หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
Pantip MALL
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
เข้าชมพระเมรุมาศ
กระทู้คำถาม
พระเมรุมาศเปิดให้เข้าชมถึงวันที่เท่าไหร่คับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
พระเมรุมาศ เปิดให้เข้าชมถึงวันไกนครับ การเดินทางไปยังไงครับ ผมอยู่รังสิต
สมาชิกหมายเลข 4243048
ช่วงนี้พิพิธภัณฑ์กองทัพอากาศเปิดให้เข้าชมไหมครับ
ช่วงนี้พิพิธภัณฑ์กองทัพอากาศเปิดให้เข้าชมไหมครับ
สมาชิกหมายเลข 5446347
คอนเสิร์ต เคาท์ดาวน์ มีที่ไหนบ้างคับ บัตรเข้าประมาณเท่าไรคับ
สมาชิกหมายเลข 4205473
งานถวายพระเพลิงพระบรมศพ ประชาชนทั่วไปเข้าได้ถึงบริเวณไหน
ddatatitle
งานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพในหลวงรัชกาลที่9
ผมอยากทราบว่าพื้นที่ ที่จัดในประชาชนสามารถเข้าร่วมชมริ้วขบวนพระอิสริยยศในวันที่ 26ตุลาคม 2560นี้ ประชาชนสามารถเข้าชมได้บริเวณใดบ้างครับ ขอขอบคุณล่วงหน้าครับ
สมาชิกหมายเลข 1387416
วันนี้ในอดีต 15 พฤษภาคม พ.ศ. 2394 รัชกาลที่ 4 ทรงประกอบพระราชพิธีบรมราชาภิเษก เปิดรัชสมัยสำคัญแห่งการเปลี่ยนผ่านของสยาม
วันนี้ในอดีต 15 พฤษภาคม พ.ศ. 2394 พระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว ทรงประกอบพระราชพิธีบรมราชาภิเษก เปิดรัชสมัยสำคัญแห่งการเปลี่ยนผ่านของสยาม . วันที่ 15 พฤษภา
สมาชิกหมายเลข 4962221
เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย พระมหากรุณาธิคุณจารึกในใจไทยชั่วกาล..ข้าพระพุทธเจ้า**ห้องเพลงคนรากหญ้า**24/10/2560 อโนดาต-หิมพานต์
(Cr. คุณทาร์ซาน) มณฑลพระเมรุมาศ สระอโนดาต-ป่าหิมพานต์ ภูมิสถาปัตยกรรมรอบพระเมรุมาศ สื่อถึงพระอัจฉริยภาพและพระราชกรณียกิจด้านน้ำของในหลวง นอกจากการออกแบบพระเมรุม
ชุนเทียน
ประสบการณ์การเข้าถวายบังคมพระบรมศพสมเด็จพระพันปีหลวง ณ พระที่นั่งดุสิตฯ (กลางคืน)
วันนี้ (9 พ.ย. 68) สำนักพระราชวังได้เปิดให้ ปชช. เข้ากราบถวายบังคมพระบรมศพสมเด็จพระพันปีหลวงเป็นวันแรก ทุกอย่างไม่ยาก สามารถไปด้วยตัวคนเดียว เน้นเดินตามทางอย่าง
สมาชิกหมายเลข 6946376
รู้จัก “พระโคพอ-เพียง” พระโคแรกนาขวัญ ในพระราชพิธีจรดพระนังคัลแรกนาขวัญ วันที่ 13 พฤษภาคมนี้
“พระโคพอ-เพียง” คือพระโคคู่หลักที่ใช้ใน พระราชพิธีพืชมงคลจรดพระนังคัลแรกนาขวัญ ประจำปี 2569 ซึ่งเป็นพระราชพิธีสำคัญเกี่ยวกับการเกษตรของไทยที่สืบทอดมาตั้งแต่โบรา
กังฟูไฟท์ติ้ง
💛💙 เรื่องเล่า พระราชพิธีราชาภิเษกสมรสที่เรียบง่ายของ “ในหลวง ร.9 - พระพันปีหลวง” และเปิดภาพสมุดทะเบียนสมรสหาชมยาก ❤️🥰
💛💙 เรื่องเล่า พระราชพิธีราชาภิเษกสมรสที่เรียบง่ายของ “ในหลวง ร.9 - พระพันปีหลวง” กับค่าธรรมเนียม 10 บาท ❤️🥰 วันนี้เมื่อ 76 ปีที่แล้ว กับเรื่องราวเมื่อครั้งพร
สมาชิกหมายเลข 4962221
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
เข้าชมพระเมรุมาศ