รบกวนถามว่าจะทำยังไงให้เอารถเข้าบ้านได้โดยท้องไม่ขูดอีกคะเครียดมาก

เอ่มใส่รูปไม่ได้เลยต้องแปะลิงค์​รูปมานะคะ รบกวนถ้าใครรู้กลุ่มหรือเฟสบุ้กหรือที่ๆให้คำปรึกษาเรื่องก่อสร้างได้และใส่รูปได้ช่วยบอกทีนะคะ ตอนนี้​รู้แค่พันทิปแต่ใส่รูปไม่ได้ ช่วยดูให้ทีนะคะ


คือคานรั้วมันสูงเลยต้องทำเนินขึ้นลง แต่พอเอารถทุกคันเข้าแม้แต่กะบะมันก้อขูดหนักมากๆคงเพราะคานมันกว้าง มีคนบอกให้เพิ่มปูนคือตอนนี้มันก้อหนาเกินไปมันบังเพราะข้างในต่ำมาก และอนาคตหลายปีถ้ามีเงินจะทุบทิ้งเพราะคนทำรั้วผิดแต่แรกแต่จำเปนต้องเลยตามเลย

จำเปนมากที่ต้องเอารถเข้า ไม่ทราบว่าถ้าใช้พวกยางหรือเหล็กทีเขาปีนฟุตบาทกันจะถูกและเร็วกว่าไหม จะมาประยุกต์​ได้ไหมคะ หาช่างยากมากน่ะหยิ่งและแพงมากด้วย เราจะผสมปูนพอกเองตรงที่ต้องยึดเกาะเหล็กถ้ามันไม่เยอะมาก แต่เราควรจะวางยังไงดีเรานึกไม่ออก คนอื่นแนะนำมีแต่ให้เพิ่มปูนบ้างถมที่เพิ่มคือไปกันใหญ่แล้ว มันจะบานปลาย ทีแรกเราทำทางขึ้นนี่ก้อผิดแล้วหนาไปหมดแต่จำเปนต้องรีบเอารถเข้าน่ะค่ะถ้าถมเพิ่มบ้านเราจะต่ำกว่าถนน ควรใช้วิธีไหนแก้ไขที่มันจะถูกที่สุดดีคะ เครียดมาก

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่