ถามเซียนมาเก๊าหน่อยครับ เกี่ยวกับเลือก area ที่พัก

มีเวลาในมาเก๊า 2 คืน  เลือกที่พักที่ไหนดีครับ  ที่ area Macau หรือ Taipa ดีครับ   หรือว่า นอนที่ละคืน  
กลางวัน หาของกิน ชิว  ไม่ได้สนใจวัดวาอาราม หรือประวัติศาสตร์อะไร  เน้นกิน เที่ยว ชมวิวเมืองมุมสูง ร้านอาหารชิคๆ สวยๆ เล่นสระว่ายน้ำ grand resort deck ก็ได้
กลางคืน คืนแรกแพลนจะเที่ยว  สายดาร์คหน่อย (แถวๆ คาซิโนนั่นแหละ)   อีกคืน อยากจะกินดื่มเบา sky lounge  หรือ roof top bar บรรกยากาศดีๆ วิวดีๆ สักที่

ตอนนี้ที่วางแผนไว้คือ   นอน Rio คืนแรก เพื่อสะดวกเดินทาง  แบบเดินถึงในย่านนั้น   คือที่สอง มานอน hotel okura จะได้เล่นน้ำ grand resort deck ได้

แต่กำลังลังเลว่า นอน hotel okura หรือ รร.อื่นฝั่ง taipa สองคืนไปเลย  ราคาไม่แพงกว่ามาก ที่สภาพดีกว่าหรูกว่า   แล้วค่อยนั่งรถไปเที่ยวที่มาเก๊าตอนคืนแรกดี   ใครมีประสบการณ์แนะนำหน่อยครับ

คำแนะนำเที่ยวดาร์คๆ ก็แนะนำได้นะครับ รอฟังทุกคำแนะนำ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่