samsung S8+ มีปัญหาจากตัวเครื่องรอบที่ 2 ทาง samsung จะเครมเครื่องให้รึไม่ครับ

ซื้อ samsung s8+ จากศูนย์ true เมื่อเดือน 5/60 ใช้งานมาได้ประมาณ 3 เดือน เครื่องมีปัญหาไฟ LED notification ไม่ทำงาน จึงส่งไปเช็คที่ศูนย์ samsung ต่อมาช่างบอกว่าเป็นปัญหาจากตัวเครื่อง จะทำการส่งเครมให้ หลังจากนั้นก็ได้ samsung s8+ เครื่องใหม่มาใช้งาน ใช้งานได้ปกติดี ไม่เคยตกหล่น ใช้งานมาได้ประมาณ 3-4 เดือน อยู่ๆก็ Fast charge ไม่ได้ สงสัยจะเป็นที่ adaptor ไม่ก็สายชาต จึงลองเอาทั้งตัวเครื่องเเละสายชาตไปเช็คที่ศูนย์
ช่างบอกว่าเป็นกับช่องเสียบชาตที่ตัวเครื่อง ในกรณีเเบบนี้จะสามารถเครมเครื่องได้หรือไม่ การเครมเครื่องนับจากวันที่เปลี่ยนเครื่อง หรือวันที่ซื้อ สามารถเครมเครื่องได้กี่ครั้งครับ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
ตัวเครื่องสามารถรับสิทธิ์เปลี่ยนเครื่องใหม่ ภายใน 180 วัน (เปลี่ยนเครื่องให้ใหม่ หากพบเครื่องมีปัญหาจากการผลิต หรืออาการเสียที่เกิดจากน้ำโดยการใช้งานภายใต้มาตรฐาน IP68 ภายใน 180 วันนับจากวันที่ซื้อ) ได้เพียง 1 ครั้งเท่านั้นค่ะ

ในกรณีที่เปลี่ยนเครื่องแล้วแต่ยังพบอาการอยู่ แนะนำให้นำเครื่องส่งซ่อม และหลังจากติดต่อเรียบร้อยแล้ว รบกวนแจ้งเลขงานซ่อมมาทางหลังไมค์ได้เลยค่ะ ทีมงานจะทำการประสานงานกับงานซ่อมกับทางศูนย์บริการให้นะคะ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่