หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
แมวเอ็กโซติกซ์
กระทู้คำถาม
ระหว่างเอ็กโซติกซ์ขนสั้นกับ เอ็กโซติกซ์ขนยาว ตัวไหนราคาแพงกว่ากันครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
แมวพันธ์เอ็กโซติก มันร้องได้ไหม
อยากทราบว่าแมวพันธ์เอ็กโซติก มันร้องเป็นไหม เพราะตัวที่เลี้ยงมันไม่ร้องเลย เวลาตกใจมันจำตาโตๆ เลี้ยงมาไม่เคยได้ยินเสียงร้องเลย
สมาชิกหมายเลข 4747051
แมวเอ็กโซติต ผสม แมวโคราช ได้มั้ย ผลเป็นเป็นยังไง ขอคำแนะนำหรือปัญหาที
ขอคำแนะนำและปัญหา พอดีมีเอ็กโซตัวเดียว กับโคราช ผลจะเป็นยังไง(หรือแมวไทยอื่นๆ) ผู้มีประสบการณ์บอกที+รูปภาพ
สมาชิกหมายเลข 1942409
ผสมพันธุ์แมว
แมวมินิวเอตขนสั้นสีขาวขาสั้นหูตั้งลูกชาย(เอ็กโซติก+มัลกิน) อยากทราบว่าน้องผสมกับสก็อตติชหูตั้งขายาวได้มั้ย ถ้าได้น้องจะได้พันธุ์อะไร ถ้าไม่ได้น้องสามารถจับคู่กับพันธุ์ไหนได้บ้างหรือไม่ควรให้น้องผสมคะ
สมาชิกหมายเลข 7277497
อยากเลี้ยงแมวสายพันธุ์เอ็กโซติชช็อตแฮร์ เลี้ยงแบบในกรงขนาดใหญ่ กังวลปัญหาเรื่องอากาศที่ร้อนอบค่ ;-;รบกวนช่วยตอบหน่อยนะคะ
คือตอนนี้ที่บ้านสนใจที่จะเลี้ยงน้องแมวสายพันธุ์เอ็กโซติช ช็อตแฮร์ ซึ่งสภาพบ้านของเราเป็นบ้านแบบตึกแถว ซึ่งอากาศอบอ้าวมากๆเลยค่ะ แต่ก็คิดทางแก้ไว้ล่วงหน้าว่าจะสร้างเป็นกรงแบบมีล้อ (เผื่อเวลาย้ายน้องไปอ
สมาชิกหมายเลข 5802746
ราคาของแมว
พอดีจะขายลูกแมว แต่ไม่รู้จะเรียกราคาเท่าไหร่ดี คือน้องเป็นพันธุ์ผสม พ่อเป็นสฟริงซ์ แม่เป็นเอ็กโซติกช็อทแฮร์
สมาชิกหมายเลข 5941833
อวดแมว 😂
แมว #แมว
บ้านแมวสุขสันต์
แมวหน้าตาแบบนี้ใช่พันธุ์สก็อตติชไหมครับ
ใช่พันธุ์ สก็อตติช ไหมครับ
สมาชิกหมายเลข 7093196
เปลี่ยนเบอร์รายเดือนเป็นรายปีดีไหม
ใช้รายเดือน 300 บ. มานานค่ะ หลังๆ มีปัญหา เน็ต 16 GB ไม่พอใช้ ทั้งที่เสาร์-อาทิตย์ใช้ wifi บ้าน ในเวลาทำงานใช้ wifi ออฟฟิศ หลักๆใช้แค่ line : คุยงาน ดูเอกสาร โทรนิดหน่อย Facebook : ดูเพื่อน ดูเหตุการ์
แมวเฉยๆ
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
แมวเอ็กโซติกซ์