อดใจไม่ไหวจริงๆ ขอชม ละคร #รักกันพัลวัล ของช่อง3 หน่อยเถอะ ว่าด้วยเรื่องของ นายณภัทร

เอาหละ วันนี้ว่างนั่งถามตัวเองว่า  ทำไมเรานั่งคิดถึง แต่คุณแมตต และ ตุลล
ในละครเรื่อง รักกันพัลวัน หรือเพราะเราอายุเลยหลักสี่ ไม่ ไม่มีอะไรจะทำ !!!
                เข้าเรื่องเลยละกัน อย่างแรกเลยต้องขอชม ว่าเก่งและเซอร์ไพรซ์มากๆ ที่ นายณภัทร นายณภัทรเล่นละครเรื่องแรก แล้วจะมีเสน่ห์ตรึงตราได้ขนาดนี้  นี่ทำเอาคนอย่างป้าเพ้อ เลยทีเดียว  แมตต์ ถือว่าสอบผ่าน อนาคตสดใส. ในการเป็นพระเอกแห่งชาติ

นางเอก ไอซ์ปรีชญา ครั้งแรกที่รู้ว่าน้องนายต้องประกบกับไอซ์ก็รู้สึกว่าไม่เหมาะสมเลยแต่พอมาดูในละครก็เข้าใจแล้วว่าทำไมต้องเป็นไอซ์   เล่นเก่งมากๆ อย่างกับดูซีรีสเกาหลี

บท ขอชมคนเขียนบท คนเขียนบทที่ทำให้เราถลำลึกติดละครเรื่องนี้อย่างไม่รู้ตัว สนุกมาก เป็นคืนวันศุกร์เสาร์-อาทิตย์ ที่มีความสุขมากจริงๆ  ปกติป้านั่งดูละครไทยเวลาที่มีฉากไหนตงิดๆใจ ก็จะรีบจับรีโมตเปลี่ยนช่องไปดูช่อง เนชั่นแนลจีโอกราฟฟิก แทนทันที  สบายตากว่าเยอะ  แต่ละครเรีองนี้ นอกจากจะหาหมอนมาแทนรีโมท แล้วหมอนป้ายังขาดวิน  เพราะป้านั่งจิกหมอน. มันคือความสุขของมนุษย์ป้า  

ผู้จัด คุณแหม่มธิติมา ต้องขอชมที่หยิบเอาเรื่องนี้ที่ชื่อเรื่องดูเหมือนจะเบาเบาไม่มีอะไรให้เห็นให้ดู  แต่เนื้อหาบรรจุด้วยสาระสบายตาสบายใจ

ผู้กำกับ ป้าแจ๋ว ยุทธนา ขอบคุณที่ ปั้นทำให้พระเอกเรื่องแรกในชีวิตของเค้ามีเสน่ห์มากมายขนาดนี้  

และขอบคุณ น้องนาย ณภัทร ชายในฝันของป้า ได้แต่ฝันจริงๆลูกเอ้ยยย. ที่มาทำให้คืน วันศุกร์เสาร์-อาทิตย์. ป้ากินข้าวอาบน้ำอย่างเร็วเพื่อมานั่งดูหนูนะลูก
อ่านในข่าวบางข่าวแล้ว ใครว่าลูกเล่นแข็ง อย่าหมดกำลังใจ.นะลูก.ได้แค่นี้ ก็ดีมากแล้วจริงๆ   สำหรับเรื่องแรก. มันดีเกินคาดสำหรับป้าเลย
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่