์ย้อนยุค–แฟนตาซี “สลับร่าง” แห่งปี คังแทโอ – คิมเซจอง ประกบคู่ครั้งใหม่ พร้อมพาอินตั้งแต่ตอนแรก 7 พ.ย.
เตรียมเคลียร์คิวไว้ให้พร้อม…เพราะซีรีส์พล็อตแรงที่สุดช่วงปลายปีมาแล้ว! “Moon River” ซีรีส์เกาหลีแนวย้อนยุค–แฟนตาซีที่แฟน ๆ รอคอย นำแสดงโดย คังแทโอ และ คิมเซจอง รับชมซับไทยแบบถ
PIEN PRESS
[Spoil] ONE PIECE : 1,164
สมาชิกหมายเลข 3942785
แคสทวิญร่างฉันวิญญาณเธอและจิตสะกดแค้น ช่อง 3 ช่อง 7
ถ้าสองเรื่องนี้อยู่ช่อง 3 ช่อง 7 ใครเหมาะกับบทอะไร
สมาชิกหมายเลข 8096197
ทวิญ ร่างฉัน วิญญาณเธอ (Twins) เริ่ม จันทร์ที่
สมาชิกหมายเลข 8608054
ตามหาอนิเมะพากไทย
เป็นอนิเมะที่เคยดูเมื่อ6ปีที่แล้วคับแต่จำชื่อเรื่องไม่ได้ - เป็นแนวย้อนยุค (น่าจะคล้ายกินทามะ) ตลก น่าจะ สืบสวน มีพากไทย แต่ไม่รู้ว่าเป็นอนิเมะปีไหน - อยู่ร่วมกับโยไคโดยมีกฏหมายหรืออะไรสักอย่างถ้าทำ
สมาชิกหมายเลข 4055245
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
การ์ตูน
อนิเมะ
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
มีการ์ตูน อนิเมะเรื่องไหนบ้างคะที่ใช้พล็อตแนวสลับร่าง สลับวิญญาณมาเขียนได้ดูแปลกใหม่ น่าสนใจ ไอเดียดี ดูสร้างสรรค์