[CR] รีวิว boxset dvd ละครซีรีส์ สาวน้อยในตะเกียงแก้ว ทั้ง 3 ภาค!!!

ตามห้วข้อเลยครับ วันนี้จะมารีวิว dvd ละครซีรีส์ในดวงใจใครหลายๆคนที่ออกมาแต่ละภาค ก็เรียกกระแสตอบรับได้เป็นอย่างดี นั่นก็คือ สาวน้อยในตะเกียวแก้ว นั่นเอง โดยละครชุดนี้ออกมาแล้ว 3 ภาคด้วยกัน และแต่ละภาคก็มีจุดเด่นและเสน่ห์ของตัวเองไม่แพ้กัน แต่วันนี้ผมไม่ได้มารีวิวละครนะครับ แต่เราจะมารีวิวตัว dvd boxset ของตัวละครชุดนี้ ซึ่งผมก็ผิดหวังและเสียดายที่ช่อง 7 ไม่ทำ boxset หรือ dvd ออกมาขาย ตอนอสูรน้อยจบไปแล้ว ผมเลยลองหาซื้อแผ่นผีมาดู  ผมก็ได้เว็บ dvdza มา โดยเราต้องกดสั่งซื้อสินค้าผ่านตะกร้าก่อนและจดจำเลขออเดอร์แล้วไปโอนเงินตามสาขาที่เลือกไว้ในขั้นตอนการสั่งซื้อ ผมสั่งไป 3 เรื่อง (boxset แผ่นละ 40 บาท) ภาคแรก 3 แผ่น ภาค 2  4 แผ่น (แต่ราคาเท่าภาคแรก คุ้มค่าดี) ภาค 3 6 แผ่น 120+120+240=480 + EMS แบบ 50 บาท เป็น 531 บาท ผมตัดสินใจสั่งซื้อโอนเงินไปและแจ้งชำระเงินไปที่ไลน์ของทางเว็บ แม่ค้าก็ตอบกลับมา หลังจากนั้นรอรับสินค้าที่บ้าน 2-3 ได้พัสดุในที่สุด ของแพ็คมาในรูปแบบซองอย่างดี ใส่ซองกันกระแทกข้างในอีกที แต่เปิดออกมาตอนแรก จะเป็นกล่องแบบ boxset และจะมีซองใส่แผ่นสกรีนไว้ให้เราเป็นคนใส่แผ่นเข้ากับตัวถาด dvd เองอีกทีก็จะได้เป็นแบบ boxset ตามภาพครับ
อันนี้จะแผ่นสกรีนของภาคแรก
ตัวอย่างปกหน้าปกหลังครับ ทำด้วยกระดาษก๊อซซี่อย่างดี
ตัวอย่างเมนูครับ

ต่อไปจะเป็นภาคที่ 2 บอกเลยภาคนี้ผมประทับใจมาก ตอนแรกเปืดมามีซองให้มา 4 แผ่นแต่ในเว็บตอนสั่งซื้อมีแค่ 3 แผ่น คุ้มคาไป 40 บาทเลยทีเดียว แผ่นสกรีนก็สวยมาก ละครดูลื่นมากครับ แทบไม่สะดุดเลย
ตัวอย่างปกหน้าหลังนะครับ
รูปแบบสกรีน มีตัวละคร ชานนท์ ฮันนี่ ซาเนียและแอลแมนโซตามลำดับแผ่น
มีตัวอย่างเมนูให้ดูด้วยนะ

ต่อมาจะเป็นภาคสุดท้าย อันนี้ผมทันดู ผมชอบเสน่ห์ของภาคนี้คือความแฟนตาซีที่ไม่มีจำกัด แต่รูปแบบปกสกรีนจะแตกต่างจากในเว็บ เนื่องจากทางร้านไม่มีรูปแบบเก่าแล้ว เลยใช้รูปแบบปกสกรีนจาก allloveseries แทน
ตัวอย่างปกหน้าปกหลังครับ
ต้วอย่างแผ่นครับ สีสันสวยงามมาก
ตัวอย่างเมนูของแผ่นที่ 1 ครับ รูปแบบเมนูนำมาจากตัว สยามบิทครับ

ยังไงก็ลองไปตัดสินใจดูครับ ลองพิจารณาความคุ้มค่าและคุณภาพก่อนเลือกซื้อสินค้าเว็บอื่นๆดู อันนี้ยังไม่ค่อยโอเคเท่าไหร่ เพราะใช้แผ่น Princo 8x ไรท์ แต่คุณภาพแล้วโอเคครับ แต่ข้อเสียคือ ตอนขนส่งอาจกระแทกชิ้นส่วนปุ่มกดแผ่นที่ 3 ของ boxset อสูรน้อยเลยหักไป ถ้าครบทุกอย่าง จะเพอร์เฟคกว่านี้ครับ ยังไงก็อย่าลืมอุดหนุนของแท้ด้วยนะครับ ถ้าภาค 4 ทำแผ่นออกขายจะอุดหนุนแน่นวลลล
ชื่อสินค้า:   -dvd ละครไทย สาวน้อยในตะเกียงแก้ว ภาค 1 (แคท+ป๋อ) dvd 3 แผ่นจบ -dvd ละครไทย สาวน้อยในตะเกียงแก้ว ภาค 2 (เติ้ล+ปู+ขวัญ) DVD 4 แผ่นจบ -dvd ละครไทย(เก่า) หายาก อสูรน้อยในตะเกียงแก้ว (ใบเฟิร์น+ทับทิม) dvd ละครไทยออกใหม่ 6 แผ่นจบ
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่