หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
Pantip MALL
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ปวดใจกับการเคลมที่ศูนย์ samsung กับ S7EDGE
กระทู้สนทนา
Samsung Smartphone
ปวดใจกับการเคลมที่ศูนย์ samsung กับ S7EDGE ของผม คือ เครื่องผมยังอยู่ในประกันถึงเดือน 5/61 ปัญหาคือ ตรงบริเวณรอบๆปุ่ม home ด้านในกระจกจอตรงที่เป็นสีเครื่อง มีการพอง ยุบตัวตรงจุดนี้ และปุ่ม home เริ่มมีอาการลอก ( บางคนบอกสีฟ้าล็อตท้ายๆไม่ลอก ของผมลอกแล้ว ) เลยให้ทาง ศูนย์ซัมซุงสีลม ดูอาการเครื่อง จริงๆแล้ว แบตก็มีอาการลดเร็วผิดปกติ ก่อนหน้าเคยให้ทางศูนย์ลง update software แล้วไม่หาย แต่ก็ทนๆใช้ไป คราวนี้มาที่ศูนย์สีลมต่อครับ ให้ช่างดู ช่างบอกว่า กระแสไฟเกินช่างเสียบชาร์ตไฟดูวัดกระแสไฟ บอกว่าไฟเข้าเกิน เลยทำให้เกิดความร้อนตรงรูชาร์ต และมันใกล้กับจุดที่ มีความเสียหาย ช่างเลยบอกต้องเคลมกระจกชิ้นนี้ใหม่ รวมถึงปุ่มโฮมที่มาทั้งชุด และขอบ ม้นมาด้วยกัน แต่ แต่ ** ช่างบอกว่าต้องส่ง สนง.ใหญ่ เพื่อแจ้งเรื่อง รออย่างน้อย 3-7 ไม่นับ เสาร์อาทิตย์ งานงอกละ กลัวที่สุดส่ง สนง.ใหญ่ โคตรนาน ทิ้งเรื่องบ้าง เท่าที่หาข้อมูลมาเป็นแบบนี้ ผมเคยคุยกับช่างว่า อ้าวแล้วไหนบอกเคลมได้เลย 2-3 ชม. ทำเสร็จ แล้วต้องส่ง สนงใหญ่ ทำไม ช่างบอกต้องส่งเรื่อง ผมเลยกลับมาเลยครับ เนื่องจากไม่เครื่องสำรองให้ใช้เลย แถมวันเวลาที่จะส่งเรื่องก็ยังไม่ชัดเจน เกิดทิ้งเรื่องเป็นเดือนแบบที่คนอื่นๆเจอกันผมจะทำไง ตอนนี้ยังไม่รู้จะทำไงดี ปกติใช้ samsung มาตลอด ตั้งแต่ s3 s4 note2 note3 note5 s7 s7edge ไม่เคยมีปัญหา มาเจอตัวนี้แหละ เซ็งเลยครับ ถ้าเจ้าหน้าที่ samsung เข้ามาอ่านรับรู้แล้ว รบกวนหาทางออกให้หน่อยครับ ไม่ใช่ฝากชื่อเบอร์ ใน inbox facebook แล้วหายไปเลย ( เครื่องผม ซื้อมือหนึ่ง ถนอมสุดๆ ไม่เคยตกน้ำ ตกพื้น ไม่เคยแกะซ่อมใดๆ )
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
S7edge กระจกด้านหลังตัวเครื่องร้าวนิดหน่อยแต่เครื่องยังอยู่ในประกันไม่ทราบว่าจะซ่อมได้ไหมแล้วเสียค่าซ่อมหรือป่าวครับ??
สมาชิกหมายเลข 3342708
Samsung Fold 7 เล่นฉันแล้ว ศูนย์ไม่รับผิดชอบใดๆ
Samsung Fold 7 ซื้อได้ 1 เดือน อาการที่ 1 : ตัวเครื่องตรงปุ่ม มีรอยสีลอก โทรหาศูนย์ ศูนย์ให้ไปเคลมที่ชลบุรี ศูนย์แจ้งถ้าจะเคลมต้องเปลี่ยนหน้าจอด้วย เราก็โอเคร อาการที่ 2 : เคลมอาการแรกไม่ถึงอาทิตย์
สมาชิกหมายเลข 5771879
ซื้อทีวี samsung ที่ mega home ไม่แจ้งลูกค้าว่ารับประกัน 3 ปีต้องลงทะเบียน
ฝากถึงผู้บริหารของทาง samsung และผู้ดูแลของทาง mega home ครับผมได้ซื้อโทรทัศน์ขนาด 75 นิ้วโดยเซลล์ของทาง mega home แจ้งว่ามีการรับประกัน 3 ปีให้เก็บใบเสร็จไว้แต่ผมใช้ไปประมาณ 1 ปีนิดๆมีอาการภาพไม่ขึ้น
สมาชิกหมายเลข 4228629
มือถือ samsung m14 ใช้ๆไปแล้วปุ่ม set up หาย
มือถือ samsung m14 ใช้ๆไปแล้วปุ่ม set up หาย รีเซ็ตใหม่ก็มา แล้วก็หายอีก เป็น3รอบแล้ว เกิดจากอะไรครับ
ปูตาลา
ปุ่ม home ซัมซุง S7 EDGE สีทองลอก ใช้ฟิล์มบางๆแปะ <<มันจะทนมั้ย>> เปลี่ยนเสียเงินเอง 2000 ยุติธรรมมั้ยครับ
สวัสดีครับ ผมใช้ Samsung Galaxy S7 Edge สีทอง <<<ปุ่ม Home ลอกแล้ว>>> ใช้งานปกติ ไม่เคยตกหล่น ใส่ Case Spigen Neo Hybrid ตั้งแต่แรกๆที่ซื้อ เพราะฉะนั้นปุ่ม Home ไม่ไปขูดกับอะไรง่ายๆแ
ixoxi999
ปุ่มโฮม Samsung J7 Prime กดไม่ติด
ผมซื้อโทรศัพท์รุ่น Samsung J7 Primeมาเกือบ2เดือนแล้วครับ แล้วมีปัญหาเรื่องปุ่ม Home กดไม่ติด (ยังไม่ไปเช็คที่ศูนย์) สามารถเปลี่ยนปุ่มฟรีโดยที่ยังมีประกันอยู่ได้ไหมครัยแล้วมีค่าใช้จ่ายอะไรไหม แล้วถ้ามั
สมาชิกหมายเลข 3803000
ปุ่มโฮม Samsung galaxy S4 มีปัญหา จะเอาไปเครมที่ไหนดีครับ ??
S4 ที่เพิ่งถอยมาเมื่อปลายเดือนที่แล้ว ตอนนี้ปุ่ม home มีปัญหา กดแล้วมีเสียงคลิ๊กสองจังหวะ เหมือนปุ่มหลวม แต่ยังทำงานได้ปกติทุกครั้งที่กด ใจว่าจะใช้ ๆ ไป ทนรำคาญหน่อย แต่มาคิดอีกที ถ้าอาการมันหนัก
prudti
สอบถามแนวทางการขอส่วนลดค่าซ่อมเปลี่ยนจอ samsung galaxy note 20 ครับ
ตามหัวข้อเลยนะครับ เนื่องจากโทรศัพท์ของผม samsung galaxy note 20 5G หน้าจอมีสีซีด และนานๆครั้งจะเจออาการหน้าจอกระพริบๆ ก็เลยโทรติดต่อสอบถามที่ศูนย์ซัมซุงขอนแก่น แจ้งว่าต้องเปลี่ยนหน้าจอ ราคาประมาณ 6พั
สมาชิกหมายเลข 7978575
ใครเป็นบ้าง Samsung Z Flip 4 เพราะพับจอแล้วเครื่อง shut down เสียค่าซ่อมเป็นหมื่น ทั้งที่ใช้มาแค่ 1 ปี 4 เดือน เท่านั้น
สวัสดีค่ะ อยากจะรบกวนสอบถามว่า มีใครเจอแบบเราบ้างคะ ซื้อเครื่อง SS GLXS Z FLIP4 มาแค่ 1 ปี 4 เดือน เครื่องพังแล้วค่ะ เรื่องมีอยู่ว่า เมื่อวันที่ 13 พ.ย.66 ตอนพักเที่ยง เราไปซื้ออาหารกลางวัน กำลังจะ s
สมาชิกหมายเลข 3913046
รบกวน CC SAMSUNG ช่วยพิจารณาด้วยครับ ความห่วยของช่างที่ศูนย์ SS!????
ผมและแฟนใช้ S4 บอดี้สีขาวกันคนละเครื่อง และเครื่องแฟนผมปุ่มโฮมกับถาดใส่ซิมมีปัญหาจึงได้เอาเครื่อง(อยู่ในระหว่างประกัน)เข้าไปเคลมที่ศูนย์เดอะมอลล งามวงศ์วานเมื่อวันอาทิตย์ที่27/04/14 ที่ผ่านมา ทางศูนย์
สมาชิกหมายเลข 998791
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
Samsung Smartphone
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ปวดใจกับการเคลมที่ศูนย์ samsung กับ S7EDGE