คือผมสนิทกับเพื่อนคนนึงมาก ไปไหนไปด้วยกันตลอด แต่เธอไม่ค่อยเห็นความสำคัญผมเลย ไม่ค่อยเข้าใจความรู้สึกผมทั้งๆที่ผมรู้เกี่ยวกับเธอทุกอย่าง ดูแล และไม่เคยคิดว่าเธอเป็นภาระผมเลย ที่ผมไปรับไปส่ง พาไปนู้นี่ ผมทำด้วยใจ ผมเคยถามเธอว่า "วันนึงถ้าไม่มีกูจะอยู่ได้มั้ยเนี่ย" เธอตอบมา "ไม่มีกูก็อยู่ได้"

คือเหมือนช่วงหลังๆเธอหงุดหงิด ไปซะทุกอย่าง ผมทำอะไรเธอก็ไม่ค่อยพอใจ จนตอนนี้ทะเลาะกันไม่ได้คุยกัน 10 วันแล้ว ผมเป็นผ่ายโกรธนะ ผมอยากคุยมั้ย ผมก็อยากคุย แต่เธอว่าไม่มีผมเธอก็อยู่ได้ แล้วเธอก็ไปอยู่กับคนอื่น คือมันง่ายขนาดนั้นเลยหรอ ถ้าจะไปง่ายขนาดนี้ผมก็ไม่รู้จะพูดยังงัย เสียใจแต่ก็ต้องทำใจ ตอนนี้เธอก็ไม่สนใจเรียนเล่นแต่โทรศัพท์ อยู่กับผมผมยังบังคับให้เธอเรียนได้ แต่กับเพื่อนคนอื่น เล่นเกมทั้งวัน
สรุปคือ เธอจะง้อผมบ้างมั้ย คนแบบผมถ้ามีคนมาง้อก็ใจอ่อนเสมอ แต่เธอไม่ง้อผม ถ้าผมง้อแล้วผมก็ต้องง้อไปตลอด มันจะมีความสุขมั้ย
ทะเลาะกันกับเพื่อนสนิท เป็นคนโกรธ แต่ต้องไปง้อ มันถูกมั้ยครับ T-T
สรุปคือ เธอจะง้อผมบ้างมั้ย คนแบบผมถ้ามีคนมาง้อก็ใจอ่อนเสมอ แต่เธอไม่ง้อผม ถ้าผมง้อแล้วผมก็ต้องง้อไปตลอด มันจะมีความสุขมั้ย