ยกกระชับหน้าแบบไม่ศัลย์ปกติเค้าทำยังไงกันคะ

ตอนนี้รู้สึกว่า หน้าห้อย แก้มห้อย ค่ะ (แต่หน้า V Shape มากค่ะ 555)
อยากทราบว่า ต้องทำ treatment แบบไหนคะ
อ่านเจอ hifu , laser , Ulthera ,ร้อยไหม,ฟิลเลอร์,โบท๊อก  คือ ...อ่านแล้วไม่เข้าใจค่ะ

คืออยากรู้ว่า เคสแบบเรา ควรจะต้องไปอ่าน treatment ประเภทไหนบ้างคะ แล้วเลือกยังไงคะ
ไม่เอาม้านะคะ

สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 26
สารภาพเลยว่าตอนแรกไม่รู้เหมือนกันค่ะว่ามีนวัตกรรมเกี่ยวกับการดูแลผิวพรรณไปถึงไหนแล้ว เพราะล่าสุดที่เข้าคลินิกไปแค่นวดหน้า กดสิว รักษาสิวตอนวัยรุ่นค่ะ ตอนนี้อายุเข้าเลข 3 แล้ว รู้สึกว่าตัวเองต้องสนใจเรื่องผิวพรรณบ้าง

ส่วนตัวเป็นคนกลัวเข็มมากค่ะ ยังไม่กล้าฉีด Botox หรือ Filler ตามที่เพื่อนๆพี่ๆแนะนำให้ทำ คุณหมอที่ Immate Clinic ที่ทำอยู่แนะนำให้เข้าคอร์สยกกระชับผิวที่ใช้เครื่องกระตุ้นผิวด้วยความถี่ของคลื่นอัลตราซาวน์ค่ะ จำไม่ได้ว่าชื่อมันคืออะไร แต่คุณหมอบอกว่าคลื่นนี้สามารถเข้าไปกระตุ้นระดับผิวได้หลายระดับ ช่วยให้หน้าเรียว ผิวเรียบเนียน หน้าตึงกระชับเหมือนการฉีด filler เลยค่ะ ทำ 1 ครั้ง อยู่ได้ประมาณ 1 ปี หรือถ้าอยากทำพวกลดไขมันกำจัดเซลลูไลท์เครื่องนี้ก็ทำได้เหมือนกันค่ะ คลินิกอยู่ตรงโลตัสบางกะดีค่ะ
ความคิดเห็นที่ 25
สำหรับเรา ถ้าผิวหย่อนคล้อยยังไม่มาก เราว่าอัลเทอร่าก็ช่วยได้มากละนะ มันได้ทั้งยกกระชับ เก็บกรอบหน้าให้เรียว และทำให้ใบหน้าดูเด็กลงแบบไม่ต้องศัลย์ไม่ต้องผ่าตัด อีกอย่างคลื่นเสียงที่ยิงเข้าไปตามจุดที่หย่อนคล้อย มันก็ลึกถึงชั้นผิว SMAS ชั้นเดียวกับการผ่าตัดดึงหน้านั่นแหละ เราจะไปทำประมาณปีละครั้งที่ พูจองคลินิค หมอยิงทีอยู่ได้เป็นปี ชอบมาก ส่วนตัวรู้สึกอัลเทอร่ามันลดเลือนริ้วรอยเก่าพร้อมชะลอริ้วรอยใหม่ได้ระดับนึงเลย โกงอายุผิวได้หลายปีอยู่ค่ะ
ความคิดเห็นที่ 24
ของเราก็เป็นค่ะ ส่วนมากจะเป็นตรงแก้มนี่แหละ พอน้ำหนักมากหน่อยนี่ยิ่งเห็นได้ชัดเลย แต่ตอนน้ำหนักลง แก้มก็ไม่ลดอ่ะ คือน่าจะมีปัญหาที่ใบหน้าเราเองมั้ง เนื้อแก้มเยอะ หน้าก็เลยดูตกๆ บางคนก็บอกว่าเป็นที่ของกินด้วย ของมันของทอด แต่เราก็ไม่ค่อยได้กินเท่าไหร่ เลยคิดว่าไปปรึกษาหมอดีกว่าคะ อยากหน้าเรียวแบบคนอื่นบ้าง ของเราไปทำที่ ISM Clinic ตอนแรกเราก็โทรปรึกษาก่อน แล้วก็จองคิว แล้วก็เข้าไปค่ะ ตอนจองไม่ต้องเสียตังนะจองฟรี ที่ทำจะเป็น hifu Lift เราเป็นไม่เยอะ แค่ตรงแก้มอ่ะแหละ กรอบหน้ากลม ไปทำมาก็โอเคนะ รู้สึกว่าปีนั้นที่เราทำประมาณ 3 ครั้งคือประทับใจสุดๆ หน้าเรียวขึ้น ดูยกกระชับขึ้น เวลาหัน หรือก้มหน้าก็ไม่มีเหนียงเลย มั่นใจขึ้นเยอะค่ะ ถ้าเป็นไม่เยอะมากแนะนำวิธีนี้ดูก่อนเพราะว่าประหยัดงบไปได้เยอะค่ะ
ความคิดเห็นที่ 23
ยกกระชับต้องทำ Ultherapy SPT เราแก้มย้อยและเนื้อเยอะยังเอาอยู่เลย แต่มันต่างจาก HIFU ปกติ ไม่ใช่คลื่นเลเซอร์หรือคลื่นวิทยุทั่วไปนะ หลักการทำงานมันจะประมาณว่า ใช้คลื่นอัลตร้าซาวด์ที่มีพลังงานคลื่นเสียงที่มีความถี่สูงเฉพาะเจาะจงลงไปยังชั้นใต้ผิวหนัง แล้วก็ถูกเปลี่ยนเป็นความร้อนจุดเล็กๆลงลึกสู่ใต้ชั้นผิว ความร้อนที่ลงไปเนี่ยมันทำให้ผิวหนังหดตัว เหมือนเย็บเนื้อใต้ผิวหนังในชั้น SMAS อะ ของเราทำมาที่ Anjali clinic เราทำกับหมอเตอร์ หมอยิงละเอียดดี เน้นเฉพาะแถวร่องแก้มที่คล้อยเยอะๆไว้ก่อน หลังทำทันทีจะรู้สึกว่ายกกระชับขึ้นมาประมาณ 20% แต่ถ้าเอาผลลัพธ์ระยะยาวต้องซักประมาณ 3 เดือนขึ้นไป ทำตั้งแต่เนิ่นๆจะเห็นการเปลี่ยนแปลงได้ไวค่ะ แต่ที่สำคัญทรีทเม้นท์อย่างเดียวไม่ช่วยเรื่องยกกระชับค่ะ
ความคิดเห็นที่ 17
ขออนุญาติแนะนำนะคะ เราก็หน้าวี หน้าเป็นมุมได้รูปตัววี แต่เนื้อแก้มห้อยและเมื่อมองมาที่ใบหน้า หน้าก็ห้อย โดยเฉพาะบริเวณใกล้มุมขากรรไกร มุมปาก และห้อยตรงโหนกแก้มใต้ตา ผ่านการทำหน้า นวดหน้า ทาครีม ต่างๆนาๆ กินคอลลาเจนชง สีชมพู สีเขียว ไม่มีสี5555 เหมือนเดิมมันไม่ยก เพียงแต่หน้านุ่มขึ้นเฉยๆ หมดไปเยอะอ่ะ ได้เจอหมอผู้หญิงท่านนึงออกรายการช่องเนชั่น 22 ตอนวันอาทิตย์ บ่ายโมง เลยแอดไลน์ไปก่อน และอธิบายว่าหน้าเราเป็นแบบนี้ อธิบายว่าผ่านร้านนวด เครื่องมือแบบนวดหน้า ร้านโน้นร้านนี้มา แอดมิน บอกให้มาพบแพทย์ ก็กลัว เนอะ แต่ก็ลองไปดู เจอหมอคนนั้นเลย และพี่อีกคน เค้าให้เราทำคลื่นอัลเทอร์ราปี้ ทำแล้วเก็บเนื้ออ้วนที่ย้อย และอยู่ได้อย่างน้อย 1 ปี ส่วนราคาก็ผ่อนกันไปค่ะ ลงทุนครั้งเดียวคุ้มเลย แต่เราโชคดีที่ว่าเราไม่มีปัญหาฝ้า สีผิว อื่นๆนะคะ หากไปจริงหรือไปร้านอื่น ลองให้คุณหมอแนะนำดูค่ะ
ลืมบอกค่ะ ที่คุณหมอท่านนี้เราไปแอบค้นชื่อมาด้วยเป็นอาจารย์หมอสอนที่รามา และตอนนั้นแอดมินบอกว่า หากเข้ามาหาคุณหมอแล้วจะให้ประเมินราคาก่อนก็ได้ เราเลยไปหา สบายใจดีค่ะรู้สึกเหมือนไม่โดนบีบคั้น แต่เราก็ทำเลยนะคะวันนั้น
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่