▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เตือนภัย
ร้องทุกข์
คุ้มครองผู้บริโภค
เครื่องครัว
อุปกรณ์เครื่องใช้ภายในบ้าน
ประสบการณ์แย่ๆ จากร้าน My Twenty Shop สาขาเชียงราย
ล่าสุดได้มีโอกาสไปซื้อของร้าน My Twenty Shop สาขา ถ.สันโค้งหลวง จ.เชียงราย ผมก็ตามนิสัยเดิมพอเห็นเป็นร้านใหญ่หน่อยก็ซื้อมาเยอะแยะ รวมๆแล้วก็หลายร้อยบาทเลยทีเดียว ตอนแรกตั้งใจจะไปซื้อไขขวงแบบเล็กพกพาได้แต่ดันหาไม่เจอจึงลองไปถามแม่ค้าดู ปรากฎว่าแม่ค้าน่าจะเมนมาเลยพูดจาแบบเถื่อนมาก เลยไม่ซื้อมาละไขขวงเนี่ย
ประเด็นคือหลังจากเอามาใช้ก็พบว่า พวกกะละมัง ตะกร้า พลาสติกทั้งหลาย เปราะและแตกร้าวหลายจุดเหมือนของเก่าเก็บตากแดดไว้เป็นเวลานานๆ ส่วนของจำพวกแปรง เคสมือถือ ก็หลุดลุ่ยพอๆกัน ถ่านใช้ๆไปมันบวมเน่าจะมีน้ำกรดไหลมาทำลายแผงวงจรรีโมทเสียหาย ผมเลยกลับไปที่ร้านเพื่อไปขอเปลี่ยน
พอไปถึงที่ร้านก็เอาของที่มันใช้ไม่ได้ไปให้แม่ค้าดู ตอนแรกเห็นหน้าแม่ค้าก็รู้ละว่าเปลี่ยนไม่ได้ชัวร์ มันบอกว่า เอาไปทำพังเองหรือป่าววว (พูดแบบกวนๆ) ผมก็บอกว่ายังไม่ทันได้ใช้เลย สรุปสุดท้ายเลยคือไม่ได้เปลี่ยนไม่ได้คืนเงินอะไรทั้งสิ้น แถมแม่ค้าทิ้งท้ายไว้อีกว่าของราคาแค่ 20 บาทจะเอาคุณภาพอะไรนักหนา ถ้าอยากได้ดีๆมีเงินก็ไปซื้อแพงๆนู้น
ส่วนตัวผมนะไม่เสียดายเงินมาเท่ากับเจ็บใจหรอก เหมือนโดนหลอกเอาเงินไป แถมยังโดนด่าอีก