พี่ จินตหรา จะย้ายมาแกรมมี่หรือเปล่าครับ

ช่วงนี้เพลงพี่จินเก่าๆ ถูกนำเพลงมาลงช่องยูทูปแกรมมี่เอง ซึ่งไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน เป็นสัญญาณบอกนัยๆหรือเปล่าครับว่าพี่จินจะย้ายมาค่ายแกรมมี่ เพราะที่ผ่านมาแกรมมี่ไม่เคยลงเพลงพี่จินที่เป็นลิขสิทธ์ของแกรมมี่เองเลย คือคิดแทนไว้ว่าเหมือนแกรมมี่ไม่อยากลงเพลงพี่จินในชาแนลตัวเองเพราะพี่จินยังอยู่อาร์ สยาม   ปัจจุบันนี้ซึ่งได้ข่าวว่าอาร์สยามกำลังปรับโฉมค่ายเป็นอาร์สยามมิวสิค ซึ่งจากในข่าวไม่มีชื่อพี่จินในข่าวเลย ลิงก์นี้ https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_640280   

อยากถามความเห็นว่า พี่จินตรา อาจจะย้ายไปอยู่แกรมมี่ไหม หรือจะยังอยู่อาร์สยาม และไปเป็นศิลปินอิสระ

รูปจากช่องแกรมมี่
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 2
1.คิดว่าคงไม่กลับมาแน่นอนครับ  ...เคยดูสัมภาษณ์ช่วงที่แม่ย้ายเข้าอาร์สยามใหม่ๆ ให้สัมภาสน์นักข่าวว่า เหตุเพราะไม่อยากแข่งขันกับพี่น้องในค่ายกันเอง (จำได้ประมาณนี้)

ส่วนทำไมแกรมมี่พึ่งมาลงmv ตอนนี้  จากที่ทราบมาคือ มีคนภายนอกที่ไม่ใช่คนในบริษัทแกรมมี่ได้แอบอ้างนำเพลงของแม่จินตหราและศิลปินในค่ายมาสเตอร์เทป ไปอัปลงในช่องyoutubeโดยไม่ได้รับอนุญาติ
แกรมมี่ก็ได้แต่ไล่ตามปิดช่อง. 6-7ครั้งได้
***ล่าสุดเลยบุคคลแอบอ้างได้นำเพลงไปลงขายในiTunes  ทำให้แกรมมี่ลุกขึ้นมาเอาจริง ออกมาประกาศตัวว่า ฉันคือผู้ถือสิทธิ์ตัวจิง โดยออกอัลบั้มcdรวมฮิตจินตหราชุดใหม่ 2 อัลบั้ม และทยอยลงmv ในช่องyoutube อย่างที่เห็นแหละครับ ส่วนผู้แอบอ้างตอนนี้หายไปเลย คงไม่มาอีกล่ะ 55

****แอบสะใจแกรมมี่ ไม่รุ้จะดองไว้ทำไมตั้งนาน ถ้าไม่เกิดเหตุการณ์แบบนี้ คงไม่ได้ฟังหรือดูmvยุคแรกๆที่ยังไม่ได้เผยแพร่ที่ไหนมาก่อน(เกิดไม่ทัน) ตอนนี้ก็รอmvตัวต่อไปที่ยังไม่เผยแพร่มีอีกเยอะเลย..  Fcแม่จินจ้า
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  R-Siam GMM Grammy เพลงลูกทุ่ง เพลง จินตหรา พูนลาภ
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่